จอภาพ LCD

  วิธีที่ชาญฉลาดในการเพิ่มผลผลิต

  ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือชั้น ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ของรุ่น 200P7 พร้อมเทคโนโลยี SmartImage ความยืดหยุ่นอินพุต การออกแบบตรงตามหลักสรีรศาสตร์และง่ายต่อการใช้ ไร้สารตะกั่ว รวมทั้งการจัดการสินทรัพย์ระยะไกลให้ความคุ้มค่าต่อการเป็นเจ้าของอย่างแท้จริง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

วิธีที่ชาญฉลาดในการเพิ่มผลผลิต

 • SmartImage: สัมผัสประสบการณ์ของหน้าจอที่ใช้งานง่าย

  SmartImage: สัมผัสประสบการณ์ของหน้าจอที่ใช้งานง่าย

  SmartImage เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะตัวใหม่ล่าสุดของ Philips ที่ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงผลบนหน้าจอของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพหน้าจอ พร้อมอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายช่วยให้คุณสามารถเลือกโหมดต่างๆ ได้ง่าย เช่น ออฟฟิศ (Office), ภาพ (Image), ความบันเทิง (Entertainment), ประหยัด (Economy) และอื่นๆ เพื่อให้เหมาะสมกับแอปพลิเคชันที่ใช้ ตัวเลือก SmartImage ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของหน้าจอด้านความเปรียบต่าง ปรับความอิ่มตัวของสีและความคมชัดของภาพและวิดีโอ ตัวเลือกโหมดประหยัด (Economy) ช่วยประหยัดพลังงาน เลือกตัวเลือกทั้งหมดด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว!

 • UXGA, ความละเอียด 1600 x 1200 เพื่อการแสดงภาพที่คมชัดกว่า

  สำหรับจอภาพกราฟิก ความละเอียดของจอภาพกำหนดจากจำนวนพิกเซลทั้งหมดของจอภาพ ตัวอย่างเช่น จอภาพขนาด 1600 x 1200 พิกเซล สามารถแสดงจุดสีได้ 1600 จุดในเส้นแต่ละเส้นซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 1200 เส้น หรือประมาณ 2 ล้านพิกเซล ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของจอภาพ และให้สีสันถูกต้องแม่นยำ

 • มุมมองภาพกว้างที่สุดถึง 178 องศา

  มุมมองภาพกว้างที่สุดถึง 178 องศาช่วยให้การแสดงผลชัดเจนจากทุกมุมมอง

 • ตัวเลือกสัญญาณเข้า 3 รูปแบบเพื่อความยืดหยุ่นของการแสดงผลได้มากที่สุด

  สัญญาณเข้า 3 รูปแบบคือรูปแบบสัญญาณดิจิตอลและอะนาล็อกสำหรับการแสดงผล จอที่มีสัญญาณเข้า 3 รูปแบบจะมีตัวเชื่อมต่อแบบ D-Sub (VGA) หนึ่งชุด และ DVI-I หนึ่งชุด ตัวเชื่อมต่ออินเตอร์เฟซแบบ DVI-I จะรับได้ทั้งสัญญาณเข้าดิจิตอลหรืออะนาล็อกผ่านทางอะแดปเตอร์ที่เลือกใช้ได้ เพื่อความยืดหยุ่นในการแสดงผลได้มากที่สุด และ 'รับประกัน' ได้ว่าจอภาพของคุณจะไม่มีวันล้าสมัย

 • ระยะเวลาตอบสนองในการเปิด/ปิด 16 ms: แสดงผลข้อความและกราฟิกชัดเจนขึ้น

  เวลาตอบสนองการเปิด-ปิดคือระยะเวลาที่จอผลึกคริสตัลเหลวใช้ในการเปลี่ยนจากการใช้ (สีดำ) เป็นไม่ใช้ (สีขาว) และกลับมาที่ใช้งาน (สีดำ) อีกครั้ง โดยมีหน่วยวัดเป็นมิลลิวินาที ยิ่งรวดเร็วยิ่งดี: เวลาตอบสนองที่ต่ำแสดงว่ามีการเปลี่ยนผ่านรวดเร็วขึ้นกว่าเดิม และมีจุดรบกวนที่ปรากฏให้เห็นจากการแสดงผลข้อความและกราฟิกลดน้อยลง เวลาตอบสนองการเปิด-ปิดคือตัววัดที่สำคัญสำหรับการแสดงผลข้อมูลในการทำงาน เช่น เอกสาร กราฟ และภาพถ่าย

 • หมุนจอภาพได้ 90 องศาพร้อมการจัดการสายเคเบิลได้ยอดเยี่ยม

  Super Ergo base เป็นแท่นวางจอภาพ ซึ่งให้ความสะดวกสบายในการดูภาพที่ตรงตามหลักสรีรศาสตร์ และมีระบบการจัดการสายที่มีประสิทธิภาพสูง ผู้ใช้สามารถปรับความสูงของแท่นวาง ปรับหมุนหน้าจอก้มเงยหรือไปทางซ้ายขวา และปรับมุมมองภาพ เพื่อให้ได้ตำแหน่งจอภาพที่สะดวกต่อการใช้ได้มากที่สุด ซึ่งจะช่วยลดความเมื่อยล้าจากการทำงานตลอดทั้งวัน การจัดการสายที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยลดปัญหาสายพันกันและให้ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของที่ทำงาน

 • รองรับการใช้กับ Windows Vista

  จอภาพ Philips ที่รองรับการใช้กับ Vista ช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพของจอแสดงผลที่ให้ภาพคมชัดสว่างสดใสรวมทั้งคุณสมบัติขั้นสูงของระบบปฏิบัติการ Windows Vista ให้คุณรับชมความบันเทิงได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งทำงานต่างๆ ได้มากขึ้น และให้คุณควบคุมการใช้ได้ทั้งที่บ้านและสำนักงาน การดู ค้นหา และจัดการข้อมูลสำหรับการทำงานหรือความสนุกสนานก็รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และง่ายดายขึ้น

 • รองรับการใช้ SmartManage เพื่อใช้ในการจัดการสินทรัพย์ผ่านระบบ LAN

  SmartManage คือระบบสำหรับใช้เฝ้าดู จัดการ และตรวจสอบสถานะของจอภาพ ตลอดจนให้การสนับสนุนจากระยะไกลให้แก่ผู้ใช้ที่ประสบปัญหาในการใช้งาน โดยดำเนินการผ่านทางระบบ LAN

 • ง่ายต่อการปรับตั้งค่าจอภาพด้วย Philips SmartControl

  ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์สำหรับปรับประสิทธิภาพและค่าต่างๆ ของจอภาพ Philips นำเสนอสองทางเลือกให้กับผู้ใช้ในการปรับแต่งค่าจอภาพ โดยเลือกเมนู On Screen Display แบบหลายระดับผ่านปุ่มบนจอภาพ หรือใช้ซอฟต์แวร์ Philips SmartControl เพื่อปรับแต่งค่าต่างๆ ของจอภาพได้อย่างง่ายดายในแบบที่คุณคุ้นเคย

 • USB 2.0 ความเร็วสูงในตัวสำหรับการเชื่อมต่อที่ง่ายดาย

  USB (Universal serial bus) คือโปรโตคอลมาตรฐานสำหรับการลิงค์พีซีและอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ ด้วยความเร็วสูงและมีค่าใช้จ่ายน้อยทำให้ USB เป็นวิธีที่นิยมใช้มากที่สุดในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงกับคอมพิวเตอร์ การนำ USB 2.0 มาใช้ในจอภาพ Philips ช่วยให้การเชื่อมต่อแบบ USB ความเร็วสูงนั้นสะดวกง่ายดายสำหรับการอ่าน เขียน โหลด และถ่ายโอนโปรแกรม ข้อมูล สื่อดิจิตอล หรือไฟล์เพลง ระหว่างเครื่องพีซีและอุปกรณ์ USB มากกว่าหนึ่งอุปกรณ์ขึ้นไปได้

 • DVI แบบ Plug-and-play เพื่อประสบการณ์ดิจิตอลที่แท้จริง

  ผลิตภัณฑ์มีสาย DVI ให้มาด้วยเพื่อการแสดงภาพดิจิตอลคุณภาพสูง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ