วิทยุนาฬิกา

  การแสดงเวลาปลุก

  เริ่มต้นรับวันสดใสได้ทุกวันกับ AJ3011 ที่มีทั้งฟังก์ชันนาฬิกาที่สำคัญโดยทั่วไป และจอ LCD ขนาดใหญ่พร้อมกับการปรับควบคุมความสว่าง วิทยุนาฬิกาที่รวมคุณสมบัติมากมายไว้ในเครื่องเดียวกันนี้จึงให้ความสะดวกและให้คุณเริ่มต้นทุกวันได้อย่างมั่นใจ

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

การแสดงเวลาปลุก

 • ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  คุณจะค่อยๆ ตื่นขึ้นมารับวันใหม่ได้ด้วยระดับความดังเสียงปลุกที่เพิ่มขึ้นทีละน้อย เสียงปลุกปกติทั่วไปที่ตั้งค่าระดับความดังมาล่วงหน้านั้น ถ้าไม่มีเสียงที่เบาเกินกว่าจะปลุกคุณได้ ก็จะมีเสียงที่ดังรบกวนอย่างมากซึ่งปลุกคุณตื่นอย่างน่าหงุดหงิด คุณสามารถเลือกเสียงปลุกเป็นเสียงเพลง เสียงจากสถานี หรือเสียงปลุก Buzzer ที่คุณชื่นชอบได้ ระดับความดังเสียงปลุกของ Gentle wake จะค่อยๆ ดังขึ้นจนถึงระดับที่ดังพอสมควรเพื่อปลุกให้คุณตื่นขึ้นอย่างนุ่มนวล

 • ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงโปรด

  ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงโปรด

  ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณสามารถกำหนดระยะเวลาที่ต้องการฟังเพลงหรือรายการจากสถานีวิทยุที่คุณชื่นชอบก่อนที่คุณจะหลับไป คุณเพียงแค่ตั้งเวลา (สูงสุดถึง 1 ชั่วโมง) แล้วเลือกแผ่นซีดีหรือสถานีวิทยุที่ต้องการฟังแล้วเพลิดเพลินจนกระทั่งหลับได้ เครื่องจะยังคงเปิดอยู่จนกว่าจะถึงกำหนดเวลาที่ตั้งไว้แล้วปิดสวิตช์โดยอัตโนมัติเพื่อเข้าสู่โหมดสแตนด์บายที่เงียบเสียงและประหยัดพลังงาน ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงที่ชื่นชอบโดยไม่ต้องนับแกะจนกว่าจะหลับหรือไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องการสิ้นเปลืองไฟฟ้าอีกต่อไป

 • ปลุกซ้ำเมื่อเลื่อนการปลุก

  ปลุกซ้ำเมื่อเลื่อนการปลุก

  หากต้องการนอนหลับต่อ วิทยุนาฬิกา Philips มีคุณสมบัติเลื่อนการปลุก หากเสียงปลุกดังและตัวคุณต้องการนอนพักผ่อนต่ออีกสักนิด เพียงกดปุ่มปลุกซ้ำหนึ่งครั้ง แล้วกลับไปนอนต่อ 9 นาทีหลังจากนั้นเสียงปลุกจะดังขึ้นอีกครั้ง คุณสามารถกดปุ่มปลุกซ้ำได้ทุกๆ 9 นาทีจนกว่าคุณจะปิดเสียงปลุกพร้อมกัน

 • จอ LCD ขนาดใหญ่ทำให้การเลือกฟังก์ชันควบคุมง่ายดายขึ้น

  จอแสดงข้อความบน LCD ขนาดใหญ่ช่วยให้คุณใช้ตัวเลือกการควบคุมได้ง่ายๆ และยังมีไฟพื้นหลังเพื่อให้คุณมีความสุขกับระบบความบันเทิงในบ้านในยามค่ำคืนได้สบายๆ ให้คุณรับรู้การทำงานและควบคุมได้เสมอ

 • การแสดงเวลาปลุกจะแสดงเวลาตั้งปลุก

  การแสดงเวลาปลุกจะแสดงทั้งเวลาปัจจุบันและเวลาปลุกของคุณ หน้าจอที่คงที่ช่วยให้คุณไม่ต้องกดปุ่มเพื่อตรวจสอบว่าตั้งเวลาปลุกไว้แล้วหรือไม่ และตั้งไว้เวลาใด การแสดงเวลาปลุกสร้างความมั่นใจได้ว่าเวลาปลุกของคุณนั้นถูกต้อง และจะส่งเสียงปลุกตามเวลานั้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ