โฮมเธียเตอร์ 2.1

  โฮมเธียเตอร์ 2.1

  ให้เสียงชัดเจนสำหรับภาพยนตร์และดนตรี

  เพลิดเพลินกับทุกรายละเอียดเสียงของภาพยนตร์และดนตรีที่คุณชื่นชอบด้วยโฮมเธียเตอร์ 3D Blu-ray ที่มีกรวยลำโพงมิเนอรัลช่วยให้ลำโพงขับเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม ชัดเจนทุกรายละเอียดเสียง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ให้เสียงชัดเจนสำหรับภาพยนตร์และดนตรี

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • ระบบขยายเสียง Class D ให้เสียงไดนามิคและชัดเจนอย่างแท้จริง

  ระบบขยายเสียง Class D ให้เสียงไดนามิคและชัดเจนอย่างแท้จริง

  ระบบขยายเสียงดิจิตอล Class D ที่นำสัญญาณอะนาล็อกมาแปลงเป็นสัญญาณดิจิตอลแล้วขยายสัญญาณที่แปลงด้วยระบบดิจิตอล จากนั้นแยกสัญญาณออกจากคลื่นพาหะด้วยตัวกรองสัญญาณก่อนที่จะส่งออกเป็นสัญญาณขั้นสุดท้าย ซึ่งสัญญาณดิจิตอลที่ได้รับการขยายนี้จะให้เสียงที่มีคุณสมบัติข้อดีของเสียงดิจิตอลรวมทั้งคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น นอกจากนี้ระบบขยายเสียงดิจิตอล Class D ยังมีประสิทธิภาพมากกว่า 90% เมื่อเทียบกับระบบการขยายเสียง AB ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นดังกล่าวเป็นผลทำให้เครื่องขยายเสียงนี้มีประสิทธิภาพสูง มีขนาดเล็กต้องการใช้พื้นที่ในการตั้งวางเครื่องเพียงเล็กน้อย

 • Dolby TrueHD และ DTS-HD สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ความละเอียดสูง

  Dolby TrueHD และ DTS-HD สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ความละเอียดสูง

  Dolby TrueHD และ DTS-HD Master Audio Essential ให้เสียงชั้นเลิศจากแผ่นดิสก์ Blu-ray ของคุณ เสียงที่ได้นั้นไม่แตกต่างจากการอัดเสียงในสตูดิโอโดยมืออาชีพ คุณจะได้ยินสิ่งที่ผู้สร้างต้องการให้คุณได้ยิน Dolby TrueHD และ DTS-HD Master Audio Essential ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงความละเอียดสูงของคุณ

 • แผงหน้าจอสัมผัสเพื่อให้เล่นและควบคุมระดับเสียงได้ง่าย

  แผงหน้าจอสัมผัสเพื่อให้เล่นและควบคุมระดับเสียงได้ง่าย

  ระบบควบคุมการทำงานแบบแผงหน้าจอสัมผัสที่ใช้ง่ายช่วยให้คุณควบคุมเสียงและตัวเลือกการเล่นอื่นๆ ได้โดยการกดบนตัวควบคุมแบบสัมผัสบนแผงด้านหน้า

 • Full HD 3D Blu-ray เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  Full HD 3D Blu-ray เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  จมดิ่งในห้วงอารมณ์ของภาพยนตร์ 3D ในห้องนั่งเล่นของคุณด้วยทีวี Full HD 3D ระบบ Active 3D นำนวัตกรรมการสลับที่รวดเร็วของจอแสดงผลมาใช้เพื่อให้เกิดความลึกดุจมีชีวิตและสมจริงด้วยความละเอียด 1080 x 1920 HD การดูภาพเหล่านี้ผ่านแว่นตาที่มีเลนส์ด้านซ้ายและขวาเป็นการเปิดและปิดภาพอื่นๆ ได้พร้อมกัน สัมผัสประสบการณ์การรับชมแบบ Full HD 3D ที่ถูกสร้างขึ้นในระบบชมภาพยนตร์ภายในบ้านของคุณ ทั้งนี้ภาพยนตร์ 3D ระดับพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพสูงมีให้เลือกมากมายในรูปแบบ นอกจากนี้ระบบ Blu-ray ยังมอบเสียงเซอร์ราวด์ที่ไม่มีการบีบอัดเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียงอย่างแท้จริง

 • Smart TV เพื่อเพลิดเพลินกับบริการออนไลน์และเข้าใช้สื่อมัลติมีเดียบนทีวี

  Smart TV เพื่อเพลิดเพลินกับบริการออนไลน์และเข้าใช้สื่อมัลติมีเดียบนทีวี

  ระบบโฮมเธียเตอร์ของ Philips พร้อม Smart TV มีชุดคุณสมบัติที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ได้แก่ Net TV, DLNA และ MyRemote โดย Net TV นำข้อมูลและความบันเทิงออนไลน์ที่หลากหลายมาไว้ในโทรทัศน์ของคุณ เพียงเลือก Net TV ในเมนูหน้าหลัก และเริ่มการเลือกบริการต่างๆ เช่น ร้านค้า Video-on-demand* ที่ออกอากาศล่าสุดด้วยคุณภาพระดับ HD และ Catch-up TV นอกจากนี้ DLNA ให้คุณสามารถเข้าถึงภาพถ่าย เพลง และภาพยนตร์ที่จัดเก็บใน PC ของคุณได้อย่างสบายๆ หารีโมทคอนโทรลไม่เจอใช่หรือไม่ เพียงใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต PC ของคุณควบคุมโฮมเธียเตอร์ผ่านแอปพลิเคชัน MyRemote ของ Philips

 • สัญญาณเสียงเข้าเพื่อเพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากเครื่องเล่น iPod/iPhone/MP3

  สัญญาณเสียงเข้าเพื่อเพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากเครื่องเล่น iPod/iPhone/MP3

  สัญญาณเสียงเข้าช่วยให้คุณเล่นเพลงจากเครื่องเล่น iPod/iPhone/iPad, MP3 หรือแลปทอปได้โดยตรงผ่านการเชื่อมต่อที่แสนง่ายกับระบบการชมภาพยนตร์ในบ้านของคุณ เพียงเชื่อมต่ออุปกรณ์เสียงเข้ากับแจ็ค Audio In เพื่อเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงชั้นเลิศของระบบการชมภาพยนตร์ในบ้าน Philips

 • EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ด้วยรีโมทหนึ่งเดียว เช่น เครื่องเล่น DVD, เครื่องเล่น Blu-ray, ลำโพง Soundbar, โฮมเธียเตอร์ และอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับทีวี โดยใช้โปรโตคอลมาตรฐานอุตสาหกรรม HDMI CEC เพื่อแบ่งปันการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านสาย HDMI คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งหมดที่มี HDMI CEC ได้พร้อมกันเพียงกดปุ่มครั้งเดียว สามารถใช้ฟังก์ชันสแตนด์บายและการเล่นได้แสนง่าย

 • USB 2.0 Link ความเร็วสูงเล่นไฟล์เพลง/วิดีโอจากแฟลชไดรฟ์ USB

  USB 2.0 Link ความเร็วสูงเล่นไฟล์เพลง/วิดีโอจากแฟลชไดรฟ์ USB

  Universal Serial Bus หรือ USB คือโปรโตคอลมาตรฐานที่ใช้เชื่อมต่ออย่างง่ายดายกับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พ่วง อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในครัวเรือน อุปกรณ์ Hi-Speed USB มีอัตราการถ่ายโอนข้อมูลถึง 480 Mbps ซึ่งมากกว่าอุปกรณ์ USB ดั้งเดิมซึ่งมีอัตรา 12 Mbps คุณเพียงแค่เสียบอุปกรณ์ USB แล้วเลือกภาพยนตร์ เพลงหรือภาพ แล้วเล่นได้ด้วยช่องเชื่อมต่อ Hi-Speed USB 2.0

 • กรวยลำโพงมิเนอรัลเพื่อเสียงชัดเจนเป็นพิเศษ

  กรวยลำโพงมิเนอรัลเพื่อเสียงชัดเจนเป็นพิเศษ
 • กำลังไฟ 400W RMS มอบเสียงยอดเยี่ยมให้กับภาพยนตร์และเพลง

  กำลังไฟ 400W RMS มอบเสียงยอดเยี่ยมให้กับภาพยนตร์และเพลง
 • รูปทรงเล็กกะทัดรัดเหมาะสำหรับทีวีจอแบนของคุณ

  รูปทรงเล็กกะทัดรัดเหมาะสำหรับทีวีจอแบนของคุณ
ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม www.philips.com/blu-ray

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ