Ultra Slim Smart LED TV

  พบกับประสบการณ์การดูที่ไร้ขอบเขต

  เชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้ง่ายด้วย Smart LED TV 4208 ซีรี่ส์ที่มี Wi-Fi จาก Philips เพลิดเพลินกับภาพที่ชัดเจนยอดเยี่ยม สดใสด้วยระบบ Digital Crystal Clear ให้คุณก้าวเข้าสู่โลกของความบันเทิง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พบกับประสบการณ์การดูที่ไร้ขอบเขต

ด้วย Smart Ultra Slim LED TV

 • Skype™ เพื่อการโทรด้วยเสียงและวิดีโอแบบง่ายๆ บนทีวีของคุณ

  Skype™ เพื่อการโทรด้วยเสียงและวิดีโอแบบง่ายๆ บนทีวีของคุณ

  เพิ่มมิติใหม่ให้การโทรและการแบ่งปันประสบการณ์กับบุคคลที่สำคัญสำหรับคุณ ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด ด้วย Skype™ บนทีวี โทรสายสนทนาและสนทนาทางวิดีโอได้จากห้องนั่งเล่น เพียงเสียบกล้องทีวีเสริมจาก Philips (PTA317) เข้ากับทีวีของคุณ และสนุกกับคุณภาพวิดีโอและเสียงที่ยอดเยี่ยมได้บนโซฟาแสนสบาย

 • อะแดปเตอร์ Wi-Fi USB เสริมสำหรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ง่าย

  อะแดปเตอร์ Wi-Fi USB เสริมสำหรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่ง่าย

  อะแดปเตอร์ USB เสริมช่วยให้คุณเชื่อมต่อเครือข่ายภายในบ้านได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย คุณจึงเข้าสู่โลกแห่งเนื้อหา หรือแบ่งปันแบบไร้สายได้ที่บ้าน

 • Smart TV—โลกแห่งความบันเทิงแบบออนไลน์

  Smart TV—โลกแห่งความบันเทิงแบบออนไลน์

  เปิดโลกทัศน์ใหม่นอกพรมแดนโทรทัศน์แบบดั้งเดิม เช่าและสตรีมภาพยนตร์ วิดีโอ เกม และอื่นๆ อีกมากมายได้โดยตรงสู่โทรทัศน์ของคุณจากร้านวิดีโอออนไลน์ ดูรายการโทรทัศน์ตามสั่ง (Catch-up TV) จากช่องโปรดของคุณ และเพลิดเพลินกับตัวเลือกแอปพลิเคชันออนไลน์ที่หลายหลากด้วย Smart TV เชื่อมต่อกับครอบครัวและเพื่อนๆ ด้วย Skype™ หรือเครือข่ายสังคม หรือ... จะเพียงแค่เบราส์อินเตอร์เน็ตก็ยังได้!

 • แบ่งปันรูปถ่าย เพลง และภาพยนตร์ได้ง่ายๆ ผ่านทาง DLNA

  แบ่งปันรูปถ่าย เพลง และภาพยนตร์ได้ง่ายๆ ผ่านทาง DLNA

  แบ่งปันรูปถ่าย เพลง วิดีโอ และภาพยนตร์ผ่านทาง DLNA โดยใช้สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ของคุณและเพลิดเพลินบนหน้าจอขนาดใหญ่ ช่างเป็นการแบ่งปันที่แสนสะดวก

 • 100Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

  100Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

  เพื่อการเคลื่อนไหวของภาพที่เที่ยงตรง นุ่มนวล และเป็นธรรมชาติ Philips ได้สร้าง PMR ซึ่งเป็นมาตรฐานของเราเพื่อวัดความคมชัดของภาพเคลื่อนไหว โดย Perfect Motion Rate คือผลลัพธ์ที่ผสมผสานการประมวลผลวิดีโอที่เป็นเอกลักษณ์ จำนวนเฟรมต่อวินาที และอัตรารีเฟรชของแต่ละเฟรม ความสมบูรณ์แบบในด้านการลดแสง และเทคโนโลยีแสงฉากหลังเข้าด้วยกัน ยิ่งตัวเลข PMR สูง ความเข้มและความชัดใสของภาพเคลื่อนไหวก็ยิ่งสูง ซึ่งให้ภาพที่เหนือชั้นสำหรับคุณ

 • Full HD LED TV—ภาพ LED สดใสพร้อมความเปรียบต่างที่เหลือเชื่อ

  Full HD LED TV—ภาพ LED สดใสพร้อมความเปรียบต่างที่เหลือเชื่อ

  คุณภาพของภาพเป็นเรื่องสำคัญ HDTV โดยทั่วไปนำเสนอภาพที่ได้คุณภาพ แต่คุณย่อมคาดหวังสิ่งที่ดีที่สุด ลองจินตนาการถึงรายละเอียดที่คมชัดน่าทึ่ง ควบคู่กับความสว่างสูง ความเปรียบต่างที่เหลือเชื่อ ความละเอียดการเคลื่อนไหวที่ชัดเจน สีที่สมจริง และภาพที่เสมือนมีชีวิต ตลอดจนการสิ้นเปลืองพลังไฟในระดับต่ำ คำตอบอยู่ตรงหนัาคุณแล้ว Full HD LED มอบรายละเอียดที่คมชัดกว่า HDTV มาตรฐาน

 • อินพุต HDMI สามชุดพร้อม Easylink เพื่อการเชื่อมต่อในตัว

  อินพุต HDMI สามชุดพร้อม Easylink เพื่อการเชื่อมต่อในตัว

  หลีกเลี่ยงปัญหาสายพันกันด้วยสายเคเบิลแบบเส้นเดียวที่ส่งทั้งสัญญาณภาพและเสียงจากอุปกรณ์ของคุณไปยังทีวี HDMI ใช้สัญญาณที่ไม่ได้บีบอัดเพื่อให้มั่นใจว่าจะถ่ายทอดคุณภาพที่ดีที่สุดจากแหล่งข้อมูลไปที่จอภาพ พร้อมด้วย Philips Easylink ที่ช่วยให้คุณควบคุมการทำงานโดยส่วนใหญ่ของทีวี, DVD, Blu-ray, กล่องรับสัญญาณ หรือระบบโฮมเธียเตอร์ได้ด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงอันเดียว

 • ช่องเสียบ USB สองช่องสำหรับเข้าใช้งานมัลติมีเดียได้อย่างสมบูรณ์

  ช่องเสียบ USB สองช่องสำหรับเข้าใช้งานมัลติมีเดียได้อย่างสมบูรณ์

  คุณสามารถให้ฮาร์ดดิสก์เชื่อมต่อสำหรับการบันทึก USB และ Pause TV ได้โดยใช้ช่องเสียบ USB สองช่อง เพื่อให้ควบคุมการตั้งโปรแกรมส่วนตัวได้อย่างต่อเนื่อง พอร์ต USB ที่เพิ่มพิเศษเพื่อความสะดวกนั้นให้คุณเชื่อมต่อกล้อง Skype™ หรือเข้าใช้งานรูปภาพ jpeg ไฟล์เพลง mp3 หรือไฟล์วิดีโอที่จัดเก็บในอุปกรณ์เก็บข้อมูล USB ได้โดยไม่เกี่ยวข้องกับการบันทึก

 • แอปพลิเคชัน MyRemote—ควบคุมทีวีด้วยโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ

  ควบคุมทีวีและทำการบันทึกได้ในขณะเดินทางโดยไม่ต้องมีรีโมทคอนโทรลด้วยแอปพลิเคชันเดียวที่สะดวกต่อการใช้งาน แปลงโฉมแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นรีโมทส่วนกลางพร้อมตัวเลือกครบครันตามที่มีในรีโมทต้นแบบของคุณ บวกกับคุณสมบัติพิเศษต่างๆ เช่น การป้อนข้อความ ฟังก์ชัน SimplyShare สามารถส่องเน้นที่เนื้อหาบนทีวีของคุณ พุชข้อมูลการแพร่ภาพทีวีดิจิตอลไปที่อุปกรณ์ของคุณได้โดยใช้ Wi-Fi smart screen ติดตามรายการทีวีได้แบบไม่พลาดด้วยการบันทึกรายการโปรดในระหว่างเดินทางโดยใช้การบันทึก MyRemote เพียงพลิกดูเนื้อหาบนโปรแกรมตารางรายการทีวีเพื่อเลือกรายการที่จะบันทึกและดูในภายหลัง Smart TV นับเป็นความลงตัวคู่ควรกับแอปพลิเคชันอัจฉริยะอย่างแท้จริง

 • Digital Crystal Clear เพื่อความชัดใสของภาพ

  เพลิดเพลินไปกับภาพชัดใสสุดขีดจากทุกแหล่งสัญญาณ นวัตกรรมด้านภาพดิจิตอลนี้ปรับคุณภาพของภาพโดยอัตโนมัติเพื่อให้ระดับ ความเข้ม สี และความคมชัดของภาพอยู่ในระดับที่เหมาะสมที่สุด

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • แอปพลิเคชัน MyRemote และฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องจะแตกต่างกันไปตามทีวีแต่ละรุ่นและประเทศ ตลอดจนรุ่นและระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.philips.com/TV
 • ความสามารถในการใช้งานร่วมกันจะขึ้นอยู่กับใบรับรอง Wifi Miracast Android 4.2 หรือรุ่นใหม่กว่า หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูที่เอกสารอธิบายสำหรับอุปกรณ์ของคุณ
 • สำหรับแอปพลิเคชัน Smart TV โปรดไปที่ www.philips.com/TV เพื่อค้นหาบริการที่มีในประเทศของคุณ
 • กล้องสำหรับทีวี Philips (PTA317) จำหน่ายแยกต่างหาก
 • ผู้ปกครองควรตรวจสอบเด็กขณะกำลังรับชม 3D และตรวจดูให้แน่ใจว่าเด็กไม่มีอาการใดๆ ตามที่ได้อธิบายไว้ด้านบน ไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบรับชม 3D เนื่องจากสภาพร่างกายยังไม่พร้อม
 • EPG และภาพที่เห็นได้จริง (นานถึง 8 วัน) ขึ้นอยู่กับประเทศและผู้ให้บริการ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ