X-tremeVision Plus

หลอดไฟฮาโลเจน

  X-tremeVision Plus

  หลอดไฟฮาโลเจน

  ความปลอดภัยที่รู้สึกได้ เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัย

  หลอดไฟรถยนต์ Philips X-tremeVision Plus เป็นหนึ่งในหลอดไฟที่สว่างที่สุดที่ผ่านการรับรองซึ่งคุณสามารถหาซื้อได้ โดดเด่นกว่าหลอดไฟรถยนต์อื่นๆ ด้วยทัศนวิสัยที่เพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 130% และความยาวของลำแสงที่เหนือกว่า คุณจึงมองเห็นได้ไกลขึ้น ตอบสนองได้เร็วขึ้น และขับขี่ได้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ใหม่

X-tremeVision Plus หลอดไฟฮาโลเจน

ประเภทของหลอดไฟ: H7, ภายในบรรจุ: 2 หลอด, 12 V, 55 W 12972XVPS2 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ความปลอดภัยที่รู้สึกได้ เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัย

มองเห็นไกลขึ้น ตอบสนองเร็วขึ้น แสงสว่างเพิ่มขึ้นถึง 130%

 • ไฟหน้าที่ผ่านการรับรองสำหรับการใช้บนถนนและปลอดภัยที่สุด

  ไฟหน้าที่ผ่านการรับรองสำหรับการใช้บนถนนและปลอดภัยที่สุด

  Philips X-tremeVision Plus คือทางเลือกที่ปลอดภัย ง่ายดาย และมีประสิทธิภาพที่สุดที่จะช่วยให้คุณอัพเกรดไฟหน้ารถยนต์ของคุณโดยยังคงอยู่ในขอบเขตของกฎหมาย เนื่องจากเป็นหลอดไฟที่ผ่านการรับรองจาก ECE โดยสมบูรณ์

 • แสงสีขาวสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัย

  แสงสีขาวสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัย

  ไฟสีขาวจ้า (3.500 K) ขาวสว่างกว่าไฟหน้ามาตรฐานอย่างเห็นได้ชัด เทคโนโลยี Gradient CoatingTM ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรจะช่วยสร้างแสงที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น คุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับแสงไฟที่สว่างเจิดจ้าที่สุด ทั้งยังให้สุดยอดประสบการณ์การขับขี่ในยามค่ำคืนที่สะดวกสบาย

 • ช่วงเวลาแห่งความปลอดภัยที่ยาวนาน เพื่อให้คุณมองเห็นได้ชัดเจนและรถคันอื่นก็มองเห็นคุณได้ชัดเจนเช่นกัน

  ชิ้นส่วนสำรองที่อาจมีปัญหาทุกชิ้นนั้นเป็นความเสี่ยงสำหรับคุณและยานพาหนะของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับไฟหน้า โดยไฟหน้าที่เสียหายทุกชิ้นจะลดทัศนวิสัยและความปลอดภัยของคุณและผู้ขับขี่อื่นๆ บนท้องถนน Philips X-tremeVision Plus ได้รับการปรับประสิทธิภาพสูงสุดเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานและไว้วางใจได้ จึงทำให้คุณสามารถมองเห็นและถูกมองเห็นได้ยาวนานกว่าหลอดไฟคุณภาพสูงแบบอื่นๆ

 • คุณภาพและประสิทธิภาพลำแสงที่เหนือชั้น

  ด้วยการผสมผสานกันระหว่างแสงที่เพิ่มขึ้นและอุณหภูมิของสีที่มากขึ้น ทำให้ Philips X-tremeVision Plus ได้รับการรับรองลำแสงที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในส่วนของฮาโลเจน

 • ประสิทธิภาพหมายความว่าได้แสงที่มากขึ้นและอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

  ไฟหน้า Philips X-tremeVision Plus ผลิตขึ้นเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือล้ำ ซึ่งให้แสงที่สว่างกว่าสูงสุดถึง 130% โดยไม่มีผลกระทบใดๆ กับอายุการใช้งาน ด้วยอายุการใช้งานที่สูงถึง 450 ชั่วโมง ทำให้ Philips X-tremeVision ใช้งานได้ยาวนานกว่าโซลูชันของคู่แข่งอย่างเห็นได้ชัดในด้านการให้แสงสว่างที่มากกว่า (*H4 และ H7 ทดสอบที่แรงดันไฟฟ้ามาตรฐาน 13.2V)

 • ความเข้มแสงที่ยอดเยี่ยมเพื่อการขับขี่ที่สะดวกสบาย

  การเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิสีในไฟหน้า Philips X-tremeVision Plus (มีใน H1, H4 และ H7) ช่วยให้ตาของคุณโฟกัสได้ดีขึ้นและรับความเข้มของแสงได้จากระยะไกล ซึ่งทำให้คุณสามารถขับขี่ในที่มืดได้อย่างสะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้น

 • หนึ่งในหลอดไฟที่สว่างที่สุด: สุดยอดประสิทธิภาพแสงสว่าง

  ไฟหน้า Philips X-tremeVision Plus สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในรถยนต์ด้วยรูปทรงของไส้หลอดที่มีความแม่นยำสูงซึ่งถูกปรับให้มีความเหมาะสม ความสามารถในการเติมก๊าซความดันสูงได้มากถึง 13 บาร์ การเคลือบที่มีความแม่นยำสูง และแก้วควอทซ์ UV คุณภาพสูง หลอดไฟเหล่านี้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุดโดยไม่ลดทอนความสามารถในการมองเห็น

 • มองเห็นได้ไกลขึ้นและตอบสนองได้ไวขึ้นด้วยความสว่างที่สูงขึ้นถึง 100%

  การให้แสงสว่างที่ยอดเยี่ยมนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งในระยะไกล โดยมากในระยะระหว่าง 75-100 เมตรด้านหน้ายานพาหนะของคุณ Philips X-tremeVision Plus เพิ่มทัศนวิสัยด้วยความสว่างที่เพิ่มขึ้นสูงสุดถึง 130% ช่วยให้คุณรับรู้ถึงสิ่งกีดขวางและอันตรายที่อาจเกิดขึ้นก่อนหลอดไฟฮาโลเจนหน้ารถอื่นๆ ส่วนใหญ่

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ