X-tremeVision Plus

หลอดไฟฮาโลเจน

  X-tremeVision Plus

  หลอดไฟฮาโลเจน

  ความปลอดภัยที่รู้สึกได้ เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัย

  หลอดไฟรถยนต์ Philips X-tremeVision Plus เป็นหนึ่งในหลอดไฟที่สว่างที่สุดที่ผ่านการรับรองซึ่งคุณสามารถหาซื้อได้ โดดเด่นกว่าหลอดไฟรถยนต์อื่นๆ ด้วยทัศนวิสัยที่เพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 130% และความยาวของลำแสงที่เหนือกว่า คุณจึงมองเห็นได้ไกลขึ้น ตอบสนองได้เร็วขึ้น และขับขี่ได้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

X-tremeVision Plus หลอดไฟฮาโลเจน

ประเภทของหลอดไฟ: H1, ภายในบรรจุ: 1 หลอด, H7 12 V 55 W 12258XVPB1 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ความปลอดภัยที่รู้สึกได้ เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัย

มองเห็นไกลขึ้น ตอบสนองเร็วขึ้น แสงสว่างเพิ่มขึ้นถึง 130%

 • ไฟหน้าที่ผ่านการรับรองสำหรับการใช้บนถนนและปลอดภัยที่สุด

  ไฟหน้าที่ผ่านการรับรองสำหรับการใช้บนถนนและปลอดภัยที่สุด

  Philips X-tremeVision Plus คือทางเลือกที่ปลอดภัย ง่ายดาย และมีประสิทธิภาพที่สุดที่จะช่วยให้คุณอัพเกรดไฟหน้ารถยนต์ของคุณโดยยังคงอยู่ในขอบเขตของกฎหมาย เนื่องจากเป็นหลอดไฟที่ผ่านการรับรองจาก ECE โดยสมบูรณ์

 • Philips เป็นตัวเลือกของผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่

  กว่า 100 ปีมาแล้วที่ Philips ผู้ผลิตชั้นนำของอุตสาหกรรมด้านผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในรถยนต์ และนำเสนอนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่กลายมาเป็นมาตรฐานของรถยนต์สมัยใหม่ วันนี้ หนึ่งในสองคันของรถยนต์ในยุโรป และหนึ่งในสามคันของรถยนต์ทั่วโลกนั้นใช้ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips

 • หลอดไฟรถยนต์ Philips ผลิตจากแก้วควอทซ์คุณภาพสูง*

  แก้วควอทซ์ UV นี้แข็งแรงกว่าแก้วแข็ง และทนทานต่ออุณหภูมิสุดขั้วและการสั่นสะเทือน ทำให้ปลอดภัยจากความเสี่ยงต่อการระเบิด หลอดไฟแก้วควอทซ์ Philips (ไส้หลอด 2650º C และแก้ว 800º C) สามารถทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิแบบฉับพลันที่รุนแรงได้ แก้วควอทซ์ UV สามารถสร้างแสงที่ส่องสว่างได้ด้วยความสามารถในการยึดแรงดันที่เพิ่มขึ้นเอาไว้ภายในหลอด

 • หลอดไฟรถยนต์ Philips มีความทนทานต่อความชื้นสูง

  มีเพียงหลอดไฟที่ทำจากแก้วควอทซ์ (ไส้หลอด 2650°c แก้ว 800°c) ที่สามารถทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิทันทีทันใดได้ : ถ้ามีหยดน้ำเย็นตกกระทบหลอดไฟที่กำลังร้อน ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้เมื่อคุณขับผ่านน้ำขณะมีไฟหน้าที่ชำรุดอยู่

 • หลอดไฟรถยนต์ Philips มีความทนทานต่อ UV สูง

  เทคโนโลยีการเคลือบป้องกัน UV พิเศษของ Philips ปกป้องหลอดไฟหน้ารถจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่เป็นอันตราย ทำให้แก้วควอทซ์ที่เคลือบ UV ของ Philips เหมาะสำหรับการขับขี่ในทุกสภาวะ และรองรับการใช้งานที่ยาวนานในเวลาเดียวกัน

 • แสงสีขาวสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัย

  ไฟสีขาวจ้า (3.500 K) ขาวสว่างกว่าไฟหน้ามาตรฐานอย่างเห็นได้ชัด เทคโนโลยี Gradient CoatingTM ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรจะช่วยสร้างแสงที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น คุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับแสงไฟที่สว่างเจิดจ้าที่สุด ทั้งยังให้สุดยอดประสบการณ์การขับขี่ในยามค่ำคืนที่สะดวกสบาย

 • มองเห็นไกลขึ้น ตอบสนองเร็วขึ้นด้วยความสว่างที่เพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 130%

  การให้แสงสว่างที่ยอดเยี่ยมนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งในระยะไกล โดยมากในระยะระหว่าง 75-100 เมตรด้านหน้ายานพาหนะของคุณ Philips X-tremeVision เพิ่มทัศนวิสัยด้วยความสว่างที่เพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 130% ช่วยให้คุณรับรู้ถึงสิ่งกีดขวางและอันตรายที่อาจเกิดขึ้นก่อนหลอดไฟฮาโลเจนหน้ารถอื่นๆ ส่วนใหญ่

 • หนึ่งในหลอดไฟที่สว่างที่สุด: ประสิทธิภาพแสงระดับสูงสุด

  ไฟหน้า Philips X-tremeVision Plus สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในรถยนต์ด้วยรูปทรงของไส้หลอดที่มีความแม่นยำสูงซึ่งถูกปรับให้มีความเหมาะสม ความสามารถในการเติมก๊าซความดันสูงได้มากถึง 13 บาร์ การเคลือบที่มีความแม่นยำสูง และแก้วควอทซ์ UV คุณภาพสูง หลอดไฟเหล่านี้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุดโดยไม่ลดทอนความสามารถในการมองเห็น

 • ช่วงเวลาแห่งความปลอดภัยที่ยาวนาน เพื่อให้คุณมองเห็นได้ชัดเจนและรถคันอื่นก็มองเห็นคุณได้ชัดเจนเช่นกัน

  ความผิดพลาดของอะไหล่ที่เกิดขึ้นทุกครั้งคือความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับคุณและพาหนะของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากความผิดพลาดนั้นเกิดขึ้นกับไฟหน้า ไฟหน้าที่ได้รับความเสียหายจะลดความสามารถในการมองเห็นและความปลอดภัยของคุณ รวมถึงรถที่กำลังสวนทางมา Philips X-tremeVision Plus ถูกปรับให้เหมาะกับการใช้งานที่ยาวนาน คุณจึงวางใจได้ว่าจะสามารถมองเห็นได้ชัดเจน และรถคันอื่นก็สามารถมองเห็นคุณได้ชัดเจนเช่นกัน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ