เครื่องเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray

  นิยามโลกของความละเอียดสูง

  เพลิดเพลินไปกับความตื่นตาตื่นใจของภาพความละเอียดสูงจาก BDP7200 ที่มาพร้อมกับความใส่ใจในทุกรายละเอียด การทำงานที่นุ่มนวล และสีสันอันสดใสด้วย Deep Colour ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับ DVD ที่ชื่นชอบซึ่งสามารถลดอัตราการสุ่มสัญญาณได้สูงถึง 1080p ผ่านทาง HDMI

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

นิยามโลกของความละเอียดสูง

ด้วยการเล่นดิสก์ Blu-ray

 • การเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray เพื่อภาพที่คมชัดในระบบ HD 1080p อย่างสมบูรณ์

  การเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray เพื่อภาพที่คมชัดในระบบ HD 1080p อย่างสมบูรณ์

  แผ่นดิสก์ Blu-ray มีความจุของการเก็บข้อมูลที่มีความละเอียดสูง ตลอดจนภาพที่มีระดับความละเอียด 1920 x 1080 ซึ่งเป็นนิยามของภาพความละเอียดสูงที่สมบูรณ์ ทุกภาพที่แสดงจึงดุจดังมีชีวิตด้วยรายละเอียด ทุกการเคลื่อนไหวจึงลื่นไหลอย่างต่อเนื่อง และทุกภาพจึงมีความสดใสคมชัด Blu-ray ให้เสียงในระบบเซอร์ราวด์ที่ปราศจากการบีบอัดสัญญาณ ดังนั้น ประสบการณ์เสียงที่คุณได้รับจึงสมจริงอย่างไม่น่าเชื่อ ความจุของการเก็บข้อมูลจำนวนมหาศาลของดิสก์ Blu-ray ทำให้กลายเป็นสื่อที่สามารถบรรจุคุณสมบัติอินเตอร์แอกทีฟอยู่ภายใน การนาวิเกตที่สม่ำเสมอระหว่างการเล่นและคุณสมบัติที่น่าตื่นใจอื่นๆ เช่น การแสดงเมนูบนหน้าจอ ได้นำเสนอมิติใหม่ให้กับความบันเทิงภายในบ้าน

 • Bonus View พร้อมระบบภาพซ้อน Picture-in-Picture เลือกได้ทั้งภาพและเสียง

  Bonus View พร้อมระบบภาพซ้อน Picture-in-Picture เลือกได้ทั้งภาพและเสียง

  ด้วย Bonus View คุณสามารถเพลิดเพลินกับระบบภาพซ้อน Picture-in-Picture พร้อมเสียงให้เลือก จะมีหน้าต่างขนาดเล็กที่เล่นแยกกับวิดีโอ ปรากฏขึ้นซ้อนกับภาพหลัก คุณสามารถเลือกว่าได้ว่าจะฟังเสียงจากภาพขนาดเล็กหรือวิดีโอหลักก็ได้ ทำให้คุณเพลิดเพลินกับคุณสมบัติพิเศษมากมายที่แถมมาให้ในดิสก์ภาพยนตร์ Blu-ray ตัวอย่างเช่น คุณสามารถดูและฟังคำแนะนำของผู้กำกับในหน้าต่างย่อยได้ ขณะที่ชี้ไปยังฉากหรือผู้แสดงในวิดีโอหลัก

 • Full HD 1080p เพื่อภาพที่คมชัด

  Full HD 1080p เพื่อภาพที่คมชัด

  ดิสก์ Blu-ray มีความสามารถในการส่งข้อมูลความละเอียดสูง ด้วยภาพความละเอียด 1920 x 1080 เพื่อความละเอียดสูงที่แท้จริง ซึ่งคุณจะได้รับภาพคุณภาพสูงสุดที่โทรทัศน์ในปัจจุบันให้ได้ ดังนั้นเตรียมสายตาของคุณให้พร้อม

 • Deep Color เพื่อภาพที่สดใสด้วยสีหลายล้านล้านสี

  Deep Color เพื่อภาพที่สดใสด้วยสีหลายล้านล้านสี

  โลกแห่งความเป็นจริงไม่เคยถูกจำกัดด้วยสีสัน - สีสันในธรรมชาตินั้นจะแสดงออกมาในทุกเฉดสีและความสว่าง สิ่งที่คุณเห็นบนหน้าจอโทรทัศน์นั้นไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ ดังนั้นภาพจึงมักจะขาดความมีชีวิตชีวา Deep Color จะสรรค์สร้างโลกแห่งธรรมชาติขึ้นมาใหม่ให้ปรากฏบนจอโทรทัศน์ของคุณ ให้คุณได้พบกับสีมากมายหลายล้านสี ที่ปรากฏตามความเป็นจริง และเพิ่มประสบการณ์การรับชมของคุณสู่มาตรฐานใหม่

 • 1080p ที่ 24 fps เพื่อภาพระดับโรงภาพยนตร์

  1080p ที่ 24 fps เพื่อภาพระดับโรงภาพยนตร์

  นำประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์ที่แท้จริงมาสู่ห้องนั่งเล่นของคุณด้วยภาพในอัตรา 24 เฟรมต่อวินาที ภาพยนตร์ต้นฉบับจะถูกบันทึกด้วยอัตราของเฟรมเดียวกันนี้ซึ่งให้บรรยากาศและลักษณะของภาพมีความเป็นเอกลักษณ์ เครื่องเล่นดิสก์ Blu-ray ของ Philips ถูกออกแบบให้นำเสนอภาพด้วยอัตรา 24 เฟรม/วินาที โดยตรงจากดิสก์ Blu-ray ดังนั้นจึงให้ภาพความละเอียดสูงที่ให้อารมณ์เหมือนกับการรับชมในโรงภาพยนตร์ ที่จะทำให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจ

 • EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ด้วยรีโมทหนึ่งเดียว โดยใช้โปรโตคอลมาตรฐานอุตสาหกรรม HDMI CEC เพื่อเชื่อมการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านสาย HDMI คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งหมดที่มี HDMI CEC ได้พร้อมกันเพียงกดปุ่มครั้งเดียว ใช้งานสแตนด์บายและเล่นได้แสนง่ายดาย

 • วิดีโอชัดเจนไร้ที่ติด้วยการลดสัญญาณรบกวนใน MPEG และ 3D

  วิดีโอชัดเจนไร้ที่ติด้วยการลดสัญญาณรบกวนใน MPEG และ 3D

  กล้องที่ถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวมักจะจับความผิดปกติ (หรือสัญญาณรบกวน) จากแหล่งกำเนิดต่างๆ แม้จะมองไม่เห็นอย่างชัดเจนแต่ก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คุณภาพของภาพลดลง คุณสมบัติการลดสัญญาณรบกวนใน MPEG และ 3D ช่วยปรับปรุงภาพเพื่อความคมชัดไร้ที่ติในทุกๆ ครั้ง

 • การลดอัตราการสุ่มสัญญาณ DVD วิดีโอให้เป็น 1080p ผ่านทาง HDMI สำหรับภาพคุณภาพใกล้เคียง HD

  การลดอัตราการสุ่มสัญญาณ DVD วิดีโอให้เป็น 1080p ผ่านทาง HDMI สำหรับภาพคุณภาพใกล้เคียง HD

  HDMI 1080p ที่มีการลดอัตราการสุ่มสัญญาณวิดีโอจะให้ภาพที่คมชัดไร้ที่ติ สามารถเล่น DVD ภาพยนตร์ความละเอียดมาตรฐานให้เป็นความละเอียดสูงได้ ทำให้เห็นรายละเอียดได้มากขึ้นและทำให้ภาพสมจริงมากขึ้น Progressive Scan (แสดงเป็น "p" ใน "1080p') จะลดเส้นที่มักปรากฏบนหน้าจอโทรทัศน์ และให้ภาพที่คมชัดเหนือชั้น นอกจากนี้ยังเพิ่มความยอดเยี่ยมด้วย HDMI ที่ทำการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอลโดยตรง ทำให้สามารถนำสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงที่ยังไม่ถูกบีบอัดข้อมูลชนิดดิจิตอลพร้อมกับสัญญาณเสียงหลายช่องชนิดดิจิตอลได้โดยไม่ใช้ขั้นตอนการแปลงสัญญาณเป็นอะนาล็อก จึงให้ภาพและเสียงคุณภาพเยี่ยมปราศจากสัญญาณรบกวนใดๆ

 • Dolby TrueHD และ DTS-HD สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 ความละเอียดสูง

  Dolby TrueHD และ DTS-HD สำหรับเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 ความละเอียดสูง

  ระบบ Dolby TrueHD ให้เสียงชั้นเลิศ 7.1 แชนแนลและ DTS-HD ความละเอียดสูงสุดจากแผ่นดิสก์ Blu-ray ของคุณ เสียงที่ได้นั้นไม่แตกต่างจากการอัดเสียงในสตูดิโอโดยมืออาชีพ คุณจะได้ยินสิ่งที่ผู้สร้างต้องการให้คุณได้ยิน ระบบเสียงความละเอียดสูง Dolby TrueHD และ DTS-HD ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงคุณภาพสูงของคุณ

 • เพลิดเพลินกับเพลงและภาพยนตร์ทั้งหมดจาก CD และ DVD

  เพลิดเพลินกับเพลงและภาพยนตร์ทั้งหมดจาก CD และ DVD
ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ