เริ่มต้นวันใหม่ด้วยเพลงและภาพที่คุณโปรดปราน

  มาเริ่มต้นเช้าอันแสนสดชื่นด้วยการตื่นนอนพร้อมภาพถ่ายที่คุณชื่นชอบ เพลงโปรดของคุณ หรือแม้แต่เสียงธรรมชาติ วิทยุนาฬิกา Philips ให้คุณดูภาพถ่ายและฟังเพลงได้จากการ์ด SD ให้คุณเพลิดเพลินกับการฟังเพลงจากวิทยุ FM ภายในตัว

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยเพลงและภาพที่คุณโปรดปราน

 • ตื่นขึ้นด้วยเสียงจากธรรมชาติพร้อมเริ่มวันใหม่ที่สดใส

  ตื่นขึ้นด้วยเสียงจากธรรมชาติพร้อมเริ่มวันใหม่ที่สดใส

  นาฬิกาปลุกโดยทั่วไปจะมีตัวเลือกสัญญาณปลุกในแบบต่างๆ แต่วิทยุนาฬิกาของ Philips มีความพิเศษคือ การปลุกด้วยเสียงจากธรรมชาติ วิทยุหรือ buzzer แบบทั่วไป ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นแบบใด จะเป็นการปลุกที่ผ่อนคลายด้วยเสียงจากธรรมชาติ หรือเพลงที่คุณชื่นชอบ วิทยุนาฬิกานี้ตอบสนองคุณได้ทุกประการ

 • เพลงเพื่อผ่อนคลายที่มีให้พร้อมในเครื่องช่วยให้คุณหลับสบาย

  เพลงเพื่อผ่อนคลายที่มีให้พร้อมในเครื่องช่วยให้คุณหลับสบาย

  ผ่อนคลายหรือหลับไปกับเสียงที่ให้ความรู้สึกสงบและสบาย วิทยุนาฬิกา Philips บรรจุเสียงเพลงต่างๆ เพื่อการผ่อนคลายมาพร้อมในเครื่อง เลือกฟังเสียงฝนโปรยปราย คลื่นซัดชายฝั่ง เพลงสปา และอื่นๆ เพื่อความเพลิดเพลินและผ่อนคลาย

 • ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  คุณจะค่อยๆ ตื่นขึ้นมารับวันใหม่ได้ด้วยระดับความดังเสียงปลุกที่เพิ่มขึ้นทีละน้อย เสียงปลุกปกติทั่วไปที่ตั้งค่าระดับความดังมาล่วงหน้านั้น ถ้าไม่มีเสียงที่เบาเกินกว่าจะปลุกคุณได้ ก็จะมีเสียงที่ดังรบกวนอย่างมากซึ่งปลุกคุณตื่นอย่างน่าหงุดหงิด คุณสามารถเลือกเสียงปลุกเป็นเสียงเพลง เสียงจากสถานี หรือเสียงปลุก Buzzer ที่คุณชื่นชอบได้ ระดับความดังเสียงปลุกของ Gentle wake จะค่อยๆ ดังขึ้นจนถึงระดับที่ดังพอสมควรเพื่อปลุกให้คุณตื่นขึ้นอย่างนุ่มนวล

 • จูน FM ด้วยระบบดิจิตอลและตั้งสถานีได้

  จูน FM ด้วยระบบดิจิตอลและตั้งสถานีได้

  วิทยุ FM ระบบดิจิตอลช่วยเพิ่มตัวเลือกให้คอลเลคชันเพลงของคุณบนเครื่องเสียง Philips เพียงจูนเลือกสถานีที่คุณต้องการตั้งไว้ล่วงหน้า แล้วกดปุ่ม Preset ค้างไว้เพื่อบันทึกคลื่นความถี่ เมื่อตั้งสถานีล่วงหน้าแล้ว คุณจะสามารถเลือกฟังสถานีโปรดของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาจูนหาความถี่ในแต่ละครั้ง

 • เวลาปลุกแบบ Dual

  เวลาปลุกแบบ Dual

  ระบบเสียง Philips สามารถตั้งเวลาเตือนได้สองเวลา เวลาแรกสำหรับปลุกตัวคุณเอง และอีกเวลาสำหรับปลุกคนข้างกายคุณ

 • จอ 8.9 ซม. (3.5") เพื่อการดูข้อมูลเวลา วันและวิทยุ

  จอ 8.9 ซม. (3.5") เพื่อการดูข้อมูลเวลา วันและวิทยุ

  จอภาพสีความละเอียดสูงขนาด 8.9 ซม. (3.5") ช่วยให้อ่านข้อความบนจอได้ง่าย คุณสามารถดูวันที่ เวลาและข้อมูลอื่นๆ อย่างชัดเจน และสามารถเลือกให้แสดงภาพถ่ายที่คุณชอบไว้เป็นพื้นหลังได้

 • เพลิดเพลินกับการฟังเพลงหรือรายการวิทยุขณะชื่นชมภาพ

  เพลิดเพลินกับการฟังเพลงหรือรายการวิทยุขณะชื่นชมภาพ

  เพลิดเพลินไปกับการชมภาพถ่ายขณะฟังเพลงโปรดหรือวิทยุ FM เพียงเลือก "Photo with music" จากเมนู แล้วผ่อนคลายกับฟังเพลงและชมภาพไปพร้อมกัน วิทยุนาฬิกา Philips มีช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำสำหรับ USB และ SD เพื่อเปิดเพลง MP3 หรือ WMA ที่คุณชื่นชอบผ่านวิทยุนาฬิกา และชมภาพถ่ายที่คุณชื่นชอบบนจอภาพ LCD

 • เล่นภาพโปรดและภาพสไลด์ที่ตั้งอยู่ข้างเตียง

  เล่นภาพโปรดและภาพสไลด์ที่ตั้งอยู่ข้างเตียง

  เก็บภาพถ่ายที่คุณชอบไว้ในการ์ด SD และเล่นเป็นภาพสไลด์จากวิทยุนาฬิกา Philips ด้วยการถ่ายโอนไฟล์อย่างสมบูรณ์แบบทำให้คุณสนุกกับการแสดงภาพถ่ายผ่านช่องเสียบการ์ด SD ได้ง่าย เพียงใส่การ์ดหน่วยความจำลงในเครื่อง วิทยุนาฬิกา Philips จะแสดงภาพถ่ายดิจิตอลของคุณทันที ให้คุณรำลึกความทรงจำที่น่าประทับใจกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ทุกเมื่อ

 • ช่องเสียบ SD การ์ดสำหรับภาพถ่ายหรือเล่นเพลง MP3

  ช่องเสียบ SD การ์ดสำหรับภาพถ่ายหรือเล่นเพลง MP3

  วิทยุนาฬิกา Philips มีช่องเสียบการ์ด SD ซึ่งช่วยให้คุณเล่นเพลง MP3 ที่ชื่นชอบผ่านลำโพงของวิทยุนาฬิกา

 • จะรู้สึกดีเพียงใดเมื่อตื่นขึ้นมาเห็นภาพถ่ายของคนที่คุณรักอยู่ใกล้ๆ

  จะรู้สึกดีเพียงใดเมื่อตื่นขึ้นมาเห็นภาพถ่ายของคนที่คุณรักอยู่ใกล้ๆ

  วิทยุนาฬิกา Philips มีคุณสมบัติให้คุณเลือกภาพที่คุณโปรดปรานแสดงไว้เป็นพื้นหลัง เมื่อคุณตื่นขึ้นมาในตอนเช้าไม่เพียงแต่จะเห็นตัวเลขบอกเวลาเท่านั้น แต่เห็นรูปของคนที่คุณรักอีกด้วย เป็นการเริ่มต้นวันใหม่ที่สดใส!

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ