เว็บแคมสำหรับโน้ตบุ๊ค

  เว็บแคมสำหรับโน้ตบุ๊ค

  Webcam easy

  ความละเอียด 1.3 MP, ซูมแบบดิจิตอล 3x และการลดเสียงรบกวน Webcam easy SPC530 จึงให้ภาพลื่นไหลไม่สะดุด และเสียงที่คมชัด ดังนั้นเวลาในการสนทนาทางวิดีโอจึงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ด้วยระบบพลักแอนด์เพลย์ การติดต่อกับคนที่คุณรักจะทำได้ง่ายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

Webcam easy

ไม่พลาดการติดต่อ

 • ความละเอียด 1.3 เมกะพิกเซล (Interpolated) เพื่อภาพถ่ายคุณภาพดีเยี่ยม

  เว็บแคมของคุณให้ความละเอียดทั้งภาพวิดีโอ และภาพถ่ายสูงถึง 1.3 เมกะพิกเซล (Interpolated) ดังนั้น คุณจึงสามารถใช้เว็บแคมในการถ่ายภาพที่มีคุณภาพสูงซึ่งยังคงความคมชัดสวยงามแม้พิมพ์ในขนาดภาพที่ใหญ่ขึ้น

 • ภาพลื่นไหลไม่สะดุดด้วยภาพวิดีโอ 30 เฟรมต่อวินาที

  เพียงเอนกายลงแล้วปล่อยอารมณ์ไปกับการชมที่เหนือกว่าด้วยภาพวิดีโอ 30 เฟรมต่อวินาที ให้ภาพวิดีโอที่นุ่มนวลขึ้น และประสบการณ์การสนทนาทางวิดีโอทุกรูปแบบที่ดีกว่า

 • ซูมแบบดิจิตอล 3x ให้ภาพระยะใกล้คุณภาพเยี่ยม

  ซูมภาพเข้าหรือออกเพื่อให้ได้ภาพสวยถูกใจ คุณสามารถควบคุมการซูมทั้งหมดได้จากหน้าจอขณะที่มองภาพ จึงปรับภาพได้อย่างใจต้องการ

 • การตรวจจับภาพใบหน้าจะจับภาพใบหน้าโดยอัตโนมัติ

  ซอฟต์แวร์กล้องถ่ายรูปที่ล้ำสมัยนี้จะตรวจจับใบหน้าของคุณและย้ายเลนส์ไปตามการเคลื่อนไหวของคุณ คุณจะอยู่ในตำแหน่งกึ่งกลางภาพ แม้ว่าคุณจะเคลื่อนไหวในระหว่างการประชุมผ่านวิดีโอก็ตาม คุณจะมีอิสระในการแสดงออกได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 • ตัวกล้องหมุนได้เพื่อเล็งกล้องไปทุกที่ที่คุณต้องการ

  เพลิดเพลินกับอิสระในการใช้เว็บแคมด้วยการหมุนของตัวกล้องอันชาญฉลาดซึ่งให้คุณเล็งกล้องไปทุกที่ที่คุณต้องการ เพียงแค่หันกล้องไป 360° ในทิศทางใดๆ ก็สามารถถ่ายห้องของคุณได้ทุกมุม โดยไม่ต้องย้ายเว็บแคมแต่อย่างใด

 • ไมโครโฟนดิจิตอลในตัวเพื่อเสียงที่มีคุณภาพ

  ไมโครโฟนดิจิตอลในตัว คุณจึงสนทนาได้อย่างอิสระเป็นธรรมชาติ หรือใช้เพิ่มเสียงในการบันทึกวิดีโอคลิปได้ตามต้องการ

 • การลดเสียงรบกวนเพิ่มความชัดเจนของเสียงพูด

  เทคโนโลยีลดเสียงรบกวนที่ดีเยี่ยมนี้ ช่วยลดเสียงรบกวนของฉากหลังและเพิ่มความชัดเจนของเสียงพูดทั้งในสภาพแวดล้อมที่เงียบและมีเสียงดัง

 • ตั้งค่าและใช้งานง่าย

  การตั้งค่า และการใช้งานเว็บแคมนั้นง่ายดายเพียงแค่ 1-2-3 คือ 1. ติดตั้งซอฟต์แวร์ 2. เสียบสายกล้อง 3. สนทนาแบบเห็นภาพได้ทันที

 • สามารถใช้ได้กับบริการส่งข้อความด่วนทุกประเภท

  เว็บแคมและซอฟต์แวร์ได้รับการออกแบบมาพร้อมกับความใส่ใจในบริการส่งข้อความด่วนทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มวิดีโอใน Skype, Windows Live Messenger, Yahoo! Messenger, AOL Instant Messenger และบริการอื่น ๆ

 • ถ่าย จัดเก็บ และจัดการภาพด้วย VLounge

  ซอฟต์แวร์สำหรับจับภาพ จัดการ และจัดเก็บสแนปช็อตและวิดีโอคลิปด้วยวิธีที่แสนสะดวก เพียงคลิกเมาส์สองครั้ง คุณก็สามารถสร้างและส่งวิดีโอเมล์ได้ แพคเกจซอฟต์แวร์นี้ให้ประโยชน์อย่างครบครันจากเว็บแคมของ Philips ตามที่คุณต้องการ

 • ปุ่มสแนปช็อตให้คุณถ่ายรูปได้อย่างรวดเร็ว

  กดปุ่มนี้เพียงครั้งเดียว เว็บแคมของคุณสามารถถ่ายรูปได้อัตโนมัติ ความสนุกอีกรูปแบบหนึ่งในการแบ่งปันภาพของคุณด้วยการเพิ่มลงในอีเมล์ เว็บเพจ หรือเอกสาร

 • ยึดติดบนจอภาพ แลปทอป หรือโต๊ะ ได้อย่างมั่นคง

  ขาตั้งเอนกประสงค์ให้คุณติดเว็บแคมบนจอภาพ แลปทอป หรือโต๊ะ ได้อย่างมั่นคง ซึ่งออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยโดยเฉพาะ และจะไม่ทำให้เว็บแคมเคลื่อนที่ หรือตกลงขณะที่คุณกำลังสนทนา

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ