Slim Full HD LED TV

  เราได้ออกแบบ Philips 6900 ซีรี่ส์ Smart Full HD LED TV ให้มีขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษ และมีขนาดบางเพื่อกำหนดประสบการณ์การรับชมของคุณ และดื่มด่ำไปกับทุกรายละเอียด ด้วยการเพิ่ม Digital Natural Motion เข้าไปใน Pixel Precise HD Engine ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Slim Full HD LED TV

พร้อม Smart TV

 • ขนาดเพรียวบางเสริมการตกแต่งในห้องคุณ

  ขนาดเพรียวบางเสริมการตกแต่งในห้องคุณ

  ทีวีรูปทรงเพรียวบางจาก Philips บ่งบอกถึงความหรูหราและทันสมัย จะแปลกอะไรถ้าทีวีของคุณงดงามไม่แพ้กับความสามารถในการทำงาน

 • แนวคิดฐานขอบสร้างเอฟเฟกต์ที่โปร่งและไร้ขอบ

  แนวคิดฐานขอบสร้างเอฟเฟกต์ที่โปร่งและไร้ขอบ

  เมื่อครั้งที่เริ่มคิดค้นทีวีใหม่ ทีมของเราได้พิจารณาอย่างรอบด้าน: ตั้งแต่ด้านเทคโนโลยีไปจนถึงการออกแบบ ฐานขอบแบบใหม่ของเราได้รับการผลิตขึ้นมาเพื่อให้มีช่องว่างด้านล่างทีวีของคุณ ในขณะที่ขาตั้งแบบเดิมจะตั้งลงไปตรงๆ ให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์การรับชมที่อิ่มเอมยิ่งขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือทีวีที่พร้อมรับทุกการเปลี่ยนแปลงในอนาคต

 • Smart TV: โลกใบใหม่เพื่อการสำรวจ

  Smart TV: โลกใบใหม่เพื่อการสำรวจ

  พบกับประสบการณ์ที่อัจฉริยะยิ่งกว่ารับชมจากทีวีแบบเดิม ไม่ว่าจะเป็นการเช่า และสตรีมภาพยนตร์ วิดีโอ หรือเกมจากร้านวิดีโอออนไลน์ ติดตามรายการทีวีที่ชอบ และเพลิดเพลินกับการเลือกแอพออนไลน์ที่มีให้เลือกมากขึ้นเรื่อยๆ เช่น Youtube

 • MyRemote App: วิธีการสื่อสารกับทีวีที่อัจฉริยะยิ่งกว่า

  MyRemote App: วิธีการสื่อสารกับทีวีที่อัจฉริยะยิ่งกว่า

  ควบคุมทีวี Philips ได้โดยตรงจากอุปกรณ์สมาร์ทของคุณ ด้วย MyRemote App การแบ่งปันเนื้อหาต่างๆ จากอุปกรณ์สมาร์ทของคุณจึงเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย (SimplyShare) ดึงข้อมูลการแพร่ภาพทีวีดิจิตอลลงในแท็บเล็ตของคุณ (Wi-Fi Smart Screen) หรือทันเหตุการณ์เสมอด้วยโปรแกรมตารางรายการทีวี (TV Program Guide) ซึ่งให้คุณเลือกรายการที่ต้องการรับชมได้

 • Wi-Fi Miracast™ แสดงหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณบนทีวี

  Wi-Fi Miracast™ แสดงหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณบนทีวี

  แสดงสิ่งที่คุณเห็นบนจออุปกรณ์สมาร์ทของคุณ แล้วแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัว ตั้งแต่รูปภาพไปจนถึงวิดีโอ เกมและอื่นๆ แสดงทุกสิ่งจากหน้าจอสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณด้วยคำสั่งง่ายๆ

 • Skype™ รวมผู้คนเข้าไว้ด้วยกัน (มีกล้องหรือไม่มีก็ได้)

  Skype™ รวมผู้คนเข้าไว้ด้วยกัน (มีกล้องหรือไม่มีก็ได้)

  เพิ่มมิติใหม่ให้การโทรและการแบ่งปันประสบการณ์กับบุคคลที่สำคัญสำหรับคุณ ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด ด้วย Skype™ บนทีวี โทรสายสนทนาและสนทนาทางวิดีโอได้จากห้องนั่งเล่น เพียงเชื่อมต่อกล้องทีวีเสริมจาก Philips (PTA317) เข้ากับทีวีของคุณ และสนุกกับคุณภาพวิดีโอและเสียงที่ยอดเยี่ยมได้บนโซฟาแสนสบาย

 • Cloud Explorer และ Dropbox™: แบ่งปันไปยังหน้าจอขนาดใหญ่โดยตรง

  Cloud Explorer และ Dropbox™: แบ่งปันไปยังหน้าจอขนาดใหญ่โดยตรง

  Cloud Explorer ช่วยให้การแชร์ง่ายขึ้น โดยให้คุณเข้าถึงบัญชี Dropbox™ ของคุณผ่านทางทีวี จึงดึงเนื้อหาที่คุณจัดเก็บไว้แบบออนไลน์มาดูในหน้าจอทีวีได้อย่างง่ายดาย อยากลองแบ่งปันความสนุกออกไปไหม เพียงอัพโหลดและดูเนื้อหาจากบัญชี Dropbox™ ที่แบ่งปันร่วมกับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ทั่วโลก

 • ไคลเอนท์ Multiroom—ดูการถ่ายทอดสดทางทีวีและการบันทึกจากทีวีเครื่องอื่น

  ไคลเอนท์ Multiroom—ดูการถ่ายทอดสดทางทีวีและการบันทึกจากทีวีเครื่องอื่น

  ให้การรับชมของคุณสนุกเป็นทวีคูณ สร้างเครือข่ายในบ้านที่ช่วยให้คุณสามารถดูรายการต่างๆ ในสถานที่ที่คุณเลือก โดยรับสัญญาณจากทีวีเซิร์ฟเวอร์ของ Philips ที่ติดตั้งอยู่จุดอื่นในบ้าน ทันทีที่เชื่อมต่อ คุณจะสามารถดึงการบันทึกและการแพร่ภาพทีวีดิจิตอลจากทีวีเซิร์ฟเวอร์ไปยังไคลเอนท์ทีวีได้ โดยไม่จำเป็นต้องวางสายใหม่ หรือเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมไปกับการสมัครสมาชิก

 • 800Hz PMR เพื่อที่สุดของภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวล

  800Hz PMR เพื่อที่สุดของภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวล

  ไม่มีสิ่งใดจะตื่นเต้นไปกว่าอะดรียาลีนที่หลั่งออกมาพร้อมความตื่นเต้นของเกม กีฬาความเร็ว หรือภาพยนตร์แอคชั่น ด้วยเหตุนี้ทีวี Philips จึงมี 800Hz Perfect Motion Rate เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับความสุดยอดของภาพเคลื่อนไหวที่ไหลลื่น เพราะแม้ว่าชีพจรของคุณแทบจะหยุดทำงานจากความตื่นเต้น แต่ภาพจะยังคงดำเนินต่อไป

 • 3D พาคุณไปยังสถานที่ต่างๆ ที่คุณไม่เคยไปมาก่อนได้อย่างสมจริง

  3D พาคุณไปยังสถานที่ต่างๆ ที่คุณไม่เคยไปมาก่อนได้อย่างสมจริง

  เทคโนโลยี Active 3D และจอภาพความเร็วสูงเพื่อสร้างความชัดลึกที่เหลือเชื่อและคมชัดสมจริงสำหรับประสบการณ์การรับชมภาพ 3D ที่เหนือชั้น แปลงภาพ 2D ให้เป็นภาพ 3D ที่สดใสไร้ที่ติ นี่แหละสุดยอดประสบการณ์ 3D อย่างแท้จริง

 • Digital Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวไม่กระตุก

  Digital Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวไม่กระตุก

  คุณชื่นชอบภาพยนตร์แอคชั่น กีฬาความเร็ว และเกม แต่ยังคงต้องการภาพที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ Digital Natural Motion เป็นเทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพด้านการเคลื่อนไหวที่ได้รับรางวัลของ Philips ซึ่งจะช่วยลดการสั่นไหว ทำให้ได้ความคมชัดที่ยอมเยี่ยมและภาพที่ราบรื่นและไหลลื่นที่สุดเท่าที่คุณจะนึกภาพได้

 • ขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษ: กำหนดประสบการณ์การรับชมของคุณ

  การออกแบบที่ดีบ่งบอกทุกสิ่ง ตัวอย่างเช่น ขอบจอด้านหน้าที่ทำขึ้นอย่างบรรจงและแม่นยำจากอะลูมิเนียมขัดและขอบโลหะขัดเงาที่ทั้งบางและเรียบง่าย ซึ่งให้เส้นที่มีความชัดลึกสูงในการแสดงเค้าโครงของหน้าจอของคุณ และเพิ่มประสบการณ์การรับชมของคุณให้ถึงขีดสุด

 • Pixel Precise HD Engine: ค้นพบคุณภาพของรูปภาพที่คมชัด

  Philips Pixel Precise HD Engine จะนำทั้งโลกมาอยู่ต่อหน้าคุณ สัมผัสกับรายการเกี่ยวกับธรรมชาติและการท่องเที่ยวสุดโปรดของคุณแบบชัดเจนและเต็มไปด้วยความชีวิตชีวา สีดำที่ลึกกว่าและสีขาวที่เจิดจ้ายิ่งขึ้นทำให้ได้สีที่เข้มและความเปรียบต่างสูง คุณติดอยู่กับการสำรวจดินแดนใหม่ๆ จนคุณไม่ยอมผละออกไปจากโซฟาของคุณเลย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • แอปพลิเคชัน MyRemote และฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องจะแตกต่างกันไปตามทีวีแต่ละรุ่นและประเทศ ตลอดจนรุ่นและระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.philips.com/TV
 • สำหรับแอปพลิเคชัน Smart TV โปรดไปที่ www.philips.com/TV เพื่อค้นหาบริการที่มีในประเทศของคุณ
 • ข้อเสนอของ Cloud TV ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการและข้อกำหนดของแต่ละประเทศ
 • ความสามารถในการใช้งานร่วมกันจะขึ้นอยู่กับใบรับรอง Wifi Miracast และ Android 4.2 หรือรุ่นใหม่กว่า หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูที่เอกสารอธิบายสำหรับอุปกรณ์ของคุณ
 • การบันทึก USB สำหรับช่องดิจิตอลเท่านั้น อาจมีการจำกัดการบันทึกโดยการป้องกันการคัดลอกการถ่ายทอด (CI+) อาจมีการใช้ข้อจำกัดประเทศและช่อง
 • กล้องสำหรับทีวี Philips (PTA317) จำหน่ายแยกต่างหาก
 • ทีวีรองรับสัญญาณ DVB สำหรับการแพร่ภาพ 'ที่สามารถให้บริการฟรี' อาจไม่รองรับผู้ให้บริการ DVB เฉพาะ สามารถดูข้อมูลล่าสุดได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อยของเว็บไซต์ฝ่ายสนับสนุนของ Philips สำหรับผู้ให้บริการบางรายต้องมี Conditional Access และการสมัครเป็นสมาชิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณ
 • การใช้พลังงานต่อปีเป็นกิโลวัตต์ (kWh) อ้างอิงตามการใช้พลังงานของทีวีที่เปิดใช้งาน 4 ชั่วโมงต่อวันเป็นเวลา 365 วัน การใช้พลังงานที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานทีวี
 • (Philips) สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ Philips Player ที่ระบุเท่านั้น
 • EPG และภาพที่เห็นได้จริง (นานถึง 8 วัน) ขึ้นอยู่กับประเทศและผู้ให้บริการ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ