1
ไฟรถยนต์

Xenon Standard

หลอดไฟหน้า

  Xenon Standard

  หลอดไฟหน้า

  ความปลอดภัยที่รู้สึกได้ เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัย

  Philips Xenon Standard ใช้สำหรับการเปลี่ยนหลอดไฟที่ขาด ซึ่งมีคุณภาพและประสิทธิภาพเท่ากับหลอดไฟเดิมที่ติดตั้งมา ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ความปลอดภัยที่รู้สึกได้ เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัย

Philips Xenon Standard ใช้สำหรับการเปลี่ยนหลอดไฟที่ขาด ซึ่งมีคุณภาพและประสิทธิภาพเท่ากับหลอดไฟเดิมที่ติดตั้งมา ดูประโยชน์ทั้งหมด

Xenon Standard หลอดไฟหน้า

ประเภทหลอดไฟ: D3S, ภายในบรรจุ: 1 หลอด, 42 V, 35 W 42403C1 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ความปลอดภัยที่รู้สึกได้ เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัย

คุณภาพแบบดั้งเดิม

 • Xenon Standard เป็นตัวเลือกการเปลี่ยนอะไหล่คุณภาพแบบดั้งเดิม

  Xenon Standard เป็นตัวเลือกการเปลี่ยนอะไหล่คุณภาพแบบดั้งเดิม

  Philips Xenon Standard ให้ประสิทธิภาพแสงสว่างคุณภาพแบบดั้งเดิมให้กับรถคันใหม่ ซึ่งคุณภาพของหลอดไฟเป็นที่ได้รับการรับรองจากเหล่าผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่

 • เป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพระดับสูงของการรับรองจาก ECE

  เป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพระดับสูงของการรับรองจาก ECE

  Philips Automotive มีความมุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์และบริการชั้นยอดในตลาดผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม เช่นเดียวกับในตลาดมือสอง ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง และได้รับการทดสอบสูงสุดเพื่อให้เกิดความปลอดภัย และความสบายในการขับขี่แก่ลูกค้าของเรามากที่สุด การผลิตทั้งหมดของเรามีการทดสอบอย่างพิถีพิถัน มีการควบคุมและได้รับรอง (ISO 9001, ISO 14001 และ QSO 9000) ตามข้อกำหนด ECE สูงสุด

 • หลอดไฟรถยนต์ Philips ผลิตจากแก้วควอทซ์คุณภาพสูง

  หลอดไฟรถยนต์ Philips ผลิตจากแก้วควอทซ์คุณภาพสูง

  แก้วควอทซ์ UV นี้แข็งแรงกว่าแก้วแข็ง และทนทานต่ออุณหภูมิสุดขั้วและการสั่นสะเทือน ทำให้ปลอดภัยจากความเสี่ยงต่อการระเบิด หลอดไฟแก้วควอทซ์ Philips (ไส้หลอด 2650º C และแก้ว 800º C) สามารถทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิแบบฉับพลันที่รุนแรงได้ แก้วควอทซ์ UV สามารถสร้างแสงที่ส่องสว่างได้ด้วยความสามารถในการเพิ่มแรงดันภายในหลอด

 • หลอดไฟรถยนต์ Philips มีความทนทานต่อ UV สูง

  หลอดไฟรถยนต์ Philips มีความทนทานต่อ UV สูง

  เทคโนโลยีการเคลือบป้องกัน UV พิเศษของ Philips ปกป้องหลอดไฟหน้ารถจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่เป็นอันตราย ทำให้แก้วควอทซ์ที่เคลือบ UV ของ Philips เหมาะสำหรับการขับขี่ในทุกสภาวะ และรองรับการใช้งานที่ยาวนาน

 • ผู้ผลิตหลอดไฟรถยนต์ที่ได้รับรางวัล

  ผู้ผลิตหลอดไฟรถยนต์ที่ได้รับรางวัล

  หลอดไฟของเรามักจะได้การแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์

 • Philips เป็นตัวเลือกของผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่

  กว่า 100 ปีมาแล้วที่ Philips ผู้ผลิตชั้นนำของอุตสาหกรรมด้านผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในรถยนต์ และนำเสนอนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่กลายมาเป็นมาตรฐานของรถยนต์สมัยใหม่ วันนี้ หนึ่งในสองคันของรถยนต์ในยุโรป และหนึ่งในสามคันของรถยนต์ทั่วโลกนั้นใช้ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips

 • แสงที่ส่องสว่างจากหลอดไฟ Xenon HID ให้ความปลอดภัยระดับสูงสุด

  หลอดไฟ Xenon HID (High Intensity Discharge) ให้แสงสว่างมากกว่าถึงสองเท่า* เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยในทุกสภาวะ แสงสีขาวสว่างเจิดจ้าที่ส่องออกมาจาก Xenon HID สามารถเทียบเคียงได้กับแสงสว่างตามธรรมชาติ ผลการศึกษาได้แสดงให้เห็นว่าไฟรถยนต์ Xenon ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถมีสมาธิอยู่กับการขับขี่ และแยกแยะสิ่งกีดขวางและเครื่องหมายจราจรได้รวดเร็วกว่าหลอดไฟทั่วไป *เปรียบเทียบกับหลอดไฟฮาโลเจนมาตรฐาน

 • หลอดไฟรถยนต์ Philips มีความทนทานต่อความชื้นสูง

  มีเพียงหลอดไฟที่ทำจากแก้วควอทซ์ (ไส้หลอด 2650°c แก้ว 800°c) ที่สามารถทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิทันทีทันใดได้ : เช่น ถ้ามีหยดน้ำเย็นตกกระทบหลอดไฟที่กำลังร้อน เมื่อคุณขับผ่านน้ำขณะมีไฟหน้าที่ชำรุดอยู่

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • เมื่อเปรียบเทียบกับหลอดไฟฮาโลเจนมาตรฐาน

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ