โฮมเธียเตอร์ SoundBar

  ประสบการณ์การรับชมทีวี HD ที่สมบูรณ์แบบ

  คืนความมีชีวิตชีวาให้กับภาพยนตร์และเกมส์ด้วยเสียงสุดยอดเซอร์ราวด์ พร้อมพลังเสียง 300 วัตต์, ฮับ HDMI ในตัวและซับวูฟเฟอร์ บัดนี้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และเกมส์ด้วยภาพและเสียงคุณภาพสูงโดยไม่เกะกะ! ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ประสบการณ์การรับชมทีวี HD ที่สมบูรณ์แบบ

ที่มีซับวูฟเฟอร์ทรงพลัง

 • Dolby Virtual Speaker เพื่อให้ได้เสียงเซอร์ราวด์สมจริง

  Dolby Virtual Speaker เพื่อให้ได้เสียงเซอร์ราวด์สมจริง

  Dolby Virtual Speaker คือเทคโนโลยีเสียงขั้นสูงในการสร้างสรรค์เสียงเซอร์ราวด์ที่หนักแน่นและมีพลังจากระบบลำโพงคู่ ระบบ Spatial Algorithm ขั้นสูงทำให้ได้เสียงที่มีคุณภาพระดับ 5.1 channel ที่สมบูรณ์แบบ รองรับการเล่น DVD ด้วยระบบ 2-channel และด้วยการประมวลผลระบบ Dolby Pro Logic II จะเปลี่ยนเสียงสเตอริโอคุณภาพสูงจากแหล่งต่างๆ ให้กลายเป็นเสียงเซอร์ราวด์แบบ Multi-channel ที่สมจริงดุจมีชีวิต โดยไม่จำเป็นต้องซื้อลำโพงเสริม สายไฟ หรือขาตั้งลำโพงเพิ่มเติมอีกต่อไป

 • EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ด้วยรีโมทหนึ่งเดียว เช่น เครื่องเล่น DVD เครื่องเล่น Blu-ray ทีวี และอื่นๆ โดยใช้โปรโตคอลมาตรฐานอุตสาหกรรม HDMI CEC เพื่อแบ่งปันการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านสาย HDMI คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งหมดที่มี HDMI CEC ได้พร้อมกันเพียงกดปุ่มครั้งเดียว สามารถใช้ฟังก์ชันสแตนด์บายและการเล่นได้แสนง่าย

 • ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเล่นเพลงจากเครื่องเล่นสื่อบันเทิงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเล่นเพลงจากเครื่องเล่นสื่อบันเทิงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 ให้คุณเล่นไฟล์ MP3 บนระบบโฮมเธียเตอร์ได้โดยตรง เพียงเชื่อมต่อเครื่องเล่น MP3 แบบพกพาของคุณกับแจ็คในตัวของช่องเชื่อมต่อ MP3 คุณจะเพลิดเพลินกับเพลง MP3 ด้วยคุณภาพเสียงสุดยอดที่ส่งผ่านระบบโฮมเธียเตอร์ของ Philips ช่องเชื่อมต่อ MP3 จึงนำบทเพลงแบบพกพาของคุณไปยังห้องนั่งเล่นอันแสนสบายในบ้านคุณ

 • SoundBar ที่ออกแบบมาให้พอดีที่สุดกับทีวีจอแบน 81 ซม. (32") หรือใหญ่กว่า

  SoundBar ที่ออกแบบมาให้พอดีที่สุดกับทีวีจอแบน 81 ซม. (32") หรือใหญ่กว่า

  ลำโพงการชมภาพยนตร์ภายในบ้าน SoundBar ทำให้บรรยากาศในห้องนั่งเล่นเต็มไปด้วยความงามสง่า และความเหนือชั้นมีระดับ แม้ว่า SoundBar จะได้รับการออกแบบสำหรับทีวีจอแบนขนาด 81ซม. (32") หรือใหญ่กว่า แต่ก็สามารถวางไว้ด้านล่างของทีวีจอแบนรุ่นอื่นๆ เสมือนหนึ่งมาพร้อมกับเครื่อง ซึ่งสร้างความลงตัวให้กับการตกแต่งห้อง และไลฟ์สไตล์ของคุณ

 • ช่องเชื่อมต่อ USB สำหรับภาพถ่ายและเพลงจากแฟลชไดรฟ์ USB

  ช่องเชื่อมต่อ USB สำหรับภาพถ่ายและเพลงจากแฟลชไดรฟ์ USB

  Universal Serial Bus หรือ USB คือโปรโตคอลมาตรฐานที่ใช้เชื่อมต่ออย่างง่ายดายกับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พ่วง อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในครัวเรือน คุณเพียงแค่เสียบอุปกรณ์ USB กับช่องเชื่อมต่อ USB เลือกภาพ หรือเพลง แล้วเล่นได้

 • ฮับ HDMI ในตัวเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ เข้ากับทีวีได้สะดวก

  ฮับ HDMI ในตัวเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ เข้ากับทีวีได้สะดวก

  ฮับ HDMI ทำให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ของคุณเข้ากับทีวีได้ง่าย ขจัดปัญหาเรื่องมีสายเคเบิลมากเกินไป เพื่อให้คุณสะดวกสบายและเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะการรับชมเนื้อหาต่างๆ บนทีวีจอแบนของคุณ คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ HDMI ทั้งหมดของคุณเข้ากับฮับ HDMI ของระบบโฮมเธียเตอร์ แล้วใช้สายเคเบิลเพียงเส้นเดียวเชื่อมต่อฮับกับทีวีจอแบนของคุณ ด้วยการตั้งค่านี้ คุณจะสนุกสนานกับภาพยนตร์หรือรายการทีวีด้วยภาพและเสียงแบบ HD โดยไม่ต้องกังวลกับสายไฟที่รกรุงรังอีกต่อไป!

 • กำลังขับทั้งหมด 300W RMS

  กำลังขับทั้งหมด 300W RMS
 • จัดวางได้หลายรูปแบบบนผนังหรือบนโต๊ะ

  จัดวางได้หลายรูปแบบบนผนังหรือบนโต๊ะ
ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ