LCD TV

  เติมพลังให้ประสบการณ์ของคุณ

  ดื่มด่ำกับประสบการณ์ Ambilight ด้วยจอภาพ Full HD 1080p พร้อมเทคโนโลยี Pixel Plus 3HD ที่ทีวีจอแบนเครื่องนี้ได้รวมเอา HD Natural Motion ซึ่งให้พลังเสียงเร้าอารมณ์ และ Ambilight เป็นการเติมพลังประสบการณ์ที่ให้ทุกวันเป็นของคุณ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เติมพลังให้ประสบการณ์ของคุณ

 • Ambilight ยกระดับประสบการณ์ในการรับชมภาพด้วยแสงโดยรอบ

  Ambilight ยกระดับประสบการณ์ในการรับชมภาพด้วยแสงโดยรอบ

  Ambilight ให้ความประทับใจในการรับชมภาพได้อย่างยอดเยี่ยม โดยการให้แสงโดยรอบเพื่อเสริมความเข้มของสีและแสงของภาพบนหน้าจอ เพิ่มมิติมุมมองใหม่ในการรับชมภาพ ให้คุณตื่นตาตื่นใจกับการรับชมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้ภาพที่สบายตาด้วยแสงโดยรอบ มีรายละเอียดภาพ ความคมชัดและสีสันที่ชัดเจน Ambilight จะปรับสีได้อย่างอิสระโดยอัตโนมัติตามการเปลี่ยนแปลงของภาพบนหน้าจอ

 • จอ LCD Full HD 1920x1080 พิกเซล

  จอ LCD Full HD 1920x1080 พิกเซล

  จอภาพ Full HD ที่มีความละเอียดของภาพจอกว้างระดับ 1920 x 1080p ซึ่งเป็นความละเอียดสูงสุดของแหล่งสัญญาณ HD เพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ สามารถรองรับสัญญาณ 1080p ได้จากทุกแหล่ง รวมถึงจาก Blu-ray และเกมส์คอนโซล HD รุ่นล่าสุดจึงไม่มีวันล้าสมัย ระบบประมวลสัญญาณได้รับการอัปเกรดเป็นพิเศษเพื่อให้รองรับคุณภาพสัญญาณและความละเอียดที่สูงขึ้น จึงทำให้ภาพ Progressive Scan ไม่มีการสั่นไหว และสีสว่างสดใสสวยงามยิ่งขึ้น

 • HD Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  HD Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  Philips ได้พัฒนา HD Natural Motion เพื่อขจัดปัญหาเรื่องภาพกระตุกที่เกิดขึ้นในภาพเคลื่อนไหว HD Natural Motion จะคำนวณการเคลื่อนไหวในภาพและแก้ไขอาการกระตุกของภาพ ทั้งภาพจากรายการถ่ายทอดและภาพจากสื่อภาพยนตร์ (เช่น DVD และแผ่น Blu-ray) ภาพที่ได้จึงมีความราบรื่นไม่มีการกระตุก ให้ความคมชัดดีเยี่ยม นำคุณสู่ความบันเทิงอีกขีดขั้นหนึ่ง HD Natural Motion สามารถขจัดอาการกระตุกของภาพ SD และ HD รวมทั้งภาพ 1080p จึงให้ภาพเคลื่อนไหวดีเยี่ยมยิ่งกว่าการรับชมในโรงภาพยนตร์!

 • ประสิทธิภาพ 100Hz Clear LCD, 3 มิลลิวินาที ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ

  ประสิทธิภาพ 100Hz Clear LCD, 3 มิลลิวินาที ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ

  100Hz LCD สร้างความคมชัดสูงสุดของภาพเคลื่อนไหวเพื่อให้คุณได้ชมภาพที่สดใสคมชัด แม้จะเป็นภาพที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วก็ตาม ระบบแทรกภาพด้วยอัตราเฟรมสองเท่าทำงานร่วมกับอัตรารีเฟรชที่สูงถึง 100Hz จึงเพิ่มความคมชัดของการสร้างภาพได้มากกว่า 2 เท่าเมื่อเทียบกับ LCD ทั่วไป จนมีระยะเวลาตอบสนองที่ 3 มิลลิวินาที (วัดค่าใน Perceived Blurr-Edge-Width หรือ BEW) เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Philips นี้เพิ่มระดับความคมชัดสูงสุดของการเคลื่อนไหวให้แก่จอ LCD อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 • 28.9 พันล้านสีเพื่อภาพสวยสดใสดุจธรรมชาติ

  28.9 พันล้านสีเพื่อภาพสวยสดใสดุจธรรมชาติ

  ภาพที่ให้ความสว่างอย่างเป็นธรรมชาติจากเทคโนโลยีการประมวลผลสีขั้นสูงล่าสุด คุณภาพช่องสี 3 ช่อง (RGB) ที่ใช้ความละเอียด 10 บิตทำให้สามารถประมวลผลสีรวมสูงสุดได้ถึง 28.9 พันล้านสีให้คุณภาพสีที่สว่างและคมชัดอย่างน่าอัศจรรย์ อัลกอริธึมขั้นสูงจะตรวจจับลำดับชั้นสีและความกลมกลืนของสีอย่างละเอียด และประมวลผลให้เกิดเป็นภาพที่เป็นธรรมชาติเสมือนจริงมากที่สุด

 • Pixel Plus 3 HD เพื่อภาพคมชัดสดใส

  Pixel Plus 3 HD ให้ภาพที่เต็มเปี่ยมด้วยความคมชัด รายละเอียดและสีสันที่สดใสดูเป็นธรรมชาติ และภาพที่เคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับรูปแบบสัญญาณโทรทัศน์ HD มาตรฐานทุกรูปแบบ ของจอภาพที่ให้ความละเอียดสูง พิกเซลแต่ละจุดในภาพที่ได้รับจะถูกปรับให้ตรงกับพิกเซลโดยรอบเพื่อให้คุณภาพภาพที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น สัญญาณรบกวนและความผิดเพี้ยนจากแหล่งสัญญาณทั้งหมดทั้งจากมัลติมีเดียและโทรทัศน์มาตรฐาน ตลอดจน HD แบบบีบอัดขั้นสูง จะถูกตรวจพบและลดจำนวนลงเพื่อให้ภาพที่สวยคมไร้สัญญาณรบกวน

 • ลำโพง wOOx ในตัวให้เสียงเบสที่นุ่มลึกและทรงพลัง

  เทคโนโลยี wOOx ที่ให้เสียงเบสที่ดีเยี่ยมด้วยการตรวจจับแล้วขยายสัญญาณเสียงเบสความถี่ต่ำ เพื่อเสียงเบสที่ทุ้มลึกเต็มไปด้วยพลัง

 • อินพุต HDMI 4 ชุดสำหรับการเชื่อมต่อภาพดิจิตอลความละเอียดสูงเต็มรูปแบบในสายเส้นเดียว

  HDMI ช่วยในการเชื่อมต่อ RGB ดิจิตอลแบบไม่มีการบีบอัดจากแหล่งภาพไปยังหน้าจอเพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุด และสามารถส่งสัญญาณความละเอียดเอาต์พุตสูงสุดกับอุปกรณ์ที่เป็นแหล่งภาพได้อย่างชาญฉลาด อินพุต HDMI รองรับการใช้กับแหล่งสัญญาณ DVI รุ่นเก่ากว่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงระบบเสียงดิจิตอล HDMI ใช้การป้องกันการคัดลอก HDCP ด้วยอินพุต HDMI 3 ชุด ตรงด้านหลังและ HDMI 1 ชุด ตรงด้านข้างของโทรทัศน์ คุณสามารถเชื่อมต่อกับแหล่งภาพ HD ได้หลากหลาย เช่น เครื่อง HD เครื่องเล่น Blu-ray และเครื่องเล่นเกม หรือกล้องวิดีโอดิจิตอล โทรทัศน์ของคุณพร้อมสำหรับการใช้ HD ในอนาคตอย่างเต็มรูปแบบ

 • EasyLink: ควบคุมทีวี และอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อได้อย่างสะดวกผ่าน HDMI CEC

  EasyLink ใช้โปรโตคอลมาตรฐานอุตสาหกรรม HDMI CEC เพื่อเชื่อมการใช้งานระหว่างอุปกรณ์เชื่อมต่อกับทีวี ใช้งานฟังก์ชันหลักของโทรทัศน์และอุปกรณ์เชื่อมต่อด้วยรีโมทเพียงหนึ่งเดียว EasyLink ใช้สายมาตรฐาน HDMI ในการถ่ายโอนคำสั่งระบบ ซึ่งทำงานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มี HDMI CEC ทั้งหมด

 • อินพุต PC ให้คุณใช้ TV เป็นจอภาพ PC ของคุณได้

  ด้วยอินพุต PC คุณจึงสามารถใช้ TV เป็นจอภาพ PC ของคุณได้ไม่ว่าจะใช้สายสัญญาณ/ตัวแปลงสัญญาณ HDMI-DVI (สำหรับสัญญาณดิจิตอล) หรือ สายสัญญาณจอ (สำหรับสัญญาณอะนาล็อก)

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ