Fidelio

  Philips Fidelio SoundBar

  โฮมเธียเตอร์

  SoundBar ที่บางที่สุดพร้อมมี Ambisound

  ดื่มด่ำกับเสียงเซอร์ราวด์อย่างเต็มอิ่มโดยไร้ซึ่งข้อจำกัดของตำแหน่งที่นั่ง ขนาด หรือรูปทรงของห้อง โฮมเธียเตอร์ Philips Fidelio Ambisound ติดตั้งอย่างแม่นยำด้วยไดรเวอร์ 6 ทิศทาง เพื่อสร้างสรรค์เอฟเฟกต์สุดยอดเสียงเซอร์ราวด์ได้อย่างน่าทึ่งกว่าครั้งใดๆ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Fidelio SoundBar โฮมเธียเตอร์

3D Blu-ray, อะลูมิเนียม, ติดตั้งกับผนังได้ HTB9150/98 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

SoundBar ที่บางที่สุดพร้อมมี Ambisound

ดื่มด่ำกับเสียงเพลง

 • เทคโนโลยี Ambisound ให้เสียงเซอร์ราวด์ด้วยจำนวนลำโพงที่น้อยกว่า

  เทคโนโลยี Ambisound ให้เสียงเซอร์ราวด์ด้วยจำนวนลำโพงที่น้อยกว่า

  เทคโนโลยี Ambisound ล้อมรอบหลายช่องเสียงด้วยลำโพงไม่กี่ตัว ดื่มด่ำกับพลังเสียง 5.1 โดยไม่จำกัดตำแหน่งที่นั่งฟัง รูปร่างหรือขนาดห้อง และไม่ต้องติดตั้งลำโพงและสายระโยงระยาง พร้อมเอฟเฟกต์ที่ผสมผสานการลดอัตราข้อมูลในการสตรีม การประมวลผลที่หลากหลาย และการวางตำแหน่งตัวขับในองศาต่างๆ อย่างพิถีพิถัน Ambisound จึงถ่ายทอดเสียงได้ทรงพลังกว่าปกติด้วยลำโพงไม่กี่ตัว

 • Full HD 3D Blu-ray เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  Full HD 3D Blu-ray เพื่อดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ 3D

  จมดิ่งในห้วงอารมณ์ของภาพยนตร์ 3D ในห้องนั่งเล่นของคุณด้วยทีวี Full HD 3D ระบบ Active 3D นำนวัตกรรมการสลับที่รวดเร็วของจอแสดงผลมาใช้เพื่อให้เกิดความลึกดุจมีชีวิตและสมจริงด้วยความละเอียด 1080 x 1920 HD การดูภาพเหล่านี้ผ่านแว่นตาที่มีเลนส์ด้านซ้ายและขวาเป็นการเปิดและปิดภาพอื่นๆ ได้พร้อมกัน สัมผัสประสบการณ์การรับชมแบบ Full HD 3D ที่ถูกสร้างขึ้นในระบบชมภาพยนตร์ภายในบ้านของคุณ ทั้งนี้ภาพยนตร์ 3D ระดับพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพสูงมีให้เลือกมากมายในรูปแบบ นอกจากนี้ระบบ Blu-ray ยังมอบเสียงเซอร์ราวด์ที่ไม่มีการบีบอัดเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียงอย่างแท้จริง

 • วิทยุอินเตอร์เน็ตสำหรับเพลิดเพลินไปกับโลกของวิทยุออนไลน์

  วิทยุอินเตอร์เน็ตสำหรับเพลิดเพลินไปกับโลกของวิทยุออนไลน์

  วิทยุอินเตอร์เน็ตคือบริการกระจายเสียงทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งบางแห่งเป็นพันธมิตรกับสถานีวิทยุธรรมดา (สถานีภาคพื้นดิน) หรือกับเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง ในขณะที่สถานีอื่นๆ เป็นสถานีอิสระที่เน้นกระจายเสียงเฉพาะบนอินเตอร์เน็ตเท่านั้น คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิทยุอินเตอร์เน็ตได้จากทุกที่ทั่วโลกโดยสามารถเลือกรับฟังรายการต่างๆ ได้ทั้งข่าว, กีฬา, ข่าวบันเทิงหรือแม้แต่เรื่องที่มีเนื้อหาเฉพาะทาง

 • เปลี่ยน 2D เป็น 3D ในทันทีเพื่อประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่สมจริง

  เปลี่ยน 2D เป็น 3D ในทันทีเพื่อประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่สมจริง

  เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงในการรับชมภาพยนตร์ 3D จากคอลเลคชันภาพยนตร์ 2D ที่คุณมีภายในบ้านของคุณ ระบบการเปลี่ยนเป็น 3D แบบทันทีใช้เทคโนโลยีดิจิตอลล่าสุดในการวิเคราะห์เนื้อหาวิดีโอแบบ 2D เพื่อแยกวัตถุที่อยู่ด้านหน้าและด้านหลังออกจากกัน รายละเอียดเหล่านี้จะสร้างการเชื่อมโยงอันซับซ้อนที่จะเปลี่ยนรูปแบบวิดีโอ 2D ธรรมดาให้กลายเป็นรูปแบบ 3D ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และด้วยทีวีที่รองรับระบบ 3D คุณก็พร้อมแล้วที่จะสัมผัสประสบการณ์ 3D แบบ Full HD

 • เปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นรีโมทสำหรับผลิตภัณฑ์ AV ของ Philips

  เปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นรีโมทสำหรับผลิตภัณฑ์ AV ของ Philips

  แอปพลิเคชัน Philips MyRemote ช่วยให้คุณสามารถใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเป็นรีโมทเพื่อควบคุมผลิตภัณฑ์ Philips AV ที่เชื่อมต่ออยู่กับเครือข่าย Wi-Fi ในบ้าน โดยสามารถควบคุมได้ทันทีทุกที่ในบ้านของคุณ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันที่มีประโยชน์ เช่น SimplyShare สำหรับเชื่อมต่อและสตรีมสื่อบันเทิงในแบบไร้สาย และ MySound สำหรับปรับแต่งรูปแบบเสียงตามต้องการ

 • SoundBar ที่ออกแบบมาให้พอดีที่สุดกับทีวีขนาด 102 ซม. (40") หรือใหญ่กว่า

  SoundBar ที่ออกแบบมาให้พอดีที่สุดกับทีวีขนาด 102 ซม. (40") หรือใหญ่กว่า

  Philips SoundBar ทำให้บรรยากาศในห้องนั่งเล่นเต็มไปด้วยความงามสง่า และความเหนือชั้นมีระดับ แม้ว่า SoundBar จะได้รับการออกแบบสำหรับทีวีจอแบนขนาด 102 ซม. (40") หรือใหญ่กว่า แต่ก็สามารถวางไว้ด้านล่างของทีวีจอแบนรุ่นอื่นๆ เสมือนหนึ่งมาพร้อมกับเครื่อง ซึ่งสร้างความลงตัวให้กับการตกแต่งภายในห้อง และไลฟ์สไตล์สำหรับประสบการณ์โฮมเธียเตอร์ที่สวยมีสไตล์

 • การออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยการตกแต่งด้วยอะลูมิเนียม

  การออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยการตกแต่งด้วยอะลูมิเนียม

  อะลูมิเนียมบ่งบอกถึงเจตนารมณ์อันสร้างสรรค์ ซึ่งถือเป็นวัสดุอันทันสมัยที่นักออกแบบภายในทั่วโลกเลือกใช้ น้ำหนักเบาแต่มีความแข็งแรง อะลูมิเนียมเป็นวัสดุแท้ที่ช่วยสร้างสรรค์การออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริงซึ่งมีโครงร่างบางพิเศษและทนทานที่แสดงความยอดเยี่ยมทางด้านวิศวกรรม และผลที่ได้ก็คือโฮมเธียเตอร์ที่คุณจะไม่ละสายตาและหันหน้าหนีในทุกห้อง

 • กำลังไฟ 600W RMS มอบเสียงยอดเยี่ยมให้กับภาพยนตร์และเพลง

  กำลังไฟ 600W RMS มอบเสียงยอดเยี่ยมให้กับภาพยนตร์และเพลง
 • Wi-Fi ในตัวเพื่อความเพลิดเพลินในการเชื่อมต่อสื่อแบบไร้สาย

  Wi-Fi ในตัวจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาสื่อในแบบไร้สาย บอกลาการจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์และเอนหลังดูไฟล์สื่อของคุณบนโทรทัศน์ในห้องนั่งเล่นที่แสนสบายของคุณ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ