โทรศัพท์มือถือ

  GPRS

  โทรศัพท์มือถือ

  เชื่อมต่อเพื่อฟังเพลง ทั้งวันและคืน

  ด้วย Philips M600 คุณจะไม่พลาดข่าวสารเรื่องราวจากเพื่อนฝูง และคุณจะเพลิดเพลินกับเสียงเพลงด้วยเสียงที่ยอดเยี่ยม ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยรูปทรงที่ดูเก๋ไก๋ ให้ความสนุก พร้อมความสามารถในการใช้งาน คุณสมบัติการเล่นเพลงได้นานถึง 40 ชั่วโมง จะช่วยสร้างความบันเทิงให้คุณได้แม้อยู่ในระหว่างเดินทาง ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เชื่อมต่อเพื่อฟังเพลง ทั้งวันและคืน

 • อีควอไลเซอร์เพื่อปรับเสียงให้เหมาะกับสไตล์เพลงส่วนตัวของคุณ

  อีควอไลเซอร์เพื่อปรับเสียงให้เหมาะกับสไตล์เพลงส่วนตัวของคุณ

  เครื่องเล่น GoGear พร้อมอีควอไลเซอร์ ใช้เทคโนโลยีอีควอไลเซอร์เพื่อตั้งค่าความสมดุลของความถี่เสียงสำหรับสไตล์เพลงที่เลือกไว้ให้เหมาะสมที่สุดโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าคุณจะฟังเพลงแจ๊ส ร็อค หรือป๊อป ใช้การตั้งค่าอีควอไลเซอร์ ซึ่งปรับไว้ล่วงหน้าช่วยทำให้คุณเพลิดเพลินกับสุดยอดแห่งเสียงเพลงทุกสไตล์

 • ถ่ายวิดีโอและเล่นวิดีโอในรูปแบบ MPEG4 และ H263

  ฟังก์ชันถ่ายวิดีโอช่วยให้คุณสามารถบันทึกเหตุการณ์สำคัญเป็นวิดีโอในรูปแบบ MPEG4 หรือ H263 ได้ และยังสามารถเล่นวิดีโอนั้นในเครื่องโทรศัพท์ของคุณหรือในเครื่อง PC ได้

 • ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ MicroSD สำหรับจัดเก็บข้อมูล/หน่วยความจำพิเศษ

  คุณสามารถเพิ่มพื้นที่สำหรับจัดเก็บไฟล์มัลติมีเดียได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใส่การ์ดหน่วยความจำ MicroSD ลงในช่องเสียบการ์ดที่อยู่ในตัวเครื่องโทรศัพท์

 • ฮอตคีย์ MP3 เพื่อการเข้าถึงอย่างรวดเร็ว

  เพลิดเพลินกับเพลง MP3 ของคุณและเข้าใช้งานฟังก์ชันต่างๆ เกี่ยวกับเสียงเพลงโดยใช้ปุ่มฮอตคีย์เข้าใช้งาน MP3 อย่างรวดเร็ว ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว คุณสามารถเปิดโปรแกรมเล่น MP3 หรือปรับระดับเสียงและเลื่อนดูรายการเพลงได้

 • รูปแบบเพรียวบางที่ให้ความทันสมัยนี้เพื่อแสดงออกถึงสไตล์ส่วนตัวของคุณ

  หากคุณต้องการโทรศัพท์ที่โดดเด่นนำสมัยเพื่อแสดงออกถึงสไตล์ส่วนตัวของคุณ ความเพรียวบาง การออกแบบที่ล้ำสมัย และวัสดุตกแต่งชั้นเลิศของโทรศัพท์รุ่นนี้สร้างความโดดเด่นที่ฉีกแนวจากรูปแบบทั่วไปอย่างแท้จริง

 • SRS WOW คือประสบการณ์เสียงเซอร์ราวด์สุดยอดสำหรับหูฟัง

  'WOW' รวมเอาเทคโนโลยีด้านเสียงของ SRS ซึ่งให้เสียงรอบทิศที่สมจริง พร้อมทั้งพลังเสียงเบสที่นุ่มลึกจากแหล่งกำเนิดเสียงแบบโมโนหรือสเตอริโอ คุณจะได้ฟังเสียงที่นุ่มลึก เต็มอิ่ม และครบทุกรายละเอียด WOW ช่วยคืนคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ที่มักจะหายไปกับการบีบอัดเสียงหรือการเล่นผ่านลำโพงขนาดเล็ก

 • เพลิดเพลินกับการเล่นเพลงได้นานถึง 40 ชั่วโมง

  เพลิดเพลินกับการเล่นเพลงได้นานถึง 40 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

 • เพลิดเพลินกับเสียงเพลงสเตอริโอจาก Bluetooth

  โทรศัพท์มือถือ Philips สนับสนุน A2DP Bluetooth Profile ซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับท่วงทำนองเพลงโปรดในแบบไร้สาย และเต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงสเตอริโอที่ยอดเยี่ยมจากหูฟัง Bluetooth

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • การระบุข้อมูลจำเพาะขณะเมื่อมีแบตเตอรี่ชาร์จอยู่เต็มโดยทำการทดสอบในห้องแล็บและปิดการใช้งาน Bluetooth ประสิทธิภาพที่แท้จริงขึ้นอยู่กับการใช้งานและผู้ให้บริการเครือข่าย

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ