เครื่องกรองน้ำประปา

  น้ำดื่มรสชาติดีทำได้แสนง่าย

  เครื่องกรองน้ำที่มีขนาดกะทัดรัดและติดตั้งง่ายที่ปรับปรุงรสชาติของน้ำดื่มและน้ำสำหรับการหุงต้ม โดยการขจัดกลิ่นคลอรีนและสิ่งเจือปนอื่นๆ ด้วยตัวกรองผงถ่านกัมมันต์เคลือบ Silver ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

น้ำดื่มรสชาติดีทำได้แสนง่าย

ด้วยแผ่นกรอง Pure Taste

 • แผ่นกรอง PureTaste เพื่อให้ได้น้ำสะอาดและรสชาติดีขึ้น

  แผ่นกรอง PureTaste ช่วยขจัดคลอรีน กลิ่นและรสชาติที่ไม่ดีของน้ำ รวมถึงตะกอนที่มาจากก๊อกน้ำ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าน้ำที่ได้จะสะอาด มีรสชาติดีขึ้นสำหรับดื่ม ทำอาหารและทำความสะอาดผลไม้และผัก นอกจากนี้ ผงถ่านกัมมันต์เคลือบ Silver ยังช่วยป้องกันการเติบโตของแบคทีเรียภายในฟิลเตอร์เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้คุณ

 • Pure Protect Alert แจ้งเตือนเมื่อต้องเปลี่ยนแผ่นกรอง

  Pure Protect Alert คือ สติ๊กเกอร์ที่มีชื่อเดือนในหนึ่งปีเพื่อให้คุณติดไว้ที่ฝาแผ่นกรองได้ง่าย โดยทำเครื่องหมายบนเดือนที่ต้องเปลี่ยนแผ่นกรอง คุณจึงจดจำได้อย่างแน่นอนว่าควรเปลี่ยนแผ่นกรองเมื่อใดและมั่นใจได้ว่าน้ำดื่มมีรสชาติดีและสะอาด

 • Hi-Flow มีอัตราการไหลของน้ำสูงสุด 2 ลิตรต่อนาที

  เครื่องกรองน้ำขนาดกะทัดรัดที่มีอัตราการไหลของน้ำสูงสุดที่ 2 ลิตรต่อนาทีซึ่งแตกต่างจากอัตราการไหลของน้ำที่ไม่ได้กรองเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพียงหมุนคันโยกเลือกน้ำ คุณก็สามารถเลือกให้น้ำที่ไม่ผ่านการกรองไหลเป็นสายน้ำหรือไหลแบบพ่น หรือเลือกให้น้ำที่ผ่านการกรองไหลแบบพ่น

 • อะแดปเตอร์ก๊อกน้ำ QuickFit ให้คุณติดตั้งบนก๊อกน้ำได้ง่าย

  เครื่องกรองน้ำขั้นสูงนี้มาพร้อมกับอะแดปเตอร์ก๊อกน้ำ QuickFit ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน เพื่อให้คุณติดตั้งเครื่องกรองน้ำบนก็อกน้ำได้ง่าย เรียบง่ายและใส่ใจในเครื่องกรองน้ำของคุณ

 • กลไกขั้นสูงของ Quick Twist ให้คุณเปลี่ยนแผ่นกรองได้ง่าย

  กลไกขั้นสูงของการเปลี่ยนแผนกรองแบบ Quick Twist ให้คุณเปลี่ยนแผ่นกรองได้รวดเร็ว ง่ายดายและปลอดภัย เพิ่มความเรียบง่ายและใส่ใจในเครื่องกรองน้ำของคุณ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ