ทีวี 4K UHD Slim LED โดย Android™

  ทีวี 4K UHD Slim LED โดย Android™

  ทีวี 4K UHD Slim LED โดย Android

  ทีวี 6800 Series Ultra HD ผสมผสาน Pixel Plus Ultra HD การประมวลผล Dual Core และพลังแห่ง Android เข้าด้วยกันเพื่อให้ภาพที่สวยงามและลื่นไหล เส้นสายที่เพรียวบาง ขาตั้งแบบเปิดที่ดูสง่า พร้อมคุณสมบัติมากมายช่วยให้ประสบการณ์ในการรับชมของคุณสมบูรณ์แบบ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

6800 series ทีวี 4K UHD Slim LED โดย Android™

164 ซม. (65 นิ้ว), 4K Ultra HD LED TV, Dual Core; 8GB และขยายเพิ่มได้, DVB-T/T2/C 65PUT6800S/98 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ทีวี 4K UHD Slim LED โดย Android

พร้อม Ambilight 2 ด้าน

 • Ambilight เปลี่ยนรูปแบบในการดูทีวีของคุณตลอดกาล

  เพราะบ้านเป็นสถานที่ที่ให้คุณมากกว่าการอยู่อาศัย ดังนั้น ตัวเลือกทีวีที่มอบความอบอุ่นและความน่าหลงใหลจึงเป็นสิ่งที่ดีไม่ใช่หรือ เทคโนโลยี Ambilight อันเป็นเอกลักษณ์ของ Philips ทำให้หน้าจอของคุณกว้างขึ้น ให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์ในการรับชมได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการฉายแสงที่ส่องสว่างขนาดกว้างเป็นพิเศษจากทั้งสองด้านของหน้าจอทีวีไปยังกำแพงรอบข้าง ทั้งยังมีสีสันที่เปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวาและความน่าตื่นเต้นซึ่งเคลื่อนไหวจากหน้าจอและส่องสว่างไปทั่วทั้งห้องของคุณ เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การรับชมที่เหนือชั้น

 • 4K Ultra HD: ความละเอียดที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

  ทีวี Ultra HD มีความละเอียดของหน้าจอที่มากกว่าทีวี Full HD ธรรมดาถึงสี่เท่า ด้วยความละเอียด 8 ล้านพิกเซลและเทคโนโลยีการสุ่มสัญญาณ Ultra Resolution อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ภาพที่ดียิ่งขึ้นไม่ว่าเนื้อหาเดิมของภาพจะเป็นเช่นไร เพลิดเพลินกับความคมชัดที่เพิ่มขึ้น การรับรู้ภาพที่ลึกขึ้น ความเปรียบต่างที่ยอดเยี่ยม ภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลสมจริง และรายละเอียดที่ไร้ที่ติ

 • Natural Motion เพื่อภาพเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลแต่คมชัด

  คุณชอบชมภาพยนตร์ แต่ยังคงต้องการภาพที่ดีที่สุด Natural Motion เป็นเทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพด้านการเคลื่อนไหวที่จะช่วยลดการสั่นไหว ทำให้ได้ภาพเคลื่อนไหวที่ราบลื่น ภาพยนตร์จะถูกบันทึกด้วยอัตราเฟรมจำกัดที่ 24 เฟรมต่อวินาทีซึ่งทำให้เกิดการสั่นไหว Natural Motion ช่วยเพิ่มจำนวนเฟรมเป็น 50 การเคลื่อนไหวต่อวินาที ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาการสั่นไหว คุณจึงเห็นเพียงภาพที่ลื่นไหลและคมชัดยิ่งขึ้น

 • Micro Dimming Pro เพื่อความเปรียบต่างที่เหลือเชื่อ

  Micro Dimming Pro มอบความเปรียบต่างที่เหมาะสมที่สุดบนจอทีวีตามสภาพแสงในสภาพแวดล้อมของคุณ ตัวรับแสงและซอฟต์แวร์พิเศษช่วยวิเคราะห์ภาพในโซนที่แตกต่างกัน 6400 โซน คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับความเปรียบต่างและคุณภาพของภาพที่เหลือเชื่อ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การรับชมที่สมจริง ไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืน

 • Ultra Resolution แปลงทุกเนื้อหาให้เป็น Ultra HD ที่เด่นชัด

  Ultra Resolution แปลงทุกเนื้อหาให้เป็นภาพ Ultra HD ที่คมชัดยิ่งขึ้นบนหน้าจอ เทคโนโลยีการสุ่มสัญญาณขั้นสูงผสานกับอัลกอริธึมแบบพิเศษของ Philips ที่ช่วยลดความหนาของเส้น สามารถแปลงโฉมพิกเซลต้นฉบับให้เป็นพิกเซลที่ดีขึ้น ผลที่ได้จึงเป็นภาพที่ประณีตยิ่งขึ้นด้วยเส้นที่ละเอียดกว่า และรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมและลึกยิ่งขึ้น

 • การประมวลผล Dual Core และระบบปฏิบัติการ Android เพื่อประสิทธิภาพที่แข็งแกร่ง

  ด้วย Android บนทีวี คุณจะเลื่อนดู เปิดแอปพลิเคชัน และเล่นวิดีโอได้ด้วยความเร็วสูง ใช้งานง่าย และสนุกสุดยอด ระบบ Android จะปลดปล่อยพลังของตัวประมวลผล Dual Core ของเราเพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

 • Google Cast: ปลดล็อคศักยภาพของ Smart TV ของคุณอย่างเต็มรูปแบบ

  Google Cast: ปลดล็อคศักยภาพของ Smart TV ของคุณอย่างเต็มรูปแบบ

  ใช้ Google Cast ร่วมกับอุปกรณ์อัจฉริยะของคุณ* เพื่อใช้ประโยชน์จาก Philips Smart TV ของคุณ ให้คุณเรียกดูเว็บไซต์ เนื้อหา และแอปพลิเคชัน แล้ว ‘เรียก’ มาเปิดในทีวีของคุณด้วยการกดปุ่ม เหนือสิ่งอื่นใด คุณสามารถใช้อุปกรณ์อัจฉริยะทำอย่างอื่นได้แม้เนื้อหาที่เรียกมาจะยังเล่นอยู่บนทีวีของคุณก็ตาม

 • ขาตั้งแบบหมุนได้ ให้คุณเพลิดเพลินกับทีวีได้ทุกมุมมอง

  ทีวีที่สมบูรณ์แบบและทันสมัย ย่อมคู่ควรกับขาตั้งที่สวยงามเหนือธรรมดา นั่นคือเหตุผลที่นักออกแบบที่ Philips TV สร้างขาตั้งโลหะแบบเปิดที่ไม่เหมือนใครขึ้นมา ไม่ใช่แค่เพื่อผสานเข้ากับสไตล์การตกแต่งของคุณได้อย่างงดงาม แต่ยังให้คุณปรับหมุนทีวีเพื่อเปลี่ยนมุมรับชมได้เช่นกัน!

 • Pixel Plus Ultra HD: พบคุณภาพของภาพระดับ Ultra HD

  สัมผัสประสบการณ์ความคมชัด 4K Ultra HD จาก Philips เทคโนโลยี Philips Pixel Plus Ultra HD ช่วยสร้างภาพที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อนำเสนอภาพที่ราบลื่น ลื่นไหล พร้อมรายละเอียดและความลึกที่เหลือเชื่อ ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมแบบออนไลน์หรือรับชมจาก DVD คุณจะเพลิดเพลินกับภาพ 4K ที่คมชัดขึ้นด้วยสีขาวเจิดจ้าและสีดำสนิทได้ทุกเวลาและจากทุกแหล่งสัญญาณ

 • Google Play™: หน้าต่างสู่ความสนุกของคุณ

  Google Play™ มีแคตตาล็อกที่เต็มไปด้วยเกมคุณภาพสูงสำหรับทุกวัย เกมเหล่านี้ได้รับการปรับให้เหมาะกับการใช้งานบนทีวีของคุณ ทั้งยังดูดีและเล่นสนุก คุณจึงไม่ต้องเกะกะบ้านด้วยเครื่องเล่นเกมอื่นๆ ด้วยการควบคุมเกมด้วย USB อเนกประสงค์ คุณสามารถเลื่อนดูและเล่นได้อย่างง่ายดาย

 • Spotify Connect—แชร์เพลงโปรดของคุณบนทีวี

  คุณเก็บทุกเพลงโปรดของคุณไว้บนโทรศัพท์ แต่ไม่อยากลองฟังเพลงบนลำโพงทีวีที่ทรงพลังกว่าหรือ ด้วย Spotify Connect คุณสามารถเล่น Spotify บนทีวีของคุณได้ง่ายๆ โดยใช้แอปพลิเคชัน Spotify บนโทรศัพท์แทนรีโมท เพียงแค่กดปุ่มเล่น คุณก็สามารถเปิดเพลงผ่านลำโพงทีวีของคุณ เพียงเอนกายลงแล้วทำตัวให้สบาย ไม่มีสาย ไม่ยุ่งยาก…

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • EPG และภาพที่เห็นได้จริง (นานถึง 8 วัน) ขึ้นอยู่กับประเทศและผู้ให้บริการ
 • การให้บริการ Android App แตกต่างกันในแต่ละประเทศ โปรดเข้าไปที่ Google Play Store ในท้องถิ่นของคุณเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 • การใช้พลังงานต่อปีเป็นกิโลวัตต์ (kWh) อ้างอิงตามการใช้พลังงานของทีวีที่เปิดใช้งาน 4 ชั่วโมงต่อวันเป็นเวลา 365 วัน การใช้พลังงานที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานทีวี
 • ทีวีรองรับสัญญาณ DVB สำหรับการแพร่ภาพ 'ที่สามารถให้บริการฟรี' อาจไม่รองรับผู้ให้บริการ DVB เฉพาะ สามารถดูข้อมูลล่าสุดได้ในส่วนคำถามที่พบบ่อยของเว็บไซต์ฝ่ายสนับสนุนของ Philips สำหรับผู้ให้บริการบางรายต้องมี Conditional Access และการสมัครเป็นสมาชิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อผู้ให้บริการของคุณ
 • (Philips) สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ Philips Player ที่ระบุเท่านั้น
 • ฟังก์ชันของ Google Cast ขึ้นอยู่กับแอปพลิเคชันของ Google Cast Ready และอุปกรณ์ โปรดไปที่หน้าผลิตภัณฑ์ Google Cast สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
 • แอปพลิเคชัน Philips TV Remote และฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องจะแตกต่างกันไปตามทีวีแต่ละรุ่น ผู้ให้บริการ และประเทศ ตลอดจนรุ่นและระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์อัจฉริยะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.philips.com/TVRemoteapp
 • การให้บริการแอปพลิเคชัน Smart TV จะแตกต่างกันไปตามประเทศและทีวีแต่ละรุ่น สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.philips.com/smarttv
 • การบันทึก USB สำหรับช่องดิจิตอลเท่านั้น อาจมีการจำกัดการบันทึกโดยการป้องกันการคัดลอกการถ่ายทอด (CI+) อาจมีการใช้ข้อจำกัดประเทศและช่อง
 • ความสามารถในการใช้งานร่วมกันจะขึ้นอยู่กับใบรับรอง Wifi Miracast และ Android 4.2 หรือรุ่นใหม่กว่า หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูที่เอกสารอธิบายสำหรับอุปกรณ์ของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ