Aurea

โทรทัศน์จอแบน

  Aurea

  โทรทัศน์จอแบน

  ดึงดูดใจด้วยระบบแสง

  พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพจาก Aurea Flat TV ด้วยระบบแสงที่ให้ภาพสวยงาม ที่มาพร้อมกับ Ambilight Spectra พร้อมกรอบภาพในการออกแบบที่สวยงามลงตัว ด้วยระบบ Perfect Pixel HD Engine และจอ LCD แบบ Full HD 1080p ทำให้คุณเชื่อในสิ่งที่คุณเห็น ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ดึงดูดใจด้วยระบบแสง

 • จอ LCD Full HD 1920x1080 พิกเซล

  จอ LCD Full HD 1920x1080 พิกเซล

  จอภาพ Full HD ที่มีความละเอียดของภาพจอกว้างระดับ 1920 x 1080p ซึ่งเป็นความละเอียดสูงสุดของแหล่งสัญญาณ HD เพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ สามารถรองรับสัญญาณ 1080p ได้จากทุกแหล่ง รวมถึงจาก Blu-ray และเกมส์คอนโซล HD รุ่นล่าสุดจึงไม่มีวันล้าสมัย ระบบประมวลสัญญาณได้รับการอัปเกรดเป็นพิเศษเพื่อให้รองรับคุณภาพสัญญาณและความละเอียดที่สูงขึ้น จึงทำให้ภาพ Progressive Scan ไม่มีการสั่นไหว และสีสว่างสดใสสวยงามยิ่งขึ้น

 • Perfect Pixel HD Engine ให้ภาพที่มีความคมชัดและความใสที่เหนือกว่า

  Perfect Pixel HD Engine ให้ภาพที่มีความคมชัดและความใสที่เหนือกว่า

  Perfect Pixel HD Engine ทำให้ภาพของจอ HDTV เต็มเปี่ยมด้วยความคมชัด รายละเอียดและสีสันที่สดใสสมจริง และการเคลื่อนไหวเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะมาจากสัญญาณโทรทัศน์มาตรฐาน, สัญญาณ HD และข้อมูลมัลติมีเดียในคุณภาพระดับใดก็ตาม แต่ละพิกเซลในสัญญาณภาพที่ได้รับจะถูกปรับให้เหมาะกับพิกเซลที่อยู่ล้อมรอบเพื่อให้ได้ภาพที่สวยเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น และยังสามารถตรวจจับสัญญาณรบกวนและความผิดเพี้ยนจากแหล่งสัญญาณต่างๆ ทั้งจากมัลติมีเดียและโทรทัศน์มาตรฐาน ตลอดจนสัญญาณ HD ที่มีการบีบอัดสูง และลดจำนวนลงเพื่อให้ได้ภาพที่สวยคมไร้สัญญาณรบกวน

 • 100Hz Clear LCD ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ (3 มิลลิวินาที)

  100Hz Clear LCD ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ (3 มิลลิวินาที)

  100Hz Clear LCD สร้างความคมชัดสูงสุดของการเคลื่อนไหวเพื่อให้คุณได้ชมภาพที่สดใสคมชัด แม้จะเป็นภาพที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วก็ตาม ระบบแทรกภาพด้วยอัตราเฟรมสองเท่าทำงานร่วมกับอัตรารีเฟรชที่สูงถึง 100Hz จึงเพิ่มความคมชัดของการสร้างภาพได้มากกว่า 2 เท่าเมื่อเทียบกับ LCD ทั่วไป จนมีระยะเวลาตอบสนองที่ 3 มิลลิวินาที (วัดค่าใน Perceived Blurr-Edge-Width หรือ BEW) เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Philips นี้เพิ่มระดับความคมชัดสูงสุดของการเคลื่อนไหวให้แก่จอ LCD อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 • Ambilight Spectra พร้อมกรอบภาพและแสงที่ดูสมจริงยิ่งขึ้น

  Ambilight Spectra พร้อมกรอบภาพและแสงที่ดูสมจริงยิ่งขึ้น

  คุณสมบัติของแสงที่ให้ภาพที่ดูสมจริงของ Ambilight Spectra มอบประสบการณ์ใหม่ ในการรับชมภาพของคุณอย่างได้อรรถรส กรอบภาพ Active Frame จะช่วยส่งให้แสงและบรรยากาศของภาพเต็มไปด้วยสีสันนุ่มนวลเหมือนลอยออกมาจากจอภาพ คุณจะได้ดื่มด่ำกับความสุขในการชมโทรทัศน์อย่างแท้จริง และได้สัมผัสประสบการณ์การรับชมที่คุณไม่เคยแม้แต่จินตนาการ เทคโนโลยีคอมแพค LED ที่มีไฟ power LEDs 126 ตัวทำให้เกิดวงแสงรอบหน้าจอช่วยส่งแสงที่นุ่มนวลจากทุกส่วนรวมกันอยู่ในกรอบภาพ Active Frame ที่ล้อมรอบหน้าจอให้โดดเด่นและสอดรับกับรัศมีของแสงบนผนังอย่างลงตัว

 • HD Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  HD Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  Philips ได้พัฒนา HD Natural Motion เพื่อขจัดปัญหาเรื่องภาพกระตุกที่เกิดขึ้นในภาพเคลื่อนไหว HD Natural Motion จะคำนวณการเคลื่อนไหวในภาพและแก้ไขอาการกระตุกของภาพ ทั้งภาพจากรายการถ่ายทอดและภาพจากสื่อภาพยนตร์ (เช่น DVD และแผ่น Blu-ray) ภาพที่ได้จึงมีความราบรื่นไม่มีการกระตุก ให้ความคมชัดดีเยี่ยม นำคุณสู่ความบันเทิงอีกขีดขั้นหนึ่ง HD Natural Motion สามารถขจัดอาการกระตุกของภาพ SD และ HD รวมทั้งภาพ 1080p จึงให้ภาพเคลื่อนไหวดีเยี่ยมยิ่งกว่าการรับชมในโรงภาพยนตร์!

 • ระบบเสียงทรงพลังจากลำโพงที่ออกแบบเป็นชิ้นเดียวกับทีวี

  ระบบเสียงทรงพลังจากลำโพงที่ออกแบบเป็นชิ้นเดียวกับทีวี

  ระบบเสียงจากลำโพงที่ออกแบบเป็นชิ้นเดียวกับทีวีผสมผสานกับ Aurea อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด แม้ว่าจะมองไม่เห็นลำโพงจากด้านนอกแต่ส่งพลังเสียงสูงสุดจากด้านในโดยไม่ทำให้คุณภาพเสียงลดลง ชุดลำโพงขนาดเล็กที่พัฒนาขึ้นใหม่ติดตั้งลำโพง 12 ตัวรอบด้าน เพื่อส่งพลังเสียงลอดผ่านช่องเล็กๆ ที่มองแทบไม่เห็นจากด้านหน้าทีวี โดยให้คุณภาพเสียงชัดเจนกังวานพร้อมประสบการณ์การรับชมภาพอย่างเต็มอิ่มครบอรรถรส นอกจากนี้ยังมีซับวูฟเฟอร์ทรงพลัง 2 ตัวที่อยู่ด้านหลังทีวีคอยส่งความถี่เสียงต่ำ

 • การประมวลผล 4 ล้านล้านสีให้ภาพที่มีสีสันสดใสได้อรรถรส

  ภาพที่ให้ความสว่างอย่างเป็นธรรมชาติจากเทคโนโลยีการประมวลผลสีขั้นสูงล่าสุด คุณภาพช่องสี 3 ช่อง (RGB) ที่ใช้ความละเอียด 14 บิตทำให้สามารถประมวลผลสีรวมสูงสุดได้ถึง 4 ล้านล้านสี ให้คุณภาพสีที่สว่างและคมชัดอย่างน่าอัศจรรย์ อัลกอริทึมขั้นสูงจะตรวจจับลำดับชั้นสีและความกลมกลืนของสีอย่างละเอียด และประมวลผลให้เกิดเป็นภาพที่เป็นธรรมชาติเสมือนจริงมากที่สุด

 • สัมผัสประสบการณ์การใช้งานรีโมทคอนโทรล Aurea Navigator ตัวใหม่

  รีโมทคอนโทรลที่เพรียวบางและหรูหรามีปุ่มปรับแสง 3 ปุ่มที่กำหนดล่วงหน้าเพื่อให้คุณสามารถควบคุมการตั้งค่าส่วนบุคคลของคุณได้อย่างง่ายดาย รีโมทคอนโทรลมีความโดดเด่นที่วัสดุที่ใช้และการออกแบบที่ทันสมัยและไฟแบ็คไลท์ที่จะติดสว่างเมื่อสัมผัสปุ่ม ปุ่ม Aurea เหล่านี้ทำหน้าที่ควบคุมระดับ Aurea ปุ่ม ‘MODE’ ใช้สำหรับเปลี่ยนระดับไดนามิกส์ได้ 3 ระดับตั้งแต่ผ่อนคลายจนถึงไดนามิกส์ ปุ่ม ‘Ambilight’ ใช้สำหรับ ‘เปิด’ หรือ ‘ปิด’ Ambilight ง่ายๆ เช่นเดียวกับกดสวิตช์ไฟบนผนัง เมนู TV สำหรับเข้าใช้การตั้งค่าอื่นๆ เพิ่มเติม

 • ตัวช่วยการตั้งค่า TV ส่วนบุคคลด้วยวิธีง่ายๆ

  ตัวช่วยการตั้งค่า TV ส่วนบุคคลด้วยวิธีง่ายๆ ตัวช่วยการตั้งค่าส่วนบุคคลจะแนะนำให้คุณทำการตั้งค่าส่วนบุคคลแบบง่าย ซึ่งรวมตั้งแต่ระบบภาพ ประสบการณ์ในการรับชมเต็มรูปแบบทั้งระบบเสียงและระบบแสง Ambilight ตัวช่วยจะแสดงภาพหน้าจอที่สามารถเลือกตัวเลือกได้ง่ายเพื่อเลือกการตั้งค่าที่จำเป็น คุณภาพของ TV จะถูกตั้งค่าให้เป็นการตั้งค่าส่วนบคุคลของคุณโดยไม่มีความยุ่งยากหรือการตั้งค่าที่ซับซ้อน อีกทั้งทำได้อย่างรวดเร็ว

 • อินพุต HDMI 3 ชุดสำหรับการเชื่อมต่อภาพดิจิตอลความละเอียดสูงเต็มรูปแบบในสายเส้นเดียว

  HDMI ช่วยในการเชื่อมต่อ RGB ดิจิตอลแบบไม่มีการบีบอัดจากแหล่งภาพไปยังหน้าจอ โดยการกำจัดการแปลงเป็นสัญญาณอะนาล็อก จึงให้ภาพที่ยอดเยี่ยม สัญญาณที่ไม่มีการลดคุณภาพลงนั้นจะลดการสั่นไหวและให้ภาพชัดใสยิ่งขึ้น HDMI จะสื่อสารกับอุปกรณ์ที่เป็นแหล่งภาพด้วยสัญญาณเอาต์พุตความละเอียดสูงสุด อินพุต HDMI รองรับการใช้กับแหล่งสัญญาณ DVI รุ่นเก่ากว่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งรวมถึงระบบเสียงดิจิตอลด้วยเช่นกัน HDMI ใช้ระบบป้องกันการคัดลอกแบบ HDCP เมื่อใช้อินพุต HDMI 3 ชุด คุณจะสามารถเชื่อมต่อกับแหล่งภาพ HD ได้หลากหลาย เช่น เครื่อง HD และเครื่องเล่น Blu-ray โทรทัศน์ของคุณพร้อมสำหรับการใช้ HD อย่างเต็มรูปแบบ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ