86BDL4152T/75

86BDL4152T/75

86BDL4152T/75

86BDL4152T/75

Unfortunately this product is no longer available

86BDL4152T/75

Unfortunately this product is no longer available

86BDL4152T/75

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ดู ไม่ปรากฏ ทั้งหมด

บันทึกและเล่นเนื้อหาด้วยหน่วยความจำภายใน

บันทึกและเล่นเนื้อหาด้วยหน่วยความจำภายใน

บันทึกและเล่นเนื้อหาด้วยหน่วยความจำภายใน อัพโหลดสื่อลงในจอแสดงผลและเล่นเนื้อหาได้ทันที ด้วยการทำงานร่วมกับเบราเซอร์ในตัว ทำให้สามารถใช้เป็นแคชหน่วยความจำเมื่อสตรีมเนื้อหาออนไลน์ได้ หากเครือข่ายล้มเหลว หน่วยความจำภายในจะยังคงเล่นเนื้อหาเล่นต่อไปได้โดยเล่นเนื้อหาเวอร์ชันแคช ช่วยให้มั่นใจว่าสื่อจะเล่นต่อไปได้แม้ว่าเครือข่ายจะล่ม

แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วทำงานด้วยระบบ FailOver

แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วทำงานด้วยระบบ FailOver

แสดงเนื้อหาของคุณ แล้วให้ระบบทำงาน เป็นสิ่งที่ยากมากสำหรับแอปพลิเคชันเชิงพาณิชย์ที่ต้องการใช้ทรัพยากรมากมาย ในขณะที่คุณแทบจะไม่ต้องเผชิญกับเหตุฉุกเฉินของเนื้อหา ระบบ FailOver ให้การปกป้องเนื้อหาด้วยเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการที่ทำหน้าที่สำรองข้อมูลแม้เครื่องเล่นสื่อจะทำงานผิดพลาด ระบบ FailOver ทำงานทันทีเมื่ออินพุตหลักล้มเหลวในการทำงาน เพียงเลือกการเชื่อมต่ออินพุตหลัก และการเชื่อมต่อ FailOver เพียงเท่านี้ ระบบก็พร้อมทันทีสำหรับการปกป้อง

SmartPower สำหรับการประหยัดพลังงาน

SmartPower สำหรับการประหยัดพลังงาน

ความเข้มของแบ็คไลท์สามารถควบคุมได้และตั้งค่าล่วงหน้าได้โดยระบบ เพื่อลดการใช้พลังงานได้สูงสุดถึง 50% ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายของพลังงานได้มาก

CMND: ควบคุมจอแสดงผลของคุณ

CMND: ควบคุมจอแสดงผลของคุณ

CMND ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการจัดการจอแสดงผลประสิทธิภาพสูง จะช่วยให้คุณทำทุกอย่างได้ดั่งใจ อัพเดตและจัดการเนื้อหาด้วย CMND & Create หรือควบคุมการตั้งค่าด้วย CMND & Control ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วย CMND

Android: เรียกใช้แอปของคุณเอง หรือเลือกใช้แอปที่คุณโปรดปราน

ด้วยระบบปฏิบัติการ Android ที่มีอยู่ในจอแสดงผล คุณจะสามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการที่ได้รับการพัฒนามากที่สุดในโลกและบันทึกแอปของคุณไว้ในจอแสดงผลโดยตรงได้ หรือเลือกแอปจากไลบรารีแอป Android ขนาดใหญ่และเล่นเนื้อหาจากจอแสดงผลก็ได้ เครื่องมือตั้งเวลาในตัวจะช่วยให้คุณแบ่งเวลาใช้แอปและเนื้อหาของคุณโดยอิงตามลูกค้าและช่วงเวลาของวันได้ อีกทั้งคุณสมบัติการปรับทิศทางอัตโนมัติยังช่วยให้แสดงเนื้อหาในแนวนอนหรือแนวตั้งได้ง่ายดายเหมือนกับการเปิดจอแสดงผล

ยกระดับการเชื่อมต่อให้ดีขึ้นด้วยช่อง mPCIe ในตัว

ช่อง PCI ในตัวจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับ WiFI/Bluetooth หรือโมดูล 4G LTE ได้ ทำให้สามารถสื่อสารกับจอแสดงผลได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้การสื่อสารระหว่างเครื่องยังได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น พร้อมด้วยการกำหนดค่าหลายประการที่พร้อมให้ลูกค้าใช้งาน เช่น ความสามารถในการขยายคุณสมบัติผลิตภัณฑ์หรือความสามารถในการจัดการสัญญาณ

ช่วยให้แน่ใจว่าเนื้อหากำลังเล่นอยู่ด้วยภาพหน้าจออัตโนมัติ

เนื้อหาเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด และด้วยคุณสมบัติภาพหน้าจออัตโนมัติ คุณจะมั่นใจได้ว่าเนื้อหากำลังเล่นอยู่ตลอดเวลา โดยจะมีการจับภาพหน้าจอตลอดทั้งวัน จากนั้นจะจัดเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ FTP ซึ่งคุณสามารถดูภาพหน้าจอได้ทุกที่ทุกเวลาจากที่นั่น

ทำให้การประชุมเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยระบบ FailOver สำหรับการประชุม

ระบบ FailOver ช่วยให้การนำเสนอและการประชุมทางวิดีโอทำได้ง่ายขึ้น เมื่อยังไม่มีการใช้ห้องประชุม คุณสามารถเรียกใช้เนื้อหาแบ็กกราวด์จากแหล่งอินพุตใดก็ได้ที่คุณเลือก เมื่อการประชุมเริ่มขึ้นและคุณต้องแชร์งานนำเสนอบนหน้าจอ เพียงแค่เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ของคุณแล้วจอแสดงผลจะเปลี่ยนอินพุตและแสดงสิ่งที่อยู่บนหน้าจอโดยอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องเปลี่ยนอินพุตด้วยตนเอง

Android: เรียกใช้แอปของคุณเอง หรือเลือกใช้แอปที่คุณโปรดปราน

ด้วยการผสมผสาน Android เข้ากับหน้าจอแบบสัมผัส ให้คุณสามารถใช้งาน OS ที่ล้ำสมัยที่สุดในโลกได้ และยังสามารถบันทึกแอปของคุณลงในจอแสดงผลได้เลย ซึ่งยังหมายความว่าแอปที่มีมาให้ในตัว เช่น เบราเซอร์ นั้นสามารถใช้งานด้วยการสัมผัสได้ในทันที เพียงแค่เสียบปลั๊กไฟก็พร้อมใช้งานได้แล้ว คุณยังสามารถใช้โปรแกรมกำหนดการรับชมในตัวเพื่อแบ่งเวลาใช้แอปและเนื้อหาโดยอิงตามช่วงเวลาของวัน อีกทั้งคุณสมบัติการปรับทิศทางอัตโนมัติซึ่งสามารถปรับการแสดงเนื้อหาจากแนวตั้งให้เป็นแนวนอนได้อย่างง่ายดายราวกับการพลิกจอเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

ความคิดเห็น

ไซต์ของเราสามารถดูได้ดีที่สุดด้วย Microsoft Edge, Google Chrome หรือ Firefox เวอร์ชันล่าสุด