1
โทรทัศน์

LCD TV

  ทางเลือกอันชาญฉลาดอย่างแท้จริง

  สัมผัสประสบการณ์คุณภาพของภาพและเสียงด้วยจอแสดงผล Full HD 1080p ที่มอบความเพลิดเพลินให้คุณได้แบบไม่ยุ่งยาก พร้อมมาตรฐานคุณภาพสูง ทีวีจอแบนของ PHILIPS ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณได้ตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ดูประโยชน์ทั้งหมด

  ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ทางเลือกอันชาญฉลาดอย่างแท้จริง

สัมผัสประสบการณ์คุณภาพของภาพและเสียงด้วยจอแสดงผล Full HD 1080p ที่มอบความเพลิดเพลินให้คุณได้แบบไม่ยุ่งยาก พร้อมมาตรฐานคุณภาพสูง ทีวีจอแบนของ PHILIPS ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณได้ตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ดูประโยชน์ทั้งหมด

ขออภัยสินค้านี้ไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป

ทางเลือกอันชาญฉลาดอย่างแท้จริง

ด้วยเทคโนโลยีที่ไม่มีวันล้าสมัยและใช้งานง่าย

 • Digital Crystal Clear เพื่อภาพที่มีรายละเอียด มิติ และความคมชัด

  Digital Crystal Clear เพื่อภาพที่มีรายละเอียด มิติ และความคมชัด

  Digital Crystal Clear เป็นการพัฒนาระบบภาพใหม่ที่ปรับคุณภาพของภาพโดยอัตโนมัติด้วยวิธีดิจิตอล เพื่อให้ระดับความเข้ม สี และความคมชัดของภาพอยู่ในระดับที่ดีที่สุด ภาพที่ได้จึงสดใสดุจดังภาพในโรงภาพยนตร์

 • จอ LCD Full HD 1920x1080 พิกเซล

  จอ LCD Full HD 1920x1080 พิกเซล

  จอภาพ Full HD ที่มีความละเอียดของภาพจอกว้างระดับ 1920 x 1080p ซึ่งเป็นความละเอียดสูงสุดของแหล่งสัญญาณ HD เพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ สามารถรองรับสัญญาณ 1080p ได้จากทุกแหล่ง รวมถึงจาก Blu-ray และเกมส์คอนโซล HD รุ่นล่าสุดจึงไม่มีวันล้าสมัย ระบบประมวลสัญญาณได้รับการอัพเกรดเป็นพิเศษเพื่อให้รองรับคุณภาพสัญญาณและความละเอียดที่สูงขึ้น จึงทำให้ภาพ Progressive Scan ไม่มีการสั่นไหว และสีสว่างสดใสสวยงามยิ่งขึ้น

 • Incredible Surround ให้ความบันเทิงด้านเสียงที่ดีเยี่ยม

  Incredible Surround ให้ความบันเทิงด้านเสียงที่ดีเยี่ยม

  Incredible Surround คือเทคโนโลยีด้านเสียงของ Philips ที่ขยายมิติเสียงให้กว้างขึ้นเป็นอย่างมาก เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับความบันเทิงด้านเสียงเพลงอย่างเต็มที่ Incredible Surround ใช้ระบบการสลับเฟสเสียงอิเล็กทรอนิกส์ที่ยอดเยี่ยมในการผสมเสียงจากด้านซ้ายและขวาที่มีผลให้ระยะห่างเสมือนระหว่างลำโพงทั้งสองห่างกันมากยิ่งขึ้น ระยะเสียงที่ห่างกันมากขึ้นนี้ ทำให้ระบบเสียงสเตอริโอดีขึ้นและให้มิติเสียงที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น Incredible Surround ให้คุณฟังเสียงรอบทิศทางที่กว้างและลึกมากขึ้นโดยไม่ต้องใช้ลำโพงเพิ่ม

 • ความคมชัดแบบไดนามิก 30000:1 ให้รายละเอียดของสีดำได้ดำสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ

  คุณต้องการจอแบน LCD ที่มีความคมชัดสูงสุด และภาพสว่างสดใสสมจริงมากที่สุด การประมวลภาพวิดีโอขั้นล้ำหน้าของ Philips ได้รวมเอาเทคโนโลยีที่โดดเด่นซึ่งทำให้สีมืดมีความมืดลงที่สุด และเพิ่มความสว่างอย่างที่สุด จึงให้ภาพสว่างสดใส ความคมชัดสูงสุดจะเพิ่มความคมชัดระดับสีดำให้ดำสนิท และให้ปริมาณสีที่แตกต่างกันระหว่างสีมืดกับสีสว่างได้อย่างแม่นยำและให้ภาพสว่างสดใส สมจริงด้วยสีที่มีความคมชัด และสดใส

 • อินพุต HDMI 2 ชุดพร้อม EasyLink สำหรับเชื่อมต่อ HD เต็มรูปแบบ

  EasyLink ใช้โปรโตคอลมาตรฐานอุตสาหกรรม HDMI CEC เพื่อใช้งานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์เชื่อมต่อกับทีวี สามารถใช้งานฟังก์ชันหลักของโทรทัศน์และอุปกรณ์เชื่อมต่อด้วยรีโมทเพียงหนึ่งเดียว HDMI ช่วยในการเชื่อมต่อ RGB ดิจิตอลแบบไม่มีการบีบอัดจากแหล่งภาพไปยังหน้าจอเพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุด และ HDMI ยังใช้การป้องกันการคัดลอก HDCP อีกด้วย ด้วยอินพุต HDMI 1 ชุด ตรงด้านหลังและ HDMI 1 ชุด ตรงด้านข้างของทีวี คุณสามารถเชื่อมต่อกับแหล่งภาพ HD ได้หลากหลาย เช่น เครื่อง HD เครื่องเล่น Blu-ray และเครื่องเล่นเกม หรือกล้องวิดีโอดิจิตอล โทรทัศน์ของคุณพร้อมสำหรับการใช้ HD ในอนาคตอย่างเต็มรูปแบบ

 • อินพุต PC ให้คุณใช้ TV เป็นจอภาพ PC ของคุณได้

  ด้วยอินพุต PC คุณจึงสามารถใช้ TV เป็นจอภาพ PC ของคุณได้ไม่ว่าจะใช้สายสัญญาณ/ตัวแปลงสัญญาณ HDMI-DVI (สำหรับสัญญาณดิจิตอล) หรือ สายสัญญาณจอ (สำหรับสัญญาณอะนาล็อก)

 • Smart Picture และ Smart Sound เพื่อปรับให้เข้ากับความชื่นชอบในการชมของคุณ

  โหมดตั้งค่าล่วงหน้าสำหรับปรับภาพและเสียงอันชาญฉลาดของ Philips ช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าภาพและเสียงด้วยการใช้ปุ่มบนรีโมทคอนโทรลเพียงปุ่มเดียวได้โดยตรง คุณสามารถเลือกการตั้งค่าที่ให้ภาพและเสียงดีที่สุดได้จากโหมดภาพต่างๆ

 • Active Control ช่วยให้คุณภาพของภาพดีขึ้นสำหรับทุกแหล่งภาพ

  Active Control คือระบบการปรับความคมชัดของภาพให้ดีขึ้น ลดสัญญาณรบกวนภาพให้น้อยลงอย่างต่อเนื่อง 60 ครั้งต่อวินาที และด้วยการปรับค่าของภาพมากกว่า 3,000 ครั้งต่อนาที Active Control Plus จึงให้ประสบการณ์ในการรับชมที่ดีเยี่ยม

 • ืโหมดมาตรฐานภาพยนตร์เพื่อประสบการณ์ชมภาพยนตร์อย่างแท้จริง

  ภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ในช่วงเวลาที่มีผู้ชมมากที่สุด (ไพร์มไทม์) จำนวนมากบันทึกภาพด้วยความเร็ว 24 เฟรมต่อวินาที (24p) โดยที่การประมวลเฟรมของฟิล์มไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลง จึงทำให้โทรทัศน์สามารถแสดงเนื้อหาของภาพยนตร์ด้วยความเร็ว 24 เฟรมต่อวินาทีเช่นเดิมทุกประการ ดังนั้น เอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวจึงเป็นเหมือนความตั้งใจของบรรดาผู้สร้างภาพยนตร์

 • ระบบเสียงเบสแบบไดนามิก สำหรับระบบเสียงโรงภาพยนตร์

  การใช้การประมวลผลด้านเสียงดิจิตอล ทำให้ DBE สามารถเพิ่มคุณภาพของเสียงเบสได้อย่างรวดเร็วสมดั่งตามความปรารถนาของคุณ และเนื่องจากระบบนี้ไวต่อระดับเสียง จึงทำให้เสียงระดับต่ำสุดที่ออกมาปราศจากความผิดเพี้ยน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ