Ultra Slim Smart LED TV

  แตกต่างอย่างชัดเจน

  ด้วยกระจกไร้ขอบที่ให้ผลราวกับทีวีลอยได้ ดีไซน์ระดับปฏิวัติวงการของ Philips DesignLine จึงท้าทายทุกคำนิยาม ไม่ว่าจะเป็นถ้อยคำอย่าง ดึงดูดทุกสายตา ล้ำสมัย และประสิทธิภาพที่เยี่ยมยอด รวมถึง น่าทึ่ง... ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

แตกต่างอย่างชัดเจน

เหนือกว่าโทรทัศน์ นี่คือศิลปะแห่งนวัตกรรม

 • Ambilight XL 3 ด้าน เพื่อประสบการณ์การรับชมอย่างเต็มอิ่ม

  Ambilight XL 3 ด้าน เพื่อประสบการณ์การรับชมอย่างเต็มอิ่ม

  เทคโนโลยี Philips ที่จดสิทธิบัตรแล้วนี้ช่วยให้หน้าจอของคุณดูกว้างขึ้น และให้ประสบการณ์การรับชมที่อิ่มเอมยิ่งขึ้นด้วยการฉายแสงสว่างเรืองรองกว้างเป็นพิเศษจากสามด้านของหน้าจอโทรทัศน์ไปยังผนังรอบข้าง โดยปรับสีให้ตรงกับภาพในโทรทัศน์โดยอัตโนมัติ ต้องขอบคุณฟังก์ชันใหม่ที่ปรับสีได้ตามผนัง (Wall Adaptive) ที่ทำให้สีของแสงตรงกับภาพในโทรทัศน์อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าผนังของคุณจะมีสีใด คุณสามารถปรับแต่งการใช้งานโดยใช้การตั้งค่าที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความชื่นชอบส่วนตัวในการรับชมของคุณ

 • 1400Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

  1400Hz Perfect Motion Rate (PMR) เพื่อความคมชัดสูงเป็นพิเศษของภาพเคลื่อนไหว

  เพื่อการเคลื่อนไหวของภาพที่เที่ยงตรง นุ่มนวล และเป็นธรรมชาติ Philips ได้สร้าง PMR ซึ่งเป็นมาตรฐานของเราเพื่อวัดความคมชัดของภาพเคลื่อนไหว โดย Perfect Motion Rate คือผลลัพธ์ที่ผสมผสานการประมวลผลวิดีโอที่เป็นเอกลักษณ์ จำนวนเฟรมต่อวินาที และอัตรารีเฟรชของแต่ละเฟรม ความสมบูรณ์แบบในด้านการลดแสง และเทคโนโลยีแสงฉากหลังเข้าด้วยกัน ยิ่งตัวเลข PMR สูง ความเข้มและความชัดใสของภาพเคลื่อนไหวก็ยิ่งสูง ซึ่งให้ภาพที่เหนือชั้นสำหรับคุณ

 • ระบบ Wi-Fi ในตัวสำหรับเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์อย่างง่ายดาย

  ระบบ Wi-Fi ในตัวสำหรับเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์อย่างง่ายดาย

  ระบบ Wi-Fi ในตัวบน Philips Smart TV ทำให้การเชื่อมต่อกับเครือข่ายภายในบ้านรวดเร็วและง่ายดาย ช่วยให้คุณเข้าสู่โลกแห่งเนื้อหาและแบ่งปันผ่านระบบไร้สายได้เลยที่บ้าน

 • Smart TV—โลกแห่งความบันเทิงแบบออนไลน์

  Smart TV—โลกแห่งความบันเทิงแบบออนไลน์

  เปิดโลกทัศน์ใหม่นอกพรมแดนโทรทัศน์แบบดั้งเดิม เช่าและสตรีมภาพยนตร์ วิดีโอ เกม และอื่นๆ อีกมากมายได้โดยตรงสู่โทรทัศน์ของคุณจากร้านวิดีโอออนไลน์ ดูรายการโทรทัศน์ตามสั่ง (Catch-up TV) จากช่องโปรดของคุณ และเพลิดเพลินกับตัวเลือกแอปพลิเคชันออนไลน์ที่หลายหลากด้วย Smart TV เชื่อมต่อกับครอบครัวและเพื่อนๆ ด้วย Skype™ หรือเครือข่ายสังคม หรือ... จะเพียงแค่เบราส์อินเตอร์เน็ตก็ยังได้!

 • แป้นพิมพ์รีโมทคอนโทรลพร้อมตัวชี้ เพื่อให้คุณควบคุมได้มากกว่าที่เคย

  แป้นพิมพ์รีโมทคอนโทรลพร้อมตัวชี้ เพื่อให้คุณควบคุมได้มากกว่าที่เคย

  รีโมทคอนโทรลที่ใช้งานง่ายแสนง่ายของเรามีการใช้งานตามปกติทั่วไปทั้งหมดอย่างเช่น ปุ่มเคอร์เซอร์ การควบคุมระดับเสียง และปุ่มช็อตคัท และเพื่อให้มีบางอย่างที่พิเศษ เพียงแค่คลิกค้างไว้ที่ปุ่ม OK เพื่อการเลื่อนดูได้ง่าย ตัวชี้จะทำงานเป็นเมาส์ซึ่งช่วยให้คุณสามารถชี้ คลิก และเลื่อนไปตามหน้าจอได้อย่างง่ายดาย เมื่อพลิกรีโมทขึ้นก็จะมีแป้นพิมพ์เต็มรูปแบบสำหรับการป้อนข้อความที่สะดวกอยู่อีกด้าน! เหนือสิ่งอื่นใด รีโมทอัจฉริยะของเรามีเซนเซอร์ Gyroscopic ทำให้ตัวรีโมททราบเองว่ากำลังพลิกใช้งานด้านไหนอยู่ คุณจึงสามารถพิมพ์ข้อความได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะกดโดนปุ่มเปลี่ยนช่อง

 • Wi-Fi Miracast™—เล่นเนื้อหาจากอุปกรณ์ของคุณบนทีวี

  Wi-Fi Miracast™—เล่นเนื้อหาจากอุปกรณ์ของคุณบนทีวี

  รับชมเนื้อหาที่คุณต้องการได้ในทุกที่และทุกเวลา เล่นเนื้อหาบนอุปกรณ์ของคุณและรับชมบนหน้าจอขนาดใหญ่ แบ่งปันรูปถ่ายจากสมาร์ทโฟน หน้าจอแลปทอป และอื่นๆ อีกมากมาย การเชื่อมต่อต่างๆ สามารถทำได้ง่ายดายและเทคโนโลยีนี้ใช้ร่วมกันได้กับอุปกรณ์หลากหลาย

 • ดีไซน์แผ่นกระจกที่ไร้ขอบระดับปฏิวัติวงการ—มอบแรงบันดาลใจให้กับการตกแต่งภายในของคุณ

  หน้าจอบานกระจกที่ล้ำสมัยของเราให้นิยามใหม่ของรูปแบบการดูทีวีของคุณและลักษณะทีวีของคุณ การพิมพ์หน้าจอไล่ระดับสีบนพื้นผิวกระจกมีการเปลี่ยนสีจากมืดไปสว่างช่วยเน้นเอฟเฟกต์ที่ไร้ขอบของทีวี ติดทีวีบนผนังในห้องเพดานท่ามกลางของสะสมเก่าแก่ในบ้านไร่ หรือแขวนไว้กับงานศิลปะที่ทันสมัยในห้องแสดงผลงานศิลปะ—มันเหมาะกับทุกที่ไม่ว่าจะติดตั้งไว้ที่ไหน

 • DesignLine Smart Mount—ทุกอย่างที่คุณต้องการในการติดตั้งทีวีของคุณ

  ไม่ว่าคุณจะเลือกวางพิง แขวน หรือติดตั้งทีวีเครื่องใหม่กับผนังของคุณ—มีโซลูชันการติดตั้งเดียวที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้ สำหรับการตกแต่งภายในที่มีพื้นแข็ง เราได้ผลิตแนวปกป้องขอบเพื่อเป็นกันชนระหว่างพื้นกับหน้าจอกระจกของคุณ ไม่สะดวกใช่ไหม โซลูชันการติดตั้งกับผนัง Simply Straight อันชาญฉลาดของ Philips ทำให้คุณไม่ต้องเป็นกังวลกับมาตรวัดที่ต้องแม่นยำเมื่อแขวนทีวีของคุณ เพราะระบบติดตั้งจะหาระดับในการติดตั้งให้ทุกครั้ง

 • ซองสายเคเบิลช่วยเก็บสายเคเบิลทีวีให้เรียบร้อยในมัดเดียว

  ซองสายเคเบิลอันเดียวของเรารวมสายเคเบิลทั้งหมดของคุณไว้อย่างเป็นระเบียบในมัดเดียว ซองสายเคเบิลขนาดกะทัดรัดถูกออกแบบมาเพื่อไม่ให้อยู่ในแนวสายตา โดยเลี่ยงไปอยู่ด้านหลังของขอบทีวีเพื่อไม่ให้ดูรกตา

 • Perfect Pixel HD เทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังคุณภาพของภาพระดับรางวัล

  ออกแบบมาเพื่อให้ภาพที่ไร้การสั่นไหวขั้นสูงสุดพร้อมความชัดใสอย่างเหนือชั้น แต่ละพิกเซลที่ประกอบเป็นภาพถูกเสริมให้เข้ากับพิกเซลรอบข้างได้ดียิ่งขึ้น ผลที่ได้คือการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ในด้านความคมชัด รายละเอียดที่เป็นธรรมชาติ สีสันสดใส ความเปรียบต่างยอดเยี่ยม และภาพเคลื่อนไหวนุ่มนวลสมจริง

 • แอปพลิเคชัน MyRemote—ควบคุมทีวีด้วยโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ

  ควบคุมทีวีและทำการบันทึกได้ในขณะเดินทางโดยไม่ต้องมีรีโมทคอนโทรลด้วยแอปพลิเคชันเดียวที่สะดวกต่อการใช้งาน แปลงโฉมแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นรีโมทส่วนกลางพร้อมตัวเลือกครบครันตามที่มีในรีโมทต้นแบบของคุณ บวกกับคุณสมบัติพิเศษต่างๆ เช่น การป้อนข้อความ ฟังก์ชัน SimplyShare สามารถส่องเน้นที่เนื้อหาบนทีวีของคุณ พุชข้อมูลการแพร่ภาพทีวีดิจิตอลไปที่อุปกรณ์ของคุณได้โดยใช้ Wi-Fi smart screen ติดตามรายการทีวีได้แบบไม่พลาดด้วยการบันทึกรายการโปรดในระหว่างเดินทางโดยใช้การบันทึก MyRemote เพียงพลิกดูเนื้อหาบนโปรแกรมตารางรายการทีวีเพื่อเลือกรายการที่จะบันทึกและดูในภายหลัง Smart TV นับเป็นความลงตัวคู่ควรกับแอปพลิเคชันอัจฉริยะอย่างแท้จริง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • แอปพลิเคชัน MyRemote และฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องจะแตกต่างกันไปตามทีวีแต่ละรุ่นและประเทศ ตลอดจนรุ่นและระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.philips.com/TV
 • ความสามารถในการใช้งานร่วมกันจะขึ้นอยู่กับใบรับรอง Wifi Miracast Android 4.2 หรือรุ่นใหม่กว่า หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูที่เอกสารอธิบายสำหรับอุปกรณ์ของคุณ
 • สำหรับแอปพลิเคชัน Smart TV โปรดไปที่ www.philips.com/TV เพื่อค้นหาบริการที่มีในประเทศของคุณ
 • การบันทึก USB สำหรับช่องดิจิตอลเท่านั้น อาจมีการจำกัดการบันทึกโดยการป้องกันการคัดลอกการถ่ายทอด (CI+) อาจมีการใช้ข้อจำกัดประเทศและช่อง
 • กล้องสำหรับทีวี Philips (PTA317) จำหน่ายแยกต่างหาก
 • ผู้ปกครองควรตรวจสอบเด็กขณะกำลังรับชม 3D และตรวจดูให้แน่ใจว่าเด็กไม่มีอาการใดๆ ตามที่ได้อธิบายไว้ด้านบน ไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบรับชม 3D เนื่องจากสภาพร่างกายยังไม่พร้อม
 • ทีวีรองรับสัญญาณ DVB สำหรับการแพร่ภาพ 'ที่สามารถให้บริการฟรี' อาจไม่รองรับผู้ให้บริการ DVB เฉพาะ สามารถดูข้อมูลล่าสุดได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อยของเว็บไซต์ฝ่ายสนับสนุนของ Philips สำหรับผู้ให้บริการบางรายต้องมี Conditional Access และการสมัครเป็นสมาชิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณ
 • คุณจำเป็นต้องอัปเกรดซอฟต์แวร์สำหรับ HbbTV, ไคลเอนท์และเซิร์ฟเวอร์ Multiroom, Netflix และแอปพลิเคชัน myRemote
 • การใช้พลังงานต่อปีเป็นกิโลวัตต์ (kWh) อ้างอิงตามการใช้พลังงานของทีวีที่เปิดใช้งาน 4 ชั่วโมงต่อวันเป็นเวลา 365 วัน การใช้พลังงานที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานทีวี
 • EPG และภาพที่เห็นได้จริง (นานถึง 8 วัน) ขึ้นอยู่กับประเทศและผู้ให้บริการ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ