1
โทรทัศน์

Ultra Slim Smart 4K Ultra HD LED TV

  Ultra Slim 4K Ultra HD LED TV

  ร่วมก้าวเข้าสู่การปฏิวัติ Ultra HD ด้วย Philips 8600 ซีรี่ส์ 4K Ultra HD TV รับชมช่องต่างประเทศระดับพรีเมี่ยมผ่านทาง Cloud TV และดื่มด่ำไปกับการรับชม 3D ซึ่งทั้งหมดนี้มาในความละเอียดแบบ 4K Ultra HD ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Ultra Slim 4K Ultra HD LED TV

ร่วมก้าวเข้าสู่การปฏิวัติ Ultra HD ด้วย Philips 8600 ซีรี่ส์ 4K Ultra HD TV รับชมช่องต่างประเทศระดับพรีเมี่ยมผ่านทาง Cloud TV และดื่มด่ำไปกับการรับชม 3D ซึ่งทั้งหมดนี้มาในความละเอียดแบบ 4K Ultra HD ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

Ultra Slim 4K Ultra HD LED TV

พร้อม Smart TV

 • รูปทรงเพรียวบางพิเศษเพื่อการจัดวางที่ดูดีที่สุด

  รูปทรงเพรียวบางพิเศษเพื่อการจัดวางที่ดูดีที่สุด

  โครงร่างของ Philips Ultra Slim เพรียวบาง ล้ำสมัย ประณีต และพิถีพิถัน มีความบางเป็นอย่างยิ่งซึ่งสามารถสร้างความน่าสนใจและน่าดึงดูดได้อย่างมากมาย จึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่จะช่วยเพิ่มความยอดเยี่ยมให้กับการตกแต่งภายในของคุณ

 • ขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษเพื่อให้คุณเต็มอิ่มกับภาพที่ต้องการ

  ขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษเพื่อให้คุณเต็มอิ่มกับภาพที่ต้องการ

  ทีวีรุ่นเก่ามีขอบจอภาพรอบๆ ทีวีดูคล้ายกรอบรูป ทีวีรุ่นนี้ของเรามีขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษทั้งยังบางอีกด้วยเพื่อให้คุณเต็มอิ่มกับภาพที่ต้องการ

 • Digital Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวไม่กระตุก

  Digital Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวไม่กระตุก

  คุณชื่นชอบภาพยนตร์แอคชั่น กีฬาความเร็ว และเกม แต่ยังคงต้องการภาพที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ Digital Natural Motion เป็นเทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพด้านการเคลื่อนไหวที่ได้รับรางวัลของ Philips ซึ่งจะช่วยลดการสั่นไหว ทำให้ได้ความคมชัดที่ยอมเยี่ยมและภาพที่ราบรื่นและไหลลื่นที่สุดเท่าที่คุณจะนึกภาพได้

 • 400Hz PMR Ultra HD เพื่อภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวล

  400Hz PMR Ultra HD เพื่อภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวล

  ไม่มีสิ่งใดจะตื่นเต้นไปกว่าอะดรีนาลีนที่หลั่งออกมาพร้อมความตื่นเต้นของเกม กีฬาความเร็ว หรือภาพยนตร์แอคชั่นใน Ultra HD TV ด้วยเหตุนี้ทีวี Philips จึงมี 400Hz Perfect Motion Rate Ultra เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับภาพเคลื่อนไหวที่ต่อเนื่องในความละเอียด Ultra HD เพราะแม้ว่าชีพจรของคุณแทบจะหยุดทำงานจากความตื่นเต้น แต่ภาพจะยังคงดำเนินต่อไป

 • 3D พาคุณไปยังสถานที่ต่างๆ ที่คุณไม่เคยไปมาก่อนได้อย่างสมจริง

  3D พาคุณไปยังสถานที่ต่างๆ ที่คุณไม่เคยไปมาก่อนได้อย่างสมจริง

  เทคโนโลยี Active 3D และจอภาพความเร็วสูงเพื่อสร้างความชัดลึกที่เหลือเชื่อและคมชัดสมจริงสำหรับประสบการณ์การรับชมภาพ 3D ที่เหนือชั้น แปลงภาพ 2D ให้เป็นภาพ 3D ที่สดใสไร้ที่ติ นี่แหละสุดยอดประสบการณ์ 3D อย่างแท้จริง

 • Smart TV: โลกใบใหม่เพื่อการสำรวจ

  Smart TV: โลกใบใหม่เพื่อการสำรวจ

  พบกับประสบการณ์ที่อัจฉริยะยิ่งกว่ารับชมจากทีวีแบบเดิม ไม่ว่าจะเป็นการเช่า และสตรีมภาพยนตร์ วิดีโอ หรือเกมจากร้านวิดีโอออนไลน์ ติดตามรายการทีวีที่ชอบ และเพลิดเพลินกับการเลือกแอพออนไลน์ที่มีให้เลือกมากขึ้นเรื่อยๆ เช่น Youtube

 • MyRemote App: วิธีการสื่อสารกับทีวีที่อัจฉริยะยิ่งกว่า

  MyRemote App: วิธีการสื่อสารกับทีวีที่อัจฉริยะยิ่งกว่า

  ควบคุมทีวี Philips ได้โดยตรงจากอุปกรณ์สมาร์ทของคุณ ด้วย MyRemote App การแบ่งปันเนื้อหาต่างๆ จากอุปกรณ์สมาร์ทของคุณจึงเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย (SimplyShare) ดึงข้อมูลการแพร่ภาพทีวีดิจิตอลลงในแท็บเล็ตของคุณ (Wi-Fi Smart Screen) หรือทันเหตุการณ์เสมอด้วยโปรแกรมตารางรายการทีวี (TV Program Guide) ซึ่งให้คุณเลือกรายการที่ต้องการรับชมได้

 • Wi-Fi Miracast™ แสดงหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณบนทีวี

  Wi-Fi Miracast™ แสดงหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณบนทีวี

  แสดงสิ่งที่คุณเห็นบนจออุปกรณ์สมาร์ทของคุณ แล้วแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัว ตั้งแต่รูปภาพไปจนถึงวิดีโอ เกมและอื่นๆ แสดงทุกสิ่งจากหน้าจอสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณด้วยคำสั่งง่ายๆ

 • Multiroom TV—แชร์การถ่ายทอดสดทางทีวีและการบันทึกระหว่างทีวี

  Multiroom TV—แชร์การถ่ายทอดสดทางทีวีและการบันทึกระหว่างทีวี

  หลุดออกจากการแพร่ภาพแบบเดิมๆ Philips Smart TV ของคุณมีความสามารถในการเชื่อมต่อเข้ากับทีวีเครื่องอื่นในเครือข่าย Wi-Fi เดียวกัน ทันทีที่เชื่อมต่อ คุณจะสามารถแชร์การบันทึกและการแพร่ภาพทีวีดิจิตอลจากทีวีเครื่องนี้ไปยังไคลเอนท์ทีวีได้ โดยไม่จำเป็นต้องวางสายใหม่ หรือเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมไปกับการสมัครสมาชิก

 • Pixel Plus Ultra HD: พบคุณภาพของภาพระดับ Ultra HD

  สัมผัสความคมชัดระดับ Ultra HD จาก Philips ในตอนนี้ คุณสามารถตื่นตาตื่นใจไปกับภาพยนตร์แอคชั่นและการแข่งขันกีฬารายการโปรดของคุณในความละเอียด 4K Ultra HD อันน่าทึ่ง และไม่ว่าคุณจะดู DVD หรือสตรีมออนไลน์ Philips Pixel Plus Ultra HD Engine ก็จะให้ภาพที่คมชัดยิ่งกว่าด้วยสีขาวที่เจิดจ้า และสีดำที่ดำสนิท

 • Cloud TV และ Cloud Explorer ย่อโลกต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน

  "เพราะตัวคุณมีความไม่เหมือนใคร เราจึงคิดว่ารูปแบบการรับชมทีวีของคุณก็เป็นเช่นเดียวกัน ด้วยรายการต่างๆ ที่มีให้เลือกมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างสม่ำเสมอ Philips Cloud TV ให้คุณเลือกรับชมช่องทีวีได้หลายร้อยช่องจากทั่วโลก Cloud Explorer ช่วยให้การแชร์ร่วมกับเพื่อนๆ ทั้งที่อยู่ใกล้และไกลเป็นเรื่องง่าย โดยให้คุณเข้าถึงบัญชี Dropbox™ ของคุณผ่านทางทีวี คุณจึงสามารถรับชมเนื้อหาของคุณได้บนหน้าจอขนาดใหญ่

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • แอปพลิเคชัน MyRemote และฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องจะแตกต่างกันไปตามทีวีแต่ละรุ่นและประเทศ ตลอดจนรุ่นและระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.philips.com/TV
 • สำหรับแอปพลิเคชัน Smart TV โปรดไปที่ www.philips.com/TV เพื่อค้นหาบริการที่มีในประเทศของคุณ
 • ข้อเสนอของ Cloud TV ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการและข้อกำหนดของแต่ละประเทศ
 • ความสามารถในการใช้งานร่วมกันจะขึ้นอยู่กับใบรับรอง Wifi Miracast และ Android 4.2 หรือรุ่นใหม่กว่า หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูที่เอกสารอธิบายสำหรับอุปกรณ์ของคุณ
 • การบันทึก USB สำหรับช่องดิจิตอลเท่านั้น อาจมีการจำกัดการบันทึกโดยการป้องกันการคัดลอกการถ่ายทอด (CI+) อาจมีการใช้ข้อจำกัดประเทศและช่อง
 • กล้องสำหรับทีวี Philips (PTA317) จำหน่ายแยกต่างหาก
 • ผู้ปกครองควรตรวจสอบเด็กขณะกำลังรับชม 3D และตรวจดูให้แน่ใจว่าเด็กไม่มีอาการใดๆ ตามที่ได้อธิบายไว้ด้านบน ไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบรับชม 3D เนื่องจากสภาพร่างกายยังไม่พร้อม
 • ทีวีรองรับสัญญาณ DVB สำหรับการแพร่ภาพ 'ที่สามารถให้บริการฟรี' อาจไม่รองรับผู้ให้บริการ DVB เฉพาะ สามารถดูข้อมูลล่าสุดได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อยของเว็บไซต์ฝ่ายสนับสนุนของ Philips สำหรับผู้ให้บริการบางรายต้องมี Conditional Access และการสมัครเป็นสมาชิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณ
 • การใช้พลังงานต่อปีเป็นกิโลวัตต์ (kWh) อ้างอิงตามการใช้พลังงานของทีวีที่เปิดใช้งาน 4 ชั่วโมงต่อวันเป็นเวลา 365 วัน การใช้พลังงานที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานทีวี
 • EPG และภาพที่เห็นได้จริง (นานถึง 8 วัน) ขึ้นอยู่กับประเทศและผู้ให้บริการ
 • (Philips) สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ Philips Player ที่ระบุเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ