1
โทรทัศน์

ทีวี LED

  ความบันเทิงมีชีวิต

  สนุกกับเทคโนโลยีแสงพื้นหลังของจอ LED 100Hz ล่าสุดจากแบรนด์ทีวีระดับแนวหน้าของยุโรป ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ความบันเทิงมีชีวิต

สนุกกับเทคโนโลยีแสงพื้นหลังของจอ LED 100Hz ล่าสุดจากแบรนด์ทีวีระดับแนวหน้าของยุโรป ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

ความบันเทิงมีชีวิต

ด้วยประสิทธิภาพของภาพจอ LED สดใส

 • ภาพ LED สว่างสดใส และสิ้นเปลืองพลังงานน้อย

  ภาพ LED สว่างสดใส และสิ้นเปลืองพลังงานน้อย

  เทคโนโลยีการส่องสว่าง LED ที่ล้ำหน้าที่สุดซึ่งอยู่ในทีวีนี้ผสมผสานกับดีไซน์เรียบง่ายดึงดูดสายตาพร้อมด้วยคุณภาพของภาพอันน่าตื่นตะลึงและการสิ้นเปลืองพลังไฟที่ต่ำที่สุดในประเภทนี้ ยิ่งไปกว่านั้น เทคโนโลยีการส่องสว่าง LED ไม่มีวัสดุที่เป็นอันตราย ดังนั้นด้วยแสงพื้นหลัง LED คุณสามารถเพลิดเพลินกับการดูทีวีโดยสิ้นเปลืองพลังไฟต่ำ ความสว่างสูง ความเปรียบต่าง ความคมชัด และสีสันที่สดใสอย่างเหลือเชื่อ

 • HD Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  HD Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  Philips คิดค้น HD Natural Motion เพื่อลดการกระตุกของภาพที่สามารถเห็นได้ในข้อมูลภาพของภาพยนตร์ ด้วยระบบการคำนวณที่ได้รับรางวัลซึ่งประเมินการเคลื่อนไหวในภาพและแก้ไขการกระตุกของภาพทั้งภาพจากรายการที่ออกอากาศและภาพจากสื่อภาพยนตร์ที่บันทึกไว้ (เช่น DVD และดิสก์ Blu-ray) ภาพที่ได้จึงมีความราบรื่นไม่มีการกระตุก ให้ความคมชัดดีเยี่ยมนำคุณสู่ความบันเทิงอีกขีดขั้นหนึ่ง

 • ระบบเสียง 2.1 กำลังขับ 40 W เซอร์ราวด์ (2 x 10 W RMS, virtual 20 W)*

  ระบบเสียง 2.1 กำลังขับ 40 W เซอร์ราวด์ (2 x 10 W RMS, virtual 20 W)*

  ระบบลำโพง 2.1 สมจริง ให้พลังเสียง 40W ที่น่าเหลือเชื่อ (2x10W + 20W Virtual Power*) *ระบบลำโพง 2.1 สมจริงนี้ จัดการพลังงานได้อย่างชาญฉลาดเป็นสองเท่าของพลังงานเดิมที่ใช้ และให้เสียงเบสที่ดีเยี่ยม ให้คุณเพลิดเพลินกับความใสบริสุทธิ์และเสียงที่คมชัดทุกรายละเอียดด้วยลำโพงทวีตเตอร์เสริมที่ให้พลังเสียงระดับดีเยี่ยม และมีดีไซน์เพรียวบางและไม่เห็นตัวลำโพง

 • USB สำหรับการเล่นมัลติมีเดียอันยอดเยี่ยม

  USB สำหรับการเล่นมัลติมีเดียอันยอดเยี่ยม

  ช่องเสียบ USB ช่วยให้คุณใช้ไฟล์ต่างๆ เช่น JPEG, mp3 และไฟล์วิดีโอจาก USB-sticks (อุปกรณ์หน่วยความจำ USB) ได้เกือบทุกชนิด เสียบ USB ลงในช่องด้านข้างของโทรทัศน์และเข้าใช้งานมัลติมีเดียโดยใช้เบราเซอร์ แสดงเนื้อหาบนหน้าจอที่ใช้งานง่าย เพียงเท่านี้คุณก็สามารถดูและแบ่งปันวิดีโอ ภาพและเพลงของคุณได้

 • การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมด้วยอินพุต HDMI 3 ชุด และ Easylink

  การเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมด้วยอินพุต HDMI 3 ชุด และ Easylink

  HDMI เป็นทั้งสายสัญญาณภาพและเสียงจากอุปกรณ์ไปยังทีวี ช่วยขจัดปัญหาสายพันกัน แน่ใจได้ถึงสัญญาณคุณภาพสูงสุดจากแหล่งภาพมายังหน้าจอโดยไม่มีการบีบอัดสัญญาณ พร้อมด้วย Philips Easylink ที่ช่วยให้คุณควบคุมการทำงานทีวี, DVD, BluRay กล่องรับสัญญาณ หรือระบบโฮมเธียเตอร์ได้ด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงอันเดียว

 • ทีวี Full HD พร้อม Pixel Plus HD เพื่อรายละเอียดและความคมชัดที่ดีกว่า

  Pixel Plus HD ให้ภาพที่เต็มเปี่ยมด้วยความคมชัด รายละเอียดและสีสันที่สดใสดูเป็นธรรมชาติ และภาพที่เคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ สัญญาณรบกวนและความผิดเพี้ยนจากแหล่งสัญญาณทั้งหมดทั้งจากมัลติมีเดียและโทรทัศน์มาตรฐาน ตลอดจน HD แบบบีบอัดขั้นสูง จะถูกตรวจพบและลดจำนวนลงเพื่อให้ภาพที่สวยคมไร้สัญญาณรบกวน

 • ประสิทธิภาพ 100Hz Clear LCD, 2 มิลลิวินาที ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ

  100Hz LCD สร้างความคมชัดสูงสุดของภาพเคลื่อนไหว ระบบแทรกภาพด้วยอัตราเฟรมสองเท่าช่วยเพิ่มความคมชัดของการสร้างภาพเคลื่อนไหวได้มากกว่าสองเท่าของทีวี LCD รุ่นเก่า มีระยะเวลาตอบสนองที่ 2 มิลลิวินาที บัดนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพเคลื่อนไหวบนหน้าจอได้อย่างไม่สูญเสียอรรถรส

 • Incredible Surround ให้พลังเสียงเต็มพลัง

  สัมผัสพลังแห่งจังหวะเพลงและบรรยากาศของภาพยนตร์ Incredible Surround ให้คุณสัมผัสประสบการณ์เสียงรอบทิศทางที่กว้างและลึกมากขึ้น สามารถให้เสียงที่สดใสกระหึ่มกว้างเหมาะสมกับคุณภาพที่ดีเยี่ยมของภาพ

 • อินพุต PC ให้คุณใช้ TV เป็นจอภาพ PC ของคุณได้

  ด้วยอินพุต PC คุณสามารถเชื่อมต่อ TV ของคุณกับคอมพิวเตอร์โดยใช้สายสัญญาณจอ และใช้ TV เป็นจอภาพ PC ได้

 • ไม่มีการสิ้นเปลืองพลังงานเมื่อปิดสวิตช์

  ให้คุณประหยัดค่าไฟฟ้าได้โดยใช้สวิตช์เปิดปิดในตัวของทีวีรุ่นนี้ ทำให้ไม่มีการสิ้นเปลืองพลังงานโดยไม่ต้องถอดปลั๊ก

 • ทีวี LED ประหยัดพลังงานมากกว่าทีวี LCD ทั่วไปถึง 40%

  ด้วยการใช้เทคโนโลยีแสงพื้นหลัง LED ล่าสุด ทีวีที่มีแสงพื้นหลัง LED จึงเป็นตัวเลือกที่สิ้นเปลืองพลังงานน้อยกว่า และมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าทีวีพลาสม่าและ LCD ทั่วไป ในการผลิต LED ไม่ใช้สารปรอท ซึ่งแตกต่างจากแสงพื้นหลัง CCFL การออกแบบทีวีของ Philips ได้รับการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ทำให้เกิดการใช้วัสดุที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงการใช้พลังงานน้อยลง โดยยังคงมีความปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ