10BDL4151T/00

10BDL4151T/00

10BDL4151T/00

10BDL4151T/00

Unfortunately this product is no longer available

10BDL4151T/00

Unfortunately this product is no longer available

10BDL4151T/00

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ดู ไม่ปรากฏ ทั้งหมด

CMND & Create ต่อยอดและเผยแพร่เนื้อหาของคุณ

CMND & Create ต่อยอดและเผยแพร่เนื้อหาของคุณ

จัดการกับเนื้อหาของคุณให้อยู่หมัดด้วย CMND & Create คุณสามารถเผยแพร่เนื้อหาของตัวเองสู่สาธารณะได้ง่ายๆ ผ่านอินเทอร์เฟซแบบลากแล้ววาง ไม่ว่าจะเป็นบอร์ดวันพิเศษหรือข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ขององค์กร รวมไปถึงแม่แบบและวิดเจ็ตที่มีในตัวเครื่องซึ่งจะช่วยยกระดับภาพถ่าย ข้อความ และวิดีโอของคุณให้พร้อมใช้งานได้ในทันที

ใช้งาน ตรวจสอบ และบำรุงรักษาด้วย CMND & Control

ใช้งาน ตรวจสอบ และบำรุงรักษาด้วย CMND & Control

ใช้งานจอภาพของคุณผ่านการเชื่อมต่อเครือข่ายแบบเฉพาะ (LAN) โดยให้ CMND & Control พาคุณไปสัมผัสกับฟังก์ชันสำคัญมากมาย เช่น การควบคุมอินพุตต่างๆ และการติดตามสถานะของจอภาพ คุณจึงรับมือกับหน้าจอกว่า 100 เครื่องได้สบาย

ลำโพงและกล้องในตัว

ลำโพงและกล้องในตัวทำให้จอสัมผัสขนาดเล็กเครื่องนี้กลายเป็นโซลูชันอัจฉริยะที่ใช้งานได้อย่างหลากหลาย เหมาะสำหรับการประเมินกลุ่มเป้าหมายของร้านค้าปลีก การวิเคราะห์ผลฟุตบอล และอีกมากมาย พร้อมการควบคุมขุมพลังจากแอป Android AI ที่สามารถแสดงเนื้อหาได้อย่างตรงตามเป้าหมาย หรือจะใช้หน้าจอสำหรับการประชุมผ่านวิดีโอก็ได้

ติดตั้งง่ายด้วยเทคโนโลยี PoE+

ติดตั้งจอแสดงผลระดับมืออาชีพจาก Philips ไว้ได้เกือบทุกที่ เพราะ PoE+ สามารถส่งพลังงานและข้อมูลไปยังหน้าจอของคุณได้โดยผ่านสายอีเทอร์เน็ตเพียงเส้นเดียว จึงไม่จำเป็นต้องใช้เต้ารับ อย่างไรก็ตาม หน้าจอก็มาพร้อมอะแดปเตอร์จ่ายไฟที่คุณอาจต้องการเสียบใช้งาน

หน่วยความจำภายใน อัปโหลดเนื้อหาเพื่อเล่นทันที

บันทึกและเล่นเนื้อหาได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องเล่นภายนอกแบบถาวร จอแสดงภาพระดับอาชีพจาก Philips มาพร้อมหน่วยความจำภายในซึ่งสามารถอัปโหลดสื่อต่างๆ ไปยังหน้าจอเพื่อเล่นได้ในทันที หน่วยความจำภายในดังกล่าวยังมีฟังก์ชันที่เป็นแคชสำหรับการสตรีมออนไลน์อีกด้วย

CMND & Deploy ติดตั้งและใช้งานแอปต่างๆ จากระยะไกล

แม้ไม่ได้อยู่ในที่ทำงาน คุณก็สามารถติดตั้งและใช้งานแอปพลิเคชันได้อย่างรวดเร็วจากระยะไกลเพราะ CMND & Deploy ให้คุณเพิ่มและอัปเดตแอปของคุณเองรวมถึงแอปจาก App Store สำหรับจอแสดงผลระดับมืออาชีพจาก Philips เพียงสแกนรหัส QR ล็อกอินเข้าสู่ Store แล้วคลิกเลือกแอปพลิเคชันที่คุณต้องการติดตั้ง จากนั้นแอปจะถูกดาวน์โหลดและทำงานโดยอัตโนมัติ

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

ความคิดเห็น

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด