Ultinon HID (WX)

หลอดไฟซีนอน

  Ultinon HID (WX)

  หลอดไฟซีนอน

  ขับขี่อย่างมีสไตล์

  Philips Ultinon HID (WX) คือหลอดไฟ Xenon HID แสงสีขาว 6000K ที่จะยกระดับความมีสไตล์บนท้องถนนของคุณ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Ultinon HID (WX) หลอดไฟซีนอน

ประเภทหลอดไฟ: D2R, ภายในบรรจุ: 2 หลอด, 85 V, 35 W 85126WXX2 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

ขับขี่อย่างมีสไตล์

อัพเกรดเป็นไฟสีขาวแบบกระพริบ 6000K ได้ทันที

 • Philips เป็นตัวเลือกของผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่

  Philips เป็นตัวเลือกของผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่

  กว่า 100 ปีมาแล้วที่ Philips เป็นผู้ผลิตชั้นนำของอุตสาหกรรมด้านผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในรถยนต์ และนำเสนอนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่กลายมาเป็นมาตรฐานของรถยนต์สมัยใหม่ วันนี้ หนึ่งในสองคันของรถยนต์ในยุโรป และหนึ่งในสามคันของรถยนต์ทั่วโลกนั้นใช้ผลิตภัณฑ์ส่องสว่างของ Philips

 • หลอดไฟรถยนต์ Philips ผลิตจากแก้วควอทซ์คุณภาพสูง

  หลอดไฟรถยนต์ Philips ผลิตจากแก้วควอทซ์คุณภาพสูง

  แก้วควอทซ์ UV นี้แข็งแรงกว่าแก้วแข็ง และทนทานต่ออุณหภูมิสุดขั้วและการสั่นสะเทือน ทำให้ปลอดภัยจากความเสี่ยงต่อการระเบิด หลอดไฟแก้วควอทซ์ Philips (ไส้หลอด 2650º C และแก้ว 800º C) สามารถทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิแบบฉับพลันที่รุนแรงได้ แก้วควอทซ์ UV สามารถสร้างแสงที่ส่องสว่างได้ด้วยความสามารถในการเพิ่มแรงดันภายในหลอด

 • หลอดไฟรถยนต์ Philips มีความทนทานต่อ UV สูง

  หลอดไฟรถยนต์ Philips มีความทนทานต่อ UV สูง

  เทคโนโลยีการเคลือบป้องกัน UV พิเศษของ Philips ปกป้องหลอดไฟหน้ารถจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่เป็นอันตราย ทำให้แก้วควอทซ์ที่เคลือบ UV ของ Philips เหมาะสำหรับการขับขี่ในทุกสภาวะ และรองรับการใช้งานที่ยาวนาน

 • Ultinon HID (WX) เป็นอัพเกรดสำหรับไฟหน้า Xenon ของคุณ

  หลอดไฟ Philips Ultinon HID (WX) ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการเอฟเฟกต์ที่มีสไตล์อันน่าทึ่งให้กับตัวรถ ไฟสีขาวสว่าง 6000K จะทำให้รถของคุณโดดเด่นเหนือกว่าคันอื่นๆ ได้อย่างแท้จริง

 • แสงที่ส่องสว่างจากหลอดไฟ Xenon HID ให้ความปลอดภัยระดับสูงสุด

  หลอดไฟ Xenon HID (High Intensity Discharge) ให้แสงสว่างมากกว่าถึงสองเท่า* เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยในทุกสภาวะ แสงสีขาวสว่างเจิดจ้าที่ส่องออกมาจาก Xenon HID สามารถเทียบเคียงได้กับแสงสว่างตามธรรมชาติ ผลการศึกษาได้แสดงให้เห็นว่าไฟรถยนต์ Xenon ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถมีสมาธิอยู่กับการขับขี่ และแยกแยะสิ่งกีดขวางและเครื่องหมายจราจรได้รวดเร็วกว่าหลอดไฟทั่วไป *เปรียบเทียบกับหลอดไฟฮาโลเจนมาตรฐาน

 • หลอดไฟรถยนต์ Philips มีความทนทานต่อความชื้นสูง

  มีเพียงหลอดไฟที่ทำจากแก้วควอทซ์ (ไส้หลอด 2650°c แก้ว 800°c) ที่สามารถทนต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิทันทีทันใดได้ : เช่น ถ้ามีหยดน้ำเย็นตกกระทบหลอดไฟที่กำลังร้อน เมื่อคุณขับผ่านน้ำขณะมีไฟหน้าที่ชำรุดอยู่

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • การใช้งานแตกต่างกันไปตามประเภทหลอดไฟ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ