1
โทรทัศน์

3D Ultra Slim Smart LED TV

  การเดินทางที่เหนือกว่าจอภาพ

  ดื่มด่ำกับภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ด้วย Philips 5008 ซีรี่ส์ 3D SMART LED TV เพลิดเพลินกับความคมชัดของ Full HD LED ความเป็นไปได้ที่ไร้ขอบเขตของ Smart TV และประสบการณ์การรับชม 3D ที่สบายที่สุดของเราในขณะนี้ ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

การเดินทางที่เหนือกว่าจอภาพ

ดื่มด่ำกับภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ด้วย Philips 5008 ซีรี่ส์ 3D SMART LED TV เพลิดเพลินกับความคมชัดของ Full HD LED ความเป็นไปได้ที่ไร้ขอบเขตของ Smart TV และประสบการณ์การรับชม 3D ที่สบายที่สุดของเราในขณะนี้ ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

การเดินทางที่เหนือกว่าจอภาพ

3D Smart Ultra Slim LED TV พร้อม Ambilight

 • Skype™ เพื่อการโทรด้วยเสียงและวิดีโอแบบง่ายๆ บนทีวีของคุณ

  Skype™ เพื่อการโทรด้วยเสียงและวิดีโอแบบง่ายๆ บนทีวีของคุณ

  เพิ่มมิติใหม่ให้การโทรและการแบ่งปันประสบการณ์กับบุคคลที่สำคัญสำหรับคุณ ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด ด้วย Skype™ บนทีวี โทรสายสนทนาและสนทนาทางวิดีโอได้จากห้องนั่งเล่น เพียงเสียบกล้องทีวีเสริมจาก Philips (PTA317) เข้ากับทีวีของคุณ และสนุกกับคุณภาพวิดีโอและเสียงที่ยอดเยี่ยมได้บนโซฟาแสนสบาย

 • ระบบ Wi-Fi ในตัวสำหรับเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์อย่างง่ายดาย

  ระบบ Wi-Fi ในตัวสำหรับเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์อย่างง่ายดาย

  ระบบ Wi-Fi ในตัวบน Philips Smart TV ทำให้การเชื่อมต่อกับเครือข่ายภายในบ้านรวดเร็วและง่ายดาย ช่วยให้คุณเข้าสู่โลกแห่งเนื้อหาและแบ่งปันผ่านระบบไร้สายได้เลยที่บ้าน

 • Smart TV—โลกแห่งความบันเทิงแบบออนไลน์

  Smart TV—โลกแห่งความบันเทิงแบบออนไลน์

  เปิดโลกทัศน์ใหม่นอกพรมแดนโทรทัศน์แบบดั้งเดิม เช่าและสตรีมภาพยนตร์ วิดีโอ เกม และอื่นๆ อีกมากมายได้โดยตรงสู่โทรทัศน์ของคุณจากร้านวิดีโอออนไลน์ ดูรายการโทรทัศน์ตามสั่ง (Catch-up TV) จากช่องโปรดของคุณ และเพลิดเพลินกับตัวเลือกแอปพลิเคชันออนไลน์ที่หลายหลากด้วย Smart TV เชื่อมต่อกับครอบครัวและเพื่อนๆ ด้วย Skype™ หรือเครือข่ายสังคม หรือ... จะเพียงแค่เบราส์อินเตอร์เน็ตก็ยังได้!

 • แบ่งปันรูปถ่าย เพลง และภาพยนตร์ได้ง่ายๆ ผ่านทาง DLNA

  แบ่งปันรูปถ่าย เพลง และภาพยนตร์ได้ง่ายๆ ผ่านทาง DLNA

  แบ่งปันรูปถ่าย เพลง วิดีโอ และภาพยนตร์ผ่านทาง DLNA โดยใช้สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ของคุณและเพลิดเพลินบนหน้าจอขนาดใหญ่ ช่างเป็นการแบ่งปันที่แสนสะดวก

 • Easy 3D มอบประสบการณ์การรับชม 3D แสนสบาย

  Easy 3D มอบประสบการณ์การรับชม 3D แสนสบาย

  เต็มอิ่มกับการรับชมที่ยาวนานหลายชั่วโมงด้วยเทคโนโลยี 3D แบบ Passive ที่ให้ภาพสามมิติคุณภาพยอดเยี่ยม ปราศจากการสั่นไหว และ 3D มีเงาซ้อนต่ำ แปลงภาพ 2D ให้เป็นภาพ 3D ที่สดใสไร้ที่ติ แว่นตา 3D ที่สวยหรูและน้ำหนักเบานี้สวมใส่ได้สบายไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

 • Full HD LED TV—ภาพ LED สดใสพร้อมความเปรียบต่างที่เหลือเชื่อ

  Full HD LED TV—ภาพ LED สดใสพร้อมความเปรียบต่างที่เหลือเชื่อ

  คุณภาพของภาพเป็นเรื่องสำคัญ HDTV โดยทั่วไปนำเสนอภาพที่ได้คุณภาพ แต่คุณย่อมคาดหวังสิ่งที่ดีที่สุด ลองจินตนาการถึงรายละเอียดที่คมชัดน่าทึ่ง ควบคู่กับความสว่างสูง ความเปรียบต่างที่เหลือเชื่อ ความละเอียดการเคลื่อนไหวที่ชัดเจน สีที่สมจริง และภาพที่เสมือนมีชีวิต ตลอดจนการสิ้นเปลืองพลังไฟในระดับต่ำ คำตอบอยู่ตรงหนัาคุณแล้ว Full HD LED มอบรายละเอียดที่คมชัดกว่า HDTV มาตรฐาน

 • 200Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

  200Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

  เพื่อการเคลื่อนไหวของภาพที่เที่ยงตรง นุ่มนวล และเป็นธรรมชาติ Philips ได้สร้าง PMR ซึ่งเป็นมาตรฐานของเราเพื่อวัดความคมชัดของภาพเคลื่อนไหว โดย Perfect Motion Rate คือผลลัพธ์ที่ผสมผสานการประมวลผลวิดีโอที่เป็นเอกลักษณ์ จำนวนเฟรมต่อวินาที และอัตรารีเฟรชของแต่ละเฟรม ความสมบูรณ์แบบในด้านการลดแสง และเทคโนโลยีแสงฉากหลังเข้าด้วยกัน ยิ่งตัวเลข PMR สูง ความเข้มและความชัดใสของภาพเคลื่อนไหวก็ยิ่งสูง ซึ่งให้ภาพที่เหนือชั้นสำหรับคุณ

 • แอปพลิเคชัน MyRemote—ควบคุมทีวีด้วยโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ

  ควบคุมทีวีและทำการบันทึกได้ในขณะเดินทางโดยไม่ต้องมีรีโมทคอนโทรลด้วยแอปพลิเคชันเดียวที่สะดวกต่อการใช้งาน แปลงโฉมแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นรีโมทส่วนกลางพร้อมตัวเลือกครบครันตามที่มีในรีโมทต้นแบบของคุณ บวกกับคุณสมบัติพิเศษต่างๆ เช่น การป้อนข้อความ ฟังก์ชัน SimplyShare สามารถส่องเน้นที่เนื้อหาบนทีวีของคุณ พุชข้อมูลการแพร่ภาพทีวีดิจิตอลไปที่อุปกรณ์ของคุณได้โดยใช้ Wi-Fi smart screen ติดตามรายการทีวีได้แบบไม่พลาดด้วยการบันทึกรายการโปรดในระหว่างเดินทางโดยใช้การบันทึก MyRemote เพียงพลิกดูเนื้อหาบนโปรแกรมตารางรายการทีวีเพื่อเลือกรายการที่จะบันทึกและดูในภายหลัง Smart TV นับเป็นความลงตัวคู่ควรกับแอปพลิเคชันอัจฉริยะอย่างแท้จริง

 • Pixel Plus HD ให้รายละเอียดคมชัดและกระจ่างยิ่งขึ้น

  เทคโนโลยีการประมวลผลภาพดิจิตอลขั้นสูงของเราจะเพิ่มจำนวนเส้นและจำนวนพิกเซล ผลที่ได้คือ ภาพที่คมกริบด้วยรายละเอียดและความชัดลึกที่ยอดเยี่ยมเสมอ ไม่ว่าจะใช้แหล่งภาพจากที่ใดก็ตาม

 • ผสานรูปลักษณ์โครงสร้างอะลูมิเนียมกับกรอบขาตั้งรูปทรง A แบบประหยัดเนื้อที่

  ผสานรูปลักษณ์โครงสร้างอะลูมิเนียมกับกรอบขาตั้งรูปทรง A แบบประหยัดเนื้อที่

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • แอปพลิเคชัน MyRemote และฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องจะแตกต่างกันไปตามทีวีแต่ละรุ่นและประเทศ ตลอดจนรุ่นและระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.philips.com/TV
 • ความสามารถในการใช้งานร่วมกันจะขึ้นอยู่กับใบรับรอง Wifi Miracast Android 4.2 หรือรุ่นใหม่กว่า หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูที่เอกสารอธิบายสำหรับอุปกรณ์ของคุณ
 • สำหรับแอปพลิเคชัน Smart TV โปรดไปที่ www.philips.com/TV เพื่อค้นหาบริการที่มีในประเทศของคุณ
 • กล้องสำหรับทีวี Philips (PTA317) จำหน่ายแยกต่างหาก
 • ผู้ปกครองควรตรวจสอบเด็กขณะกำลังรับชม 3D และตรวจดูให้แน่ใจว่าเด็กไม่มีอาการใดๆ ตามที่ได้อธิบายไว้ด้านบน ไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบรับชม 3D เนื่องจากสภาพร่างกายยังไม่พร้อม
 • EPG และภาพที่เห็นได้จริง (นานถึง 8 วัน) ขึ้นอยู่กับประเทศและผู้ให้บริการ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ