แผ่นกรองอะไหล่สำหรับเครื่องกรองน้ำ

  รับประกันความบริสุทธิ์ของน้ำ

  ระบบการกรองขั้นสูง หลายขั้นตอนเพื่อรับประกันว่าคุณจะได้น้ำดื่มบริสุทธิ์, ปราศจากไวรัส, แบคทีเรียและปรสิต มีระบบล็อคภายในซึ่งจะบล็อคแผ่นกรองไว้เมื่อหมดอายุการใช้งาน เป็นความเรียบง่ายและใส่ใจในเครื่องกรองน้ำของคุณ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

รับประกันความบริสุทธิ์ของน้ำ

แผ่นกรอง Ultra Pure

 • แผ่นกรอง Ultra Pure Protect รับประกันการกรองสูงสุด

  แผ่นกรอง Ultra Pure Protect รับประกันการกรองสูงสุด

  แผ่นกรองขั้นสูง Ultra Pure Protect เป็นเทคโนโลยีการกรองหลายขั้นตอน โดยใช้เยื่อหุ้มแผ่นกรองความละเอียดสูงแบบโพรงไฟเบอร์ที่ช่วยกำจัดไวรัส แบคทีเรีย และปรสิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ เม็ดผงถ่านกัมมันต์ที่มีในตัวเครื่องจะปรับปรุงรสชาติและกรองคลอรีนและสารเคมีที่เจือจางเป็นอันตราย เช่น ยาฆ่าแมลงและยากำจัดวัชพืช มอบน้ำสะอาดบริสุทธิ์สำหรับคุณและครอบครัว

 • Ultra Pure Protect Lock รับประกันความบริสุทธิ์ของน้ำเสมอ

  Ultra Pure Protect Lock รับประกันความบริสุทธิ์ของน้ำเสมอ

  ภายในแผ่นกรอง Ultra Pure Protect แต่ละแผ่นมีกลไกการล็อคที่มีความแม่นยำทำให้เครื่องปิดการทำงานก่อนที่แผ่นกรองจะสิ้นสุดอายุการใช้งาน ทั้งนี้เพื่อให้คุณเปลี่ยนแผ่นกรองตามเวลา แผ่นกรองใหม่แต่ละแผ่นสามารถกรองน้ำได้ 2000 ลิตรเท่ากับการบริโภคดื่มน้ำของครอบครัวขนาดกลาง (4 คน) ภายในเวลาประมาณ 6 เดือน แผ่นกรอง Ultra Pure ปกป้องดูแลคุณและครอบครัว

 • ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับรางวัล Gold Seal และได้รับการรับรองจาก WQA

  ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับรางวัล Gold Seal และได้รับการรับรองจาก WQA

  WQA (Water Quality Association, USA) จะมอบรางวัล Gold Seal แก่เฉพาะระบบ, ส่วนประกอบ หรือสารเติมแต่งที่มีคุณภาพได้มาตรฐานหรือสูงกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมเท่านั้น ในแง่ของการลดการปนเปื้อน ความเหมาะสมของโครงสร้าง และความปลอดภัยของวัสดุผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองจาก WQA ว่าได้มาตรฐาน NSF/ANSI 42 ในการขจัดคลอรีนและอนุภาคขนาดเล็กต่างๆ (สามารถขจัดอนุภาคใน Class I ถึง Class VI ได้ทั้งหมด - ขนาดอนุภาค 0.5µm ถึง 80 µm), มาตรฐาน NSF/ANSI 53 ในการขจัดความขุ่น, สารระเหยอินทรีย์ (VOC) และซีสต์ และมาตรฐาน NSF/ANSI 55 Class A ในการขจัดการปนเปื้อนของจุลชีพ

 • รับรองประสิทธิภาพสูงสุดโดย InMetro ในประเทศบราซิล

  รับรองประสิทธิภาพสูงสุดโดย InMetro ในประเทศบราซิล

  InMetro, Brazilian Institute of Metrologymost สถาบันเพื่อการประเมินและอนุมัติที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุดในแอฟริกาใต้ ได้ดำเนินการทดสอบและรับรองผลิตภัณฑ์นี้ด้วยประสิทธิภาพสูงที่สุดในการกรองน้ำเป็นไปตามมาตรฐานของบราซิลทุกประการ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ