เตารีด
เตารีดเครื่องทำไอน้ำใช้แรงดันไอน้ำ
เตารีดแรงดันไอน้ำ พลังไอน้ำสูงถึง 7.2 บาร์

PerfectCare Elite Silence เตารีดแรงดันไอน้ำ

แรงดันสูงถึง 7.2 บาร์, พลังไอน้ำพิเศษ 440 กรัม, ปุ่มล็อคการทำงานขณะพกพา, แท้งค์น้ำแบบถอดออกได้ 1.8 ลิตร GC9642/60 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน
 • พลังไอน้ำที่ทรงพลังที่สุด เพื่อการรีดผ้าที่รวดเร็วที่สุด*

  • KA

  PerfectCare Elite Silence

  เตารีดแรงดันไอน้ำ

  GC9642/60 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

  PerfectCare Elite Silence เป็นเตารีดแรงดันไอน้ำที่ดีที่สุดจาก Philips ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Silent Steam เงียบแต่ทรงพลังสุดยอด รีดได้ตั้งแต่ผ้ายีนส์จนถึงผ้าไหม โดยไม่ต้องปรับอุณหภูมิ รับประกันว่าจะไม่เกิดรอยไหม้กับเสื้อผ้าที่สามารถรีดได้ทั้งหมด See all benefits

  ราคาปลีกที่แนะนำ: ฿26,990.00
 • พลังไอน้ำที่ทรงพลังที่สุด เพื่อการรีดผ้าที่รวดเร็วที่สุด*

  foundation-base.video.controls.play foundation-base.video.controls.pause
  foundation-base.video.flash.you-need-flash
  foundation-base.video.flash.click-here foundation-base.video.flash.to-download

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พลังไอน้ำที่ทรงพลังที่สุด เพื่อการรีดผ้าที่รวดเร็วที่สุด*

รีดผ้าได้สะดวกสบายเป็นพิเศษพร้อมเทคโนโลยี Silent Steam

 • ขจัดคราบตะกรันออกจากเครื่องได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ช่วยยืดอายุการใช้งาน

  การยืดอายุประสิทธิภาพการใช้งานของเตารีด: ฟังก์ชัน Easy De-Calc Plus เอกสิทธิ์ของ Philips มอบความสะดวกสบายในการกำจัดตะกรันและยืดระยะการใช้งานให้กับเตารีดแรงดันไอน้ำของคุณ โดยเตารีดของคุณจะแสดงไฟและเสียงเตือนเมื่อถึงเวลาต้องทำความสะอาด การทำความสะอาดง่ายๆ เพียงรอให้เตารีดเย็นลง และหมุนเปิดปุ่ม Easy De-Calc ด้านหลังตัวเครื่อง จากนั้นเทน้ำสกปรกและตะกรันใส่ถ้วยที่เตรียมไว้

 • ประหยัดพลังงานด้วยโหมด ECO

  การใช้โหมด ECO ที่ลดปริมาณไอน้ำจะช่วยให้คุณประหยัดพลังงานโดยไม่ทำให้ผลลัพธ์การรีดผ้าด้อยลง สำหรับการรีดที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ให้ใช้โหมดเทอร์โบ ที่ให้ไอน้ำมากกว่า

 • เตารีดน้ำหนักเบาทำให้การรีดผ้าง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

  เตารีดแรงดันไอน้ำมีน้ำหนักเบาพิเศษ: น้ำหนักเบาอย่างน่าทึ่งพร้อมด้ามจับที่จับได้สะดวก ช่วยให้รีดผ้าได้เรียบลื่น ขจัดรอยยับที่เรียบยากในเวลาไม่นาน และลดความเมื่อยล้าที่ข้อมือ สามารถรีดได้ทั้งในแนวตั้งอย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ตอนนี้คุณสามารถขจัดรอยยับที่เรียบยากบนเนื้อผ้าละเอียดอ่อนไม่ว่าจะเป็น แจ๊คเก็ต ชุดเดรส หรือแม้แต่ชุดรีดยากที่มีจีบรอบตัว ผ้าลูกไม้ ผ้าที่มีกระดุมเยอะ ฯลฯ

 • พลังไอน้ำสูงสุด เพื่อผลลัพธ์การรีดที่รวดเร็วที่สุด**

  ด้วยนวัตกรรมเครื่องผลิตแรงดันไอน้ำแรงพิเศษ แทรกซึมลึกถึงใยผ้า ช่วยให้รรีดผ้าได้เรียบยิ่งขึ้น และรวดเร็วกว่าเคย พร้อมพลังไอน้ำที่ปรับได้ตามต้องการ

 • รีดได้ตั้งแต่ผ้ายีนส์จนถึงผ้าไหม โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าอุณหภูมิ

  คุณสามารถรีดได้ตั้งแต่ผ้ายีนส์จนถึงผ้าไหม โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าอุณหภูมิ รับประกันไม่เกิดรอยไหม้บนเนื้อผ้าที่รีดทุกชนิด เทคโนโลยีปฏิวัติวงการที่ประกอบด้วย 1) Smart Control Processor เซนเซอร์ควบคุมอัจฉริยะที่ควบคุมอุณหภูมิแผ่นความร้อนได้อย่างแม่นยำ 2) ช่องกักเก็บไอน้ำระบบหมุนวน ช่วยควบคุมพลังไอน้ำแรงสม่ำเสมอตลอดการรีด และด้วยน้ำหนักเตารีดที่เบาเป็นพิเศษ ทำให้การรีดผ้าง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

 • สามารถใช้กับน้ำประปาได้ สามารถเติมน้ำได้ตลอดการรีด

  เตารีดแรงดันไอน้ำออกแบบมาให้ใช้กับน้ำประปาได้ เมื่อน้ำในแท้งค์หมดขณะรีด คุณสามารถเติมน้ำได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องรอหรือปิดเครื่อง

 • ปลอดภัยแม้ลืมเตารีดที่หน้าเตาร้อน ทิ้งไว้บนโต๊ะรองรีด

  นวัตกรรมเทคโนโลยี OptimalTEMP ของ Phillips รับประกันความปลอดภัยกับทุกเนื้อผ้า* โดยไม่เกิดรอยไหม้ ในระหว่างการรีดผ้า คุณไม่จำเป็นต้องวางเตารีดไว้บนฐานเตารีด คุณสามารถวางเตารีดที่ยังร้อนอยู่ไว้บนเนื้อผ้าโดยตรง หรือบนผ้ารองรีดโดยไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมใดๆ เสื้อผ้าและผ้ารองรีดของคุณจะไม่เกิดความเสียหาย เทคโนโลยีที่ช่วยให้การรีดผ้าของคุณง่ายดาย และลดการใช้แรงจากข้อมือน้อยลง*ที่สามารถรีดด้วยเตารีดได้

 • ระบบความปลอดภัยแบบอัตโนมัติจะปิดการทำงานของเครื่องโดยอัตโนมัติ

  ระบบความปลอดภัยด้วยการตัดไฟโดยอัตโนมัติจะปิดการทำงานของเครื่องโดยอัตโนมัติ หากไม่มีการใช้งานเป็นเวลา 10 นาที เพื่อประหยัดไฟ

 • เทคโนโลยี Silent Steam: ไอน้ำพลังแรงและมีเสียงรบกวนน้อย

  เพลิดเพลินกับการรีดผ้าได้ แม้ขณะอยู่กับครอบครัวหรือขณะดูโทรทัศน์ โดยปราศจากเสียงไอน้ำรบกวน ด้วยเทคโนโลยี Silent Steam ที่ให้พลังไอน้ำสูงแต่เงียบ ฟังก์ชั่นตัวกรองเสียงที่ช่วยลดเสียงไอน้ำ และการออกแบบภายในเครื่องให้เก็บเสียงจากปัมน้ำในตัวฐานเครื่อง

 • ผ่านการทดสอบและรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งทออิสระ

  เตารีดนี้ผ่านการทดสอบและรับรองประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญอิสระด้านสิ่งทออย่าง DWI, IWTO, Woolmark การศึกษาของ The Woolmark Apparel Care ช่วยระบุและรับรองคุณภาพของสินค้าว่าสามารถใช้กับเนื้อผ้าขนแกะได้ (Wool) ด้วยเทคโนโลยี OptimalTEMP ที่เป็นเอกสิทธิ์ของ Philips เป็นเพียงแบรนด์เดียวที่ได้รับการรับรองระดับ Gold Standard จากสถาบัน Woolmark คุณจึงมั่นใจได้ว่าเสื้อขนแกะของคุณจะปลอดภัยด้วยเตารีดของเรา

 • แผ่นความร้อนรีดลื่นที่ดีที่สุดของเรา

  แผ่นความร้อนรีดลื่นระดับห้าดาวที่ดีที่สุดของเรา ทนต่อการขีดข่วนได้ดีเยี่ยม พร้อมชั้น Titanium-Oxide ในตัว

 • แรงดันสูงถึง 7.2 บาร์

  พลังไอน้ำมากขึ้น ยิ่งทำให้รีดได้เร็วยิ่งขึ้น พลังไอน้ำที่มีแรงพิเศษต่อเนื่องจะแทรกซึมลึกถึงเส้นใยของเนื้อผ้า ทำให้การรีดผ้าออกมาดีและรวดเร็วยิ่งกว่า ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • น้ำหนักและอัตราการทำไอน้ำของเตารีด (norm IEC60311) ทดสอบโดยเทียบกับเครื่องทำไอน้ำที่ขายดีที่สุด 10 รุ่นของเดือนธันวาคม 2014

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ