จอภาพโปรเฟชชั่นแนล

Professional LED TV

  ความคุ้มค่าที่มาพร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัย

  ด้วย Hospitality LED TV ที่ประหยัดพลังงาน คุณจะเพลิดเพลินไปกับการติดตั้งที่มีประสิทธิภาพผ่านคุณสมบัติการโคลน USB และความสามารถเฉพาะด้าน เช่น การล็อคการควบคุมและเมนู ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ความคุ้มค่าที่มาพร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัย

ด้วยเทคโนโลยี LED ประหยัดพลังงาน

 • การคัดลอก USB ของการตั้งค่าทั้งหมดเพื่อการติดตั้งที่รวดเร็ว

  การคัดลอก USB ของการตั้งค่าทั้งหมดเพื่อการติดตั้งที่รวดเร็ว

  ช่วยเพิ่มความสะดวกในการคัดลอกโปรแกรมและการตั้งค่าโปรแกรมช่องทั้งหมดจากทีวีเครื่องหนึ่งไปสู่ทีวีเครื่องอื่นในเวลาไม่เกินหนึ่งนาที คุณสมบัติดังกล่าวช่วยให้การตั้งค่าทีวีแต่ละเครื่องมีข้อมูลตรงกัน รวมทั้งยังลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการติดตั้งได้อีกด้วย

 • ภาพ LED สว่างสดใส และสิ้นเปลืองพลังงานน้อย

  ภาพ LED สว่างสดใส และสิ้นเปลืองพลังงานน้อย

  เทคโนโลยีการส่องสว่าง LED ที่ล้ำหน้าที่สุดซึ่งอยู่ในทีวีนี้ผสมผสานกับดีไซน์เรียบง่ายดึงดูดสายตาพร้อมด้วยคุณภาพของภาพอันน่าตื่นตะลึงและการสิ้นเปลืองพลังไฟที่ต่ำที่สุดในประเภทนี้ ยิ่งไปกว่านั้น เทคโนโลยีการส่องสว่าง LED ไม่มีวัสดุที่เป็นอันตราย ดังนั้นด้วยแสงพื้นหลัง LED คุณสามารถเพลิดเพลินกับการดูทีวีโดยสิ้นเปลืองพลังไฟต่ำ ความสว่างสูง ความเปรียบต่าง ความคมชัด และสีสันที่สดใสอย่างเหลือเชื่อ

 • USB สำหรับการเล่นมัลติมีเดีย

  USB สำหรับการเล่นมัลติมีเดีย

  เชื่อมต่อหน่วยความจำ USB, กล้องดิจิตอล, เครื่องเล่น mp3 หรืออุปกรณ์มัลติมีเดียอื่นๆ เข้ากับพอร์ต USB ที่ด้านข้างทีวีของคุณเพื่อเพลิดเพลินกับภาพถ่าย วิดีโอและดนตรี ด้วยเบราเซอร์เนื้อหาบนจอภาพที่ใช้งานง่าย

 • หน้าต้อนรับบนหน้าจอ

  หน้าต้อนรับบนหน้าจอ

  ข้อความต้อนรับที่แสดงบนหน้าจอทุกครั้งเมื่อเปิดเครื่อง

 • การจำกัดระดับเสียง

  คุณสมบัตินี้จะกำหนดระดับเสียงของโทรทัศน์ไว้ล่วงหน้า เพื่อป้องกันไม่ให้มีการปรับระดับเสียงดังมากเกินไป จนเป็นการรบกวนผู้อื่น

 • การล็อคเมนูการติดตั้ง

  ป้องกันไม่ให้เข้าใช้การตั้งค่าและการติดตั้งโดยไม่ได้รับอนุญาต เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้รับความสะดวกสูงสุด และป้องกันไม่ให้เสียค่าใช้จ่ายในการตั้งโปรแกรมใหม่โดยไม่จำเป็น

 • การสิ้นเปลืองพลังไฟต่ำ

  Philips TV ได้รับการออกแบบให้ลดการใช้พลังงานให้เหลือน้อยที่สุด ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยลดผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานลงได้อีกด้วย

 • แผงจอแสดงผลการเชื่อมต่อที่ติดตั้งไว้ในตัว

  แผงจอแสดงผลการเชื่อมต่อที่ติดตั้งไว้ในตัวช่วยให้แขกที่เข้าพักสามารถเชื่อมต่อทีวีเข้ากับอุปกรณ์ส่วนตัวของพวกเขาได้ง่ายและสะดวกโดยไม่จำเป็นต้องมีจอแสดงผลการเชื่อมต่อภายนอก

 • การล็อคการควบคุมด้านข้าง

  เมื่อเลือกรายการนี้ในตัวเลือกเมนูการตั้งค่า เพื่อล็อคหรือปลดล็อคการเข้าถึงการควบคุมด้านข้างของ TV การเข้าถึงเมนู TV ที่ไม่ได้รับอนุญาตจะได้รับการป้องกัน ช่วยประหยัดเวลาทำงานของผู้ประกอบกิจการโรงแรมและเวลาในการติดตั้งซ้ำลงได้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ