Wireless Music Center&Station

  เปิดฟัง CD ส่วนตัวของคุณได้ในทุกห้อง

  เก็บรวบรวมคอลเลคชั่น CD ทั้งหมดของคุณไว้ในฮาร์ดดิสก์ 40GB และรับฟังได้ในทุกห้อง คุณสามารถฟังเพลงต่างๆ ได้ในทุกห้องและเพลินกับบทเพลงมากมายได้ทุกที่ภายในบ้าน พร้อมด้วยรีโมทคอนโทรลที่มีหน้าจอแสดงผลในตัว

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เปิดฟัง CD ส่วนตัวของคุณได้ในทุกห้อง

 • สตรีมมิ่งแบบไร้สายระหว่าง Music Center และสถานี

  สตรีมมิ่งแบบไร้สายระหว่าง Music Center และสถานี

  ด้วยสตรีมมิ่งแบบไร้สาย คุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดและจัดเก็บไฟล์เพลงขนาดใหญ่ในอุปกรณ์ฟังเพลงของคุณ แทนที่จะเป็นเช่นนั้น คุณสามารถฟังเพลงโปรดได้ในขณะที่มีการสตรีมเพลงโปรดไปยังสถานีเพลงแบบไร้สายทุกสถานีอย่างต่อเนื่อง Music Follows Me ช่วยให้เสียงเพลงติดตามตัวคุณไปยังห้องต่างๆ ได้โดยไม่ต้องเริ่มการนาวิเกตและการเล่นใหม่ Music Broadcast ถ่ายทอดเสียงเพลงที่คุณต้องการจาก Wireless Music Center ไปสถานีเพลงแบบไร้สายทุกสถานีได้พร้อมๆ กัน และด้วย My Room, My Music คนในบ้านสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงที่เลือกจากคอลเล็กชันที่จัดเก็บไว้ในห้องใดก็ได้ที่ติดตั้ง Wireless Music Center หรือสถานีเพลงแบบไร้สาย

 • Music Follows Me: นำเพลงติดตัวไปด้วยในทุกห้อง

  Music Follows Me: นำเพลงติดตัวไปด้วยในทุกห้อง

  คุณสมบัติ Music Follows Me ให้คุณนำเพลงที่ชื่นชอบไปพร้อมกับคุณได้ในทุกห้องภายในบ้าน โดยไม่ต้องรีสตาร์ทการนาวิเกตและเล่นแทร็คเพลงนั้น เพียงแค่กดปุ่ม เพลงที่คุณชื่นชอบก็จะตามติดไปกับคุณได้ไม่ว่าคุณจะไปที่ใดในบ้านก็ตาม

 • ถ่ายทอดเพลงเพื่อออกอากาศพร้อมกันในทุกช่องสถานี

  ถ่ายทอดเพลงเพื่อออกอากาศพร้อมกันในทุกช่องสถานี

  มาเป็นดีเจที่งานปาร์ตี้ในบ้านคุณและถ่ายทอดเพลงจังหวะมันส์ๆ ที่คุณชื่นชอบจาก Wireless Music Center ไปยัง Wireless Music Stations ทั้งหมดที่ติดตั้งไว้ในตำแหน่งต่างๆ ในบ้าน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานปาร์ตี้

 • รีโมทคอนโทรลสองทิศทางสำหรับการนาวิเกตของผู้ใช้ที่สะดวกสบาย

  รีโมทคอนโทรลสองทิศทางสำหรับการนาวิเกตของผู้ใช้ที่สะดวกสบาย

  ด้วยรีโมทคอนโทรลสองทิศทางของ Philips คุณสามารถนาวิเกตนับร้อยเพลงได้อย่างง่ายๆ เพียงกดปุ่มบนรีโมทคอนโทรลเพียงปุ่มเดียว นอกจากนี้ ยังแสดงข้อมูลได้ถึง 6 บรรทัดสำหรับรายการเพลง อัลบั้ม ศิลปิน ประเภท หรือแทร็ค การนาวิเกตที่ใช้งานง่ายนี้ให้ความรวดเร็วและใช้ได้อย่างง่ายดาย เพียงเลื่อนดูไฟล์เพลงนับร้อยไฟล์ ควบคุมการทำงานได้เพียงกดปุ่มและให้ประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใคร

 • Super Sound Panel เพื่อเสียงเบสที่คมชัดและทุ้มลึก

  Super Sound Panel เพื่อเสียงเบสที่คมชัดและทุ้มลึก

  Super Sound Panel คือลำโพงแบบ Flat Panel ที่ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในการให้เสียงคุณภาพสูงเต็มช่วงสัญญาณเสียงจากลำโพงที่มีลักษณะเรียบแบนขนาดเล็กกะทัดรัด

 • ฮาร์ดดิสก์ 40 GB เพื่อจัดเก็บและเล่นซีดีได้มากถึง 750 แผ่น

  ฮาร์ดดิสก์ 40GB ให้ความจุที่มากขึ้นสำหรับการจัดเก็บไฟล์เพลงดิจิตอลของคุณ จุซีดีคอลเลคชั่นเพลงได้ถึง 750 แผ่น และมีความเร็วการบันทึกสูง ซึ่งคุณสามารถเล่นและริปเพลงใดก็ตามได้ในเวลาเดียวกัน

 • สตรีมมิ่งไร้สายจากพีซีผ่าน UPnP

  พลักแอนด์เพลย์ที่ใช้ได้ทั่วไปคือเทคโนโลยีมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ช่วยคุณในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่รองรับคุณสมบัตินี้สำหรับการรับหรือส่งเพลง Wireless Music Center จะใช้พลักแอนด์เพลย์ที่ใช้ได้ทั่วไปเพื่อช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นที่รองรับคุณสมบัตินี้ได้อย่างง่ายดายและเป็นระบบ คุณสามารถเชื่อมต่อ Wireless Music Center กับอุปกรณ์มีเดียอื่นเพื่อรับหรือส่งข้อมูลได้อย่างง่ายดาย

 • ระบบขยายเสียงดิจิตอล Class D เพื่อเสียงคุณภาพเยี่ยม

  ระบบขยายเสียงดิจิตอล Class D ที่นำสัญญาณอะนาล็อกมาแปลงเป็นสัญญาณดิจิตอลแล้วขยายสัญญาณที่แปลงด้วยระบบดิจิตอล จากนั้นแยกสัญญาณออกจากคลื่นพาหะด้วยตัวกรองสัญญาณก่อนที่จะส่งออกเป็นสัญญาณขั้นสุดท้าย ซึ่งสัญญาณดิจิตอลที่ได้รับการขยายนี้จะให้เสียงแบบดิจิตอล ซึ่งมีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น นอกจากนี้ระบบขยายเสียงดิจิตอล Class D ยังมีประสิทธิภาพมากกว่า 90% เมื่อเทียบกับระบบการขยายเสียง AB ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นดังกล่าวเป็นผลทำให้เครื่องขยายเสียงนี้มีประสิทธิภาพสูง ในขนาดเล็กลง จึงใช้พื้นที่ในการจัดวางเพียงเล็กน้อย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • โลโก้ Windows เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Microsoft Corporation ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ
 • ความจุจริงจะลดน้อยลง

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ