โทรศัพท์มือถือ

  MMS

  โทรศัพท์มือถือ

  เพลิดเพลินในแบบมัลติมีเดีย

  ความเรียบง่ายมักเป็นสิ่งสำคัญที่สุด โทรศัพท์มือถือมัลติมีเดีย Philips E210 มีทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อให้การใช้โทรศัพท์เป็นเรื่องง่าย ให้คุณเพลิดเพลินกับเพลงสเตอริโอ รับข่าวสารล่าสุดทางวิทยุ FM ถ่ายรูป และไม่พลาดทุกการติดต่อ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลิดเพลินในแบบมัลติมีเดีย

 • MMS (บริการรับส่งข้อความมัลติมีเดีย)

  MMS (บริการรับส่งข้อความมัลติมีเดีย) ให้คุณใช้โทรศัพท์มือถือของคุณเพื่อส่งและรับไฟล์รูปภาพ วิดีโอ และเสียง ไปพร้อมกับข้อความแบบตัวอักษรของคุณ

 • เพลิดเพลินกับเสียงเพลงสเตอริโอจาก Bluetooth

  โทรศัพท์มือถือ Philips สนับสนุน A2DP Bluetooth Profile ซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับท่วงทำนองเพลงโปรดในแบบไร้สาย และเต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงสเตอริโอที่ยอดเยี่ยมจากหูฟัง Bluetooth

 • เมนูที่ใช้งานง่ายพร้อมรายการ

  เมนูที่ใช้งานง่ายแสดงเมนูย่อยและตัวเลือกในแบบรายการ เพื่อให้คุณเลื่อนไปยังฟังก์ชันต่างๆ ในโทรศัพท์ได้อย่างสะดวก

 • เพลิดเพลินกับการฟังเพลง FM ในแบบของคุณ ไม่ว่าจะฟังเพลงให้ดังเร้าใจ หรือฟังผ่านชุดหูฟังสเตอริโอ

  เพลิดเพลินกับการฟังวิทยุ FM ในทุกที่ที่คุณต้องการ ให้คุณฟังเพลงดังเร้าใจผ่านลำโพงโทรศัพท์ หรือผ่านชุดหูฟังสเตอริโอ เพียงเสียบปลั๊กชุดหูฟังซึ่งทำหน้าที่เป็นเสาอากาศ แล้วเลือกตัวเลือกการฟังในเมนู

 • ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ MicroSD สำหรับจัดเก็บข้อมูล/หน่วยความจำพิเศษ

  คุณสามารถเพิ่มพื้นที่สำหรับจัดเก็บไฟล์มัลติมีเดียได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่การ์ดหน่วยความจำ MicroSD ลงในช่องเสียบการ์ดที่อยู่ในตัวเครื่องโทรศัพท์

 • กล้องถ่ายรูปดิจิตอลในตัว

  กล้องดิจิตอลในตัวช่วยให้คุณถ่ายภาพได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยโทรศัพท์ของคุณ และสามารถส่งทาง MMS หรืออีเมล์ หรือจัดเก็บภาพในหน่วยความจำโทรศัพท์ของคุณ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • การระบุข้อมูลจำเพาะขณะเมื่อมีแบตเตอรี่ชาร์จอยู่เต็มโดยทำการทดสอบในห้องแล็บและปิดการใช้งาน Bluetooth ประสิทธิภาพที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานและผู้ให้บริการเครือข่าย

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ