ระบบ Mini Hi-Fi

  Digital Tuning with 40 Presets

  เครื่องเล่น VCD และ MP3-CD

  พลังแห่งภาพและเสียงที่ให้คุณดื่มด่ำได้เต็มที่จาก FWV357 เล่นได้ทั้ง VCD และ MP3-CD หรือร้องเพลงคาราโอเกะ ระบบ Dynamic Bass Boost และ 1500W PMPO ช่วยให้คุณได้เต็มอิ่มกับพลังเสียงได้อย่างดีเยี่ยม ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เครื่องเล่น VCD และ MP3-CD

 • ลำโพงแบบสะท้อนเสียงเบสให้เสียงที่มีพลัง หนักแน่น

  ลำโพงแบบสะท้อนเสียงเบสให้เสียงที่มีพลัง หนักแน่น

  ระบบลำโพงแบบสะท้อนเสียงเบสให้เสียงที่ลึกจากระบบลำโพงขนาดกะทัดรัด ซึ่งแตกต่างจากระบบลำโพงทั่วไปโดยมีการเพิ่มท่อเสียงเบสที่กำหนดเสียงให้เท่ากับวูฟเฟอร์เพื่อให้การโรยตัวของเสียงความถี่ต่ำของระบบมีความเหมาะสมที่สุด ผลลัพธ์ที่ได้คือเสียงเบสที่ควบคุมได้มากขึ้นและความผิดเพี้ยนน้อยลง ระบบทำงานโดยการสั่นมวลอากาศในท่อเสียงเบสให้สั่นสะเทือนคล้ายกับวูฟเฟอร์ทั่วไป ร่วมกับการตอบสนองของวูฟเฟอร์ ระบบจะขยายเสียงความถี่ต่ำโดยรวมเพื่อสร้างมิติใหม่ของเสียงเบสที่หนักแน่น

 • เล่นเพลงจาก CD-MP3 นาน 30 ชั่วโมง

  เล่นเพลงจาก CD-MP3 นาน 30 ชั่วโมง

  MP3 คือคำย่อของ "MPEG 1 Audio layer-3" โดย MP3 คือเทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูลแบบใหม่ที่สามารถลดขนาดของไฟล์ดนตรีดิจิตอลขนาดใหญ่ให้เล็กลงกว่าเดิมได้ถึง 10 เท่าโดยไม่ทำให้คุณภาพของเสียงเสียไป MP3 กลายเป็นรูปแบบการบีบอัดเสียงมาตรฐานที่ใช้บนอินเตอร์เน็ตเพื่อการส่งไฟล์เสียงที่รวดเร็วและง่ายดาย

 • การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้ 40 สถานีเพื่อความสะดวก

  การจูนแบบดิจิตอลมาพร้อมการตั้งสถานีล่วงหน้าได้ 40 สถานีเพื่อความสะดวก

  วิทยุระบบดิจิตอลช่วยเพิ่มตัวเลือกให้คอลเลคชันเพลงของคุณบนเครื่องเสียง Philips เพียงจูนเลือกสถานีที่คุณต้องการตั้งไว้ล่วงหน้า แล้วกดปุ่ม Preset ค้างไว้เพื่อบันทึกคลื่นความถี่ เมื่อตั้งสถานีล่วงหน้าแล้ว คุณจะสามารถเลือกฟังสถานีโปรดของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาจูนหาความถี่ในแต่ละครั้ง

 • Digital Sound Control สำหรับปรับแต่งค่าสไตล์ดนตรีให้เหมาะสม

  Digital Sound Control สำหรับปรับแต่งค่าสไตล์ดนตรีให้เหมาะสม

  Digital Sound Control มีตัวเลือกการควบคุมต่างๆ ที่ตั้งไว้ล่วงหน้าแบบ Jazz, Rock, Pop และ Classic ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ได้ เพื่อให้ช่วงความถี่ที่ดีที่สุดสำหรับดนตรีรูปแบบต่างๆ แต่ละโหมดจะใช้เทคโนโลยีกราฟิกอีควอไลซิง เพื่อปรับสมดุลของเสียงโดยอัตโนมัติและปรับความถี่เสียงที่สำคัญที่สุดในสไตล์ดนตรีที่คุณเลือก Digital Sound Control ให้คุณรับฟังดนตรีที่ดีที่สุดอย่างง่ายดาย โดยการปรับแต่งสมดุลของเสียงให้เหมาะกับประเภทดนตรีที่คุณกำลังเล่น

 • Dynamic Bass Boost 3 ขั้นตอนเพื่อเสียงเบสนุ่มลึก

  Dynamic Bass Boost 3 ขั้นตอนเพื่อเสียงเบสนุ่มลึก

  Dynamic Bass Boost ช่วยเพิ่มความสุขในการฟังดนตรีของคุณให้มากขึ้น โดยเน้นเสียงเบสของดนตรีผ่านช่วงการตั้งค่าระดับเสียงจากหนึ่งไปถึงสามได้เพียงแค่กดปุ่ม! คุณจึงกำหนดระดับเสียงเบสได้ตามความต้องการ ตามปกติความถี่เสียงเบสระดับต่ำสุดจะหายไปเมื่อตั้งไว้ที่ระดับต่ำ เพื่อแก้ไขลักษณะดังกล่าว สามารถเปิด Dynamic Bass Boost เพื่อเร่งระดับเสียงเบส คุณจึงมีความสุขกับเสียงที่ไม่เปลี่ยนแปลงแม้จะลดระดับเสียงลง

 • สนุกกับการร้องเพลงคาราโอเกะที่บ้านได้อย่างต่อเนื่อง

  สนุกกับการร้องเพลงคาราโอเกะที่บ้านได้อย่างต่อเนื่อง

  คุณสมบัติคาราโอเกะในเครื่องเล่น DVD ของคุณให้คุณสนุกสนานกับความบันเทิงได้อย่างต่อเนื่องและมีความสุขกับการร้องเพลงและเสียงเพลงอย่างเต็มที่ และสามารถทำให้เสียงดีขึ้นด้วยการเพิ่มเสียงเอ็คโค่เข้าไปได้อีกด้วย นอกจากนี้ปุ่มควบคุมทำให้คุณสามารถเลือกระดับเสียงตามระดับช่วงเสียงของคุณได้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ