Ultra Slim 4K Ultra HD LED TV

  ร่วมก้าวเข้าสู่การปฏิวัติ Ultra HD ด้วย Philips 8600 ซีรี่ส์ 4K Ultra HD TV รับชมช่องต่างประเทศระดับพรีเมี่ยมผ่านทาง Cloud TV และดื่มด่ำไปกับการรับชม 3D ซึ่งทั้งหมดนี้มาในความละเอียดแบบ 4K Ultra HD ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Ultra Slim 4K Ultra HD LED TV

พร้อม Smart TV

 • รูปทรงเพรียวบางพิเศษเพื่อการจัดวางที่ดูดีที่สุด

  รูปทรงเพรียวบางพิเศษเพื่อการจัดวางที่ดูดีที่สุด

  โครงร่างของ Philips Ultra Slim เพรียวบาง ล้ำสมัย ประณีต และพิถีพิถัน มีความบางเป็นอย่างยิ่งซึ่งสามารถสร้างความน่าสนใจและน่าดึงดูดได้อย่างมากมาย จึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่จะช่วยเพิ่มความยอดเยี่ยมให้กับการตกแต่งภายในของคุณ

 • ขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษเพื่อให้คุณเต็มอิ่มกับภาพที่ต้องการ

  ขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษเพื่อให้คุณเต็มอิ่มกับภาพที่ต้องการ

  ทีวีรุ่นเก่ามีขอบจอภาพรอบๆ ทีวีดูคล้ายกรอบรูป ทีวีรุ่นนี้ของเรามีขอบจอภาพแคบเป็นพิเศษทั้งยังบางอีกด้วยเพื่อให้คุณเต็มอิ่มกับภาพที่ต้องการ

 • Digital Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวไม่กระตุก

  Digital Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวไม่กระตุก

  คุณชื่นชอบภาพยนตร์แอคชั่น กีฬาความเร็ว และเกม แต่ยังคงต้องการภาพที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ Digital Natural Motion เป็นเทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพด้านการเคลื่อนไหวที่ได้รับรางวัลของ Philips ซึ่งจะช่วยลดการสั่นไหว ทำให้ได้ความคมชัดที่ยอมเยี่ยมและภาพที่ราบรื่นและไหลลื่นที่สุดเท่าที่คุณจะนึกภาพได้

 • 400Hz PMR Ultra HD เพื่อภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวล

  400Hz PMR Ultra HD เพื่อภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวล

  ไม่มีสิ่งใดจะตื่นเต้นไปกว่าอะดรีนาลีนที่หลั่งออกมาพร้อมความตื่นเต้นของเกม กีฬาความเร็ว หรือภาพยนตร์แอคชั่นใน Ultra HD TV ด้วยเหตุนี้ทีวี Philips จึงมี 400Hz Perfect Motion Rate Ultra เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับภาพเคลื่อนไหวที่ต่อเนื่องในความละเอียด Ultra HD เพราะแม้ว่าชีพจรของคุณแทบจะหยุดทำงานจากความตื่นเต้น แต่ภาพจะยังคงดำเนินต่อไป

 • 3D พาคุณไปยังสถานที่ต่างๆ ที่คุณไม่เคยไปมาก่อนได้อย่างสมจริง

  3D พาคุณไปยังสถานที่ต่างๆ ที่คุณไม่เคยไปมาก่อนได้อย่างสมจริง

  เทคโนโลยี Active 3D และจอภาพความเร็วสูงเพื่อสร้างความชัดลึกที่เหลือเชื่อและคมชัดสมจริงสำหรับประสบการณ์การรับชมภาพ 3D ที่เหนือชั้น แปลงภาพ 2D ให้เป็นภาพ 3D ที่สดใสไร้ที่ติ นี่แหละสุดยอดประสบการณ์ 3D อย่างแท้จริง

 • Smart TV: โลกใบใหม่เพื่อการสำรวจ

  Smart TV: โลกใบใหม่เพื่อการสำรวจ

  พบกับประสบการณ์ที่อัจฉริยะยิ่งกว่ารับชมจากทีวีแบบเดิม ไม่ว่าจะเป็นการเช่า และสตรีมภาพยนตร์ วิดีโอ หรือเกมจากร้านวิดีโอออนไลน์ ติดตามรายการทีวีที่ชอบ และเพลิดเพลินกับการเลือกแอพออนไลน์ที่มีให้เลือกมากขึ้นเรื่อยๆ เช่น Youtube

 • MyRemote App: วิธีการสื่อสารกับทีวีที่อัจฉริยะยิ่งกว่า

  MyRemote App: วิธีการสื่อสารกับทีวีที่อัจฉริยะยิ่งกว่า

  ควบคุมทีวี Philips ได้โดยตรงจากอุปกรณ์สมาร์ทของคุณ ด้วย MyRemote App การแบ่งปันเนื้อหาต่างๆ จากอุปกรณ์สมาร์ทของคุณจึงเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย (SimplyShare) ดึงข้อมูลการแพร่ภาพทีวีดิจิตอลลงในแท็บเล็ตของคุณ (Wi-Fi Smart Screen) หรือทันเหตุการณ์เสมอด้วยโปรแกรมตารางรายการทีวี (TV Program Guide) ซึ่งให้คุณเลือกรายการที่ต้องการรับชมได้

 • Wi-Fi Miracast™ แสดงหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณบนทีวี

  Wi-Fi Miracast™ แสดงหน้าจอสมาร์ทโฟนของคุณบนทีวี

  แสดงสิ่งที่คุณเห็นบนจออุปกรณ์สมาร์ทของคุณ แล้วแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัว ตั้งแต่รูปภาพไปจนถึงวิดีโอ เกมและอื่นๆ แสดงทุกสิ่งจากหน้าจอสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณด้วยคำสั่งง่ายๆ

 • Multiroom TV—แชร์การถ่ายทอดสดทางทีวีและการบันทึกระหว่างทีวี

  Multiroom TV—แชร์การถ่ายทอดสดทางทีวีและการบันทึกระหว่างทีวี

  หลุดออกจากการแพร่ภาพแบบเดิมๆ Philips Smart TV ของคุณมีความสามารถในการเชื่อมต่อเข้ากับทีวีเครื่องอื่นในเครือข่าย Wi-Fi เดียวกัน ทันทีที่เชื่อมต่อ คุณจะสามารถแชร์การบันทึกและการแพร่ภาพทีวีดิจิตอลจากทีวีเครื่องนี้ไปยังไคลเอนท์ทีวีได้ โดยไม่จำเป็นต้องวางสายใหม่ หรือเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมไปกับการสมัครสมาชิก

 • Pixel Plus Ultra HD: พบคุณภาพของภาพระดับ Ultra HD

  สัมผัสความคมชัดระดับ Ultra HD จาก Philips ในตอนนี้ คุณสามารถตื่นตาตื่นใจไปกับภาพยนตร์แอคชั่นและการแข่งขันกีฬารายการโปรดของคุณในความละเอียด 4K Ultra HD อันน่าทึ่ง และไม่ว่าคุณจะดู DVD หรือสตรีมออนไลน์ Philips Pixel Plus Ultra HD Engine ก็จะให้ภาพที่คมชัดยิ่งกว่าด้วยสีขาวที่เจิดจ้า และสีดำที่ดำสนิท

 • Cloud TV และ Cloud Explorer ย่อโลกต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน

  "เพราะตัวคุณมีความไม่เหมือนใคร เราจึงคิดว่ารูปแบบการรับชมทีวีของคุณก็เป็นเช่นเดียวกัน ด้วยรายการต่างๆ ที่มีให้เลือกมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างสม่ำเสมอ Philips Cloud TV ให้คุณเลือกรับชมช่องทีวีได้หลายร้อยช่องจากทั่วโลก Cloud Explorer ช่วยให้การแชร์ร่วมกับเพื่อนๆ ทั้งที่อยู่ใกล้และไกลเป็นเรื่องง่าย โดยให้คุณเข้าถึงบัญชี Dropbox™ ของคุณผ่านทางทีวี คุณจึงสามารถรับชมเนื้อหาของคุณได้บนหน้าจอขนาดใหญ่

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • แอปพลิเคชัน MyRemote และฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องจะแตกต่างกันไปตามทีวีแต่ละรุ่นและประเทศ ตลอดจนรุ่นและระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.philips.com/TV
 • สำหรับแอปพลิเคชัน Smart TV โปรดไปที่ www.philips.com/TV เพื่อค้นหาบริการที่มีในประเทศของคุณ
 • ข้อเสนอของ Cloud TV ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการและข้อกำหนดของแต่ละประเทศ
 • ความสามารถในการใช้งานร่วมกันจะขึ้นอยู่กับใบรับรอง Wifi Miracast และ Android 4.2 หรือรุ่นใหม่กว่า หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูที่เอกสารอธิบายสำหรับอุปกรณ์ของคุณ
 • การบันทึก USB สำหรับช่องดิจิตอลเท่านั้น อาจมีการจำกัดการบันทึกโดยการป้องกันการคัดลอกการถ่ายทอด (CI+) อาจมีการใช้ข้อจำกัดประเทศและช่อง
 • กล้องสำหรับทีวี Philips (PTA317) จำหน่ายแยกต่างหาก
 • ผู้ปกครองควรตรวจสอบเด็กขณะกำลังรับชม 3D และตรวจดูให้แน่ใจว่าเด็กไม่มีอาการใดๆ ตามที่ได้อธิบายไว้ด้านบน ไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบรับชม 3D เนื่องจากสภาพร่างกายยังไม่พร้อม
 • ทีวีรองรับสัญญาณ DVB สำหรับการแพร่ภาพ 'ที่สามารถให้บริการฟรี' อาจไม่รองรับผู้ให้บริการ DVB เฉพาะ สามารถดูข้อมูลล่าสุดได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อยของเว็บไซต์ฝ่ายสนับสนุนของ Philips สำหรับผู้ให้บริการบางรายต้องมี Conditional Access และการสมัครเป็นสมาชิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณ
 • การใช้พลังงานต่อปีเป็นกิโลวัตต์ (kWh) อ้างอิงตามการใช้พลังงานของทีวีที่เปิดใช้งาน 4 ชั่วโมงต่อวันเป็นเวลา 365 วัน การใช้พลังงานที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานทีวี
 • EPG และภาพที่เห็นได้จริง (นานถึง 8 วัน) ขึ้นอยู่กับประเทศและผู้ให้บริการ
 • (Philips) สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ Philips Player ที่ระบุเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ