Webcam

  ให้ความละเอียดสูงแม้ใช้งานในที่มืด

  เว็บแคมที่ดีที่สุดในโลก ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยของ Philips และระบบออปติคที่มีความไวแสงสูงจึงให้ภาพที่มีความละเอียดสูงและสีสันสดใส แม้ใช้งานในที่มืด เหมาะสำหรับการทำ Web Casting และการสอดส่องดูแลบ้าน ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ให้ความละเอียดสูงแม้ใช้งานในที่มืด

พร้อม Pixel Plus และ Digital Natural Motion

 • Digital Natural Motion ช่วยลดการกระตุกของภาพ

  Digital Natural Motion ช่วยลดการกระตุกของภาพ

  Philips ได้พัฒนา Digital Natural Motion เพื่อขจัดปัญหาเรื่องภาพกระตุกที่เกิดขึ้นในภาพเคลื่อนไหว Digital Natural Motion จะคำนวณการเคลื่อนไหวในภาพและแก้ไขอาการกระตุกของภาพ ทั้งภาพจากรายการที่ออกอากาศและภาพจากสื่อภาพยนตร์ (เช่น DVD) ภาพที่ได้จึงไม่มีการกระตุกและ ให้ความคมชัดดีเยี่ยม นำคุณสู่ความบันเทิงอีกขีดขั้นหนึ่ง

 • ภาพวิดีโอ 90 เฟรมต่อวินาทีให้ภาพที่นิ่งสนิท

  อัตรารีเฟรชที่สูงถึง 90 เฟรมต่อวินาทีทำให้ภาพนิ่งสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการประชุมผ่านวิดีโอแบบมองเห็นผู้สนทนา รวมทั้งการสอดส่องดูแลบ้านจากระยะไกล

 • เซนเซอร์ความไวแสงสูงเป็นพิเศษทำให้สามารถใช้ในที่มืดได้

  เซนเซอร์ CCD คุณภาพสูงที่มีความไวแสงสูงเป็นพิเศษ ทำให้ถ่ายภาพได้เป็นธรรมชาติแม้ในสถานที่มืด

 • การตรวจจับภาพใบหน้าจะจับภาพใบหน้าโดยอัตโนมัติ

  ซอฟต์แวร์กล้องถ่ายรูปที่ล้ำสมัยนี้จะตรวจจับใบหน้าของคุณและย้ายเลนส์ไปตามการเคลื่อนไหวของคุณ คุณจะอยู่ในตำแหน่งกึ่งกลางภาพ แม้ว่าคุณจะเคลื่อนไหวในระหว่างการประชุมผ่านวิดีโอก็ตาม คุณจะมีอิสระในการแสดงออกได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 • 1.3 เมกะพิกเซลเพื่อภาพถ่ายคุณภาพดีเยี่ยม

  ความละเอียด 1.3 เมกะพิกเซล คือความละเอียดสูงสุดเท่าที่มีอยู่ของเว็บแคม คุณจึงสามารถใช้เว็บแคมเป็นกล้องถ่ายรูปที่ให้ภาพถ่ายคุณภาพเยี่ยม จนสามารถนำไปพิมพ์ภาพขนาดใหญ่คุณภาพสูงได้อีกด้วย

 • Pixel Plus เพื่อภาพที่มีรายละเอียด มิติ และความคมชัด

  Pixel Plus คือ เทคโนโลยีการประมวลผลภาพดิจิตอลที่เพิ่มจำนวนเส้นและจำนวนพิกเซล ผลที่ได้คือ ภาพที่คมกริบด้วยรายละเอียดและความชัดลึกที่ยอดเยี่ยมเสมอ ไม่ว่าจะใช้แหล่งภาพจากที่ใดก็ตาม

 • เลนส์แก้วความแม่นยำสูงให้คุณภาพของภาพที่คมชัดขึ้น

  ภาพละเอียด คม และชัดเจน เลนส์แก้วความแม่นยำสูงให้ภาพคุณภาพเยี่ยมสำหรับทุกการใช้งาน ตั้งแต่สแนปช็อตจนถึงการรับส่งข้อความวิดีโอ เลนส์สำเร็จรูปเคลือบด้วยฟิล์มพิเศษเพื่อเพิ่มอายุใช้งานให้นานยิ่งขึ้น ปกป้องจากรอยขีดข่วน และยังป้องกันฝุ่นและคราบสกปรกสะสม

 • เพิ่มเสียงและวิดีโอคุณภาพระดับสุดยอดให้การสนทนา

  เว็บแคมได้รับการออกแบบมาเพื่อใส่วิดีโอให้การสนทนาทางอินเตอร์เน็ตของคุณ คุณจึงมองเห็นและได้ยินเสียงเพื่อนๆ และคนในครอบครัวที่คุณรักทางออนไลน์ ใช้งานง่าย รวดเร็ว และออกแบบมาเพื่ออนาคตอย่างแท้จริง

 • เว็บคาสติ้งด้วยคุณภาพดุจการออกอากาศรายการโทรทัศน์

  กล้องรุ่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำเว็บคาสติ้งเนื่องจากกล้องสามารถถ่ายภาพที่มีคุณภาพสูงเป็นพิเศษ คุณสามารถแบ่งปันวิดีโอของคุณให้เพื่อนๆ หรือครอบครัว หรือจะทำการถ่ายทอดผ่านทางอินเตอร์เน็ตก็ได้

 • ฟังก์ชันตรวจจับความเคลื่อนไหวให้คุณวางใจได้ในการสอดส่องดูแลบ้าน

  ด้วยคุณสมบัติพิเศษของฟังก์ชันตรวจจับความเคลื่อนไหว คุณสามารถบันทึกทุกการเคลื่อนไหวที่เกิดในบ้านขณะที่คุณไม่อยู่บ้านได้ เพียงตั้งค่ากล้องไปที่โหมดตรวจจับความเคลื่อนไหวก่อนออกนอกบ้าน กล้องจะเริ่มบันทึกภาพเมื่อตรวจพบว่ามีการเคลื่อนไหวในห้อง

 • ซูมแบบดิจิตอล 8x ให้ภาพระยะใกล้คุณภาพเยี่ยม

  ซูมภาพเข้าหรือออกเพื่อให้ได้ภาพสวยถูกใจ คุณสามารถควบคุมการซูมทั้งหมดได้จากหน้าจอขณะที่มองภาพ จึงปรับภาพได้อย่างใจต้องการ

 • ควบคุมเว็บแคมและแอปพลิเคชันด้วย VLounge Advanced

  สร้างและส่งวอยซ์เมล์ได้ในเวลาไม่กี่วินาที VLounge เป็นซอฟต์แวร์สำหรับใช้จับภาพ, จัดการ และจัดเก็บภาพถ่ายและวิดีโอคลิปด้วยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้ง คุณยังสามารถใช้ร่วมกับเว็บแคมเพื่อการสอดส่องดูแลบ้าน ตรวจจับการเคลื่อนไหว และการทำ Web Casting

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ