จอแสดงผล D-Line

  นวัตกรรมที่ไม่ไกลเกินเอื้อม

  สร้างความตื่นตะลึงให้กับผู้ชมของคุณด้วยจอสื่อประชาสัมพันธ์ที่ฉลาดและรวดเร็วขึ้น มาพร้อม WiFi ในตัวและการออกแบบเพื่อทำงานบนแอปพลิเคชัน Android นับเป็นนวัตกรรมที่ทำให้ Signage Solutions ล้ำหน้าขึ้นไปอีกขั้น ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

นวัตกรรมที่ไม่ไกลเกินเอื้อม

โดย Android

 • บันทึกและเล่นเนื้อหาด้วยหน่วยความจำภายใน

  บันทึกและเล่นเนื้อหาด้วยหน่วยความจำภายใน

  บันทึกและเล่นเนื้อหาด้วยหน่วยความจำภายใน อัพโหลดสื่อลงในจอแสดงผลและเล่นเนื้อหาได้ทันที ด้วยการทำงานร่วมกับเบราเซอร์ในตัว ทำให้สามารถใช้เป็นแคชหน่วยความจำเมื่อสตรีมเนื้อหาออนไลน์ได้ หากเครือข่ายล้มเหลว หน่วยความจำภายในจะยังคงเล่นเนื้อหาเล่นต่อไปได้โดยเล่นเนื้อหาเวอร์ชันแคช ช่วยให้มั่นใจว่าสื่อจะเล่นต่อไปได้แม้ว่าเครือข่ายจะล่ม

 • แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วทำงานด้วยระบบ FailOver

  แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วทำงานด้วยระบบ FailOver

  แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วให้ระบบทำงาน เป็นสิ่งที่ยากมากสำหรับแอปพลิเคชันเชิงพาณิชย์ที่ต้องการใช้ทรัพยากรมากมาย ในขณะที่คุณแทบจะไม่ต้องเผชิญกับเหตุฉุกเฉินของเนื้อหา ระบบ FailOver ให้การปกป้องเนื้อหาด้วยเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการที่ทำหน้าที่สำรองข้อมูลแม้เครื่องเล่นสื่อจะทำงานผิดพลาด ระบบ FailOver ทำงานทันทีเมื่ออินพุตหลักล้มเหลวในการทำงาน เพียงเลือกการเชื่อมต่ออินพุตหลัก และการเชื่อมต่อ FailOver เพียงเท่านี้ ระบบก็พร้อมทันทีสำหรับการปกป้อง

 • SmartPower สำหรับการประหยัดพลังงาน

  SmartPower สำหรับการประหยัดพลังงาน

  ความเข้มของแบ็คไลท์สามารถควบคุมได้และตั้งค่าล่วงหน้าได้โดยระบบ เพื่อลดการใช้พลังงานได้สูงสุดถึง 50% ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายของพลังงานได้มาก

 • CMND: ควบคุมจอแสดงผลของคุณ

  CMND: ควบคุมจอแสดงผลของคุณ

  CMND ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการจัดการจอแสดงผลประสิทธิภาพสูง จะช่วยให้คุณทำทุกอย่างได้ดั่งใจ อัพเดตและจัดการเนื้อหาด้วย CMND & Create หรือควบคุมการตั้งค่าด้วย CMND & Control ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วย CMND

 • จัดการการตั้งค่าของจอแสดงผลหลายจอด้วย CMND & Control

  จัดการการตั้งค่าของจอแสดงผลหลายจอด้วย CMND & Control

  CMND & Control ช่วยให้คุณจัดการจอแสดงผลหลายจอในที่เดียวได้ง่ายๆ อีกทั้งด้วยการตรวจสอบการแสดงผลแบบเรียลไทม์ การตั้งค่าแ ละการอัพเดตซอฟต์แวร์จากระยะไกล และความสามารถในการปรับแต่งและกำหนดค่าจอแสดงผลหลายจอพร้อมๆ กัน เช่น Video Wall หรือจอบอร์ดเมนู จะช่วยให้คุณควบคุมชุดจอแสดงผลได้ง่ายดายกว่าที่เคย

 • สร้างและอัพเดตเนื้อหาด้วย CMND & Create

  สร้างและอัพเดตเนื้อหาด้วย CMND & Create

  ออกแบบและสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจด้วย CMND & Create ซึ่งเป็นเครื่องมือสร้างเนื้อหาที่ทรงพลัง คุณสามารถใช้อินเทอร์เฟซแบบลากและวาง เทมเพลตที่โหลดไว้ล่วงหน้า และวิดเจ็ตในตัวเพื่อทำให้ลูกค้าตื่นตาตื่นใจด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจ ทั้งหมดนี้พร้อมให้ใช้งานทั้งในโหมดแนวตั้งและแนวนอน

 • เชื่อมต่อและควบคุมเนื้อหาของคุณผ่านระบบ Cloud

  เชื่อมต่อและควบคุมเนื้อหาของคุณผ่านระบบ Cloud

  เชื่อมต่อและควบคุมเนื้อหาของคุณผ่านระบบ Cloud ด้วยเบราเซอร์ HTML5 ในตัว ใช้เบราเซอร์แบบ Chromium เพื่อออกแบบเนื้อหาทางออนไลน์และเชื่อมต่อกับจอแสดงผลจอเดียวหรือเครือข่ายทั้งหมดของคุณ แสดงเนื้อหาได้ทั้งโหมดแนวนอนและแนวตั้งด้วยความละเอียดแบบ FullHD นอกจากนี้ยังสามารถแสดงการสตรีมเนื้อหาในหน้าต่าง PIP (picture-in-picture) ได้อีกด้วย เพียงเชื่อมต่อจอแสดงผลกับอินเทอร์เน็ตโดยใช้ WiFi หรือด้วยเคเบิล RJ45 แล้วเพลิดเพลินกับรายการเล่นที่คุณสร้างเองได้ทันที

 • Android: เรียกใช้แอปของคุณเอง หรือเลือกใช้แอปที่คุณโปรดปราน

  ด้วยระบบปฏิบัติการ Android ที่มีอยู่ในจอแสดงผล คุณจะสามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการที่ได้รับการพัฒนามากที่สุดในโลกและบันทึกแอปของคุณไว้ในจอแสดงผลโดยตรงได้ หรือเลือกแอปจากไลบรารีแอป Android ขนาดใหญ่และเล่นเนื้อหาจากจอแสดงผลก็ได้ เครื่องมือตั้งเวลาในตัวจะช่วยให้คุณแบ่งเวลาใช้แอปและเนื้อหาของคุณโดยอิงตามลูกค้าและช่วงเวลาของวันได้ อีกทั้งคุณสมบัติการปรับทิศทางอัตโนมัติยังช่วยให้แสดงเนื้อหาในแนวนอนหรือแนวตั้งได้ง่ายดายเหมือนกับการเปิดจอแสดงผล

 • ยกระดับการเชื่อมต่อให้ดีขึ้นด้วยช่อง mPCIe ในตัว

  ช่อง PCI ในตัวจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับ WiFI/Bluetooth หรือโมดูล 4G LTE ได้ ทำให้สามารถสื่อสารกับจอแสดงผลได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้การสื่อสารระหว่างเครื่องยังได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น พร้อมด้วยการกำหนดค่าหลายประการที่พร้อมให้ลูกค้าใช้งาน เช่น ความสามารถในการขยายคุณสมบัติผลิตภัณฑ์หรือความสามารถในการจัดการสัญญาณ

 • ช่วยให้แน่ใจว่าเนื้อหากำลังเล่นอยู่ด้วยภาพหน้าจออัตโนมัติ

  เนื้อหาเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด และด้วยคุณสมบัติภาพหน้าจออัตโนมัติ คุณจะมั่นใจได้ว่าเนื้อหากำลังเล่นอยู่ตลอดเวลา โดยจะมีการจับภาพหน้าจอตลอดทั้งวัน จากนั้นจะจัดเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ FTP ซึ่งคุณสามารถดูภาพหน้าจอได้ทุกที่ทุกเวลาจากที่นั่น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ