Wireless Music Center&Station

  เพลิดเพลินกับเพลงของคุณได้ในทุกห้อง

  เก็บคอลเลคชั่นเพลงทั้งหมดของคุณไว้ในฮาร์ดดิสก์ 80 GB และเปิดฟังได้ในทุกห้อง เพียงแค่เชื่อมต่อเข้ากับระบบเสียงปัจจุบันของคุณและคุณก็จะเพลิดเพลินกับการฟังเพลงได้ทุกที่ภายในบ้าน

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลิดเพลินกับเพลงของคุณได้ในทุกห้อง

อัปเกรด Hi-Fi ของคุณไปเป็นแบบไร้สาย

 • สตรีมมิ่งแบบไร้สายระหว่าง Music Center และสถานี

  สตรีมมิ่งแบบไร้สายระหว่าง Music Center และสถานี

  ด้วยสตรีมมิ่งแบบไร้สาย คุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดและจัดเก็บไฟล์เพลงขนาดใหญ่ในอุปกรณ์ฟังเพลงของคุณ แทนที่จะเป็นเช่นนั้น คุณสามารถฟังเพลงโปรดได้ในขณะที่มีการสตรีมเพลงโปรดไปยังสถานีเพลงแบบไร้สายทุกสถานีอย่างต่อเนื่อง Music Follows Me ช่วยให้เสียงเพลงติดตามตัวคุณไปยังห้องต่างๆ ได้โดยไม่ต้องเริ่มการนาวิเกตและการเล่นใหม่ Music Broadcast ถ่ายทอดเสียงเพลงที่คุณต้องการจาก Wireless Music Center ไปสถานีเพลงแบบไร้สายทุกสถานีได้พร้อมๆ กัน และด้วย My Room, My Music คนในบ้านสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงที่เลือกจากคอลเล็กชันที่จัดเก็บไว้ในห้องใดก็ได้ที่ติดตั้ง Wireless Music Center หรือสถานีเพลงแบบไร้สาย

 • สามารถขยายระบบของคุณได้ด้วยการเพิ่มสถานี Wi-Fi ได้มากถึง 5 สถานี

  สามารถขยายระบบของคุณได้ด้วยการเพิ่มสถานี Wi-Fi ได้มากถึง 5 สถานี

  เติมความมีชีวิตชีวาให้บ้านของคุณด้วยเสียงดนตรี โดยไม่มีสายไฟ สายเคเบิล และไม่มีความยุ่งยากในการเลือกเพลงโปรดของสมาชิกในครอบครัว ไม่เพียงแต่คุณสามารถจัดเก็บและเล่นเพลงจาก Streamium wireless music center ได้เท่านั้น แต่คุณยังสามารถสตรีมเพลงหนึ่งเพลง หรือสตรีมเพลงที่แตกต่างกันได้สูงสุดถึง 5 สถานี Streamium ภายในบ้านคุณ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ทำได้อย่างง่ายดายด้วยคุณสมบัติที่ล้ำสมัย เช่น My Room, My Music และ Music Broadcast ให้คุณเพลิดเพลินไปกับดนตรีได้ทุกๆ ที่ในบ้านคุณ

 • ฮาร์ดดิสก์ 80 GB จัดเก็บและเล่นซีดีได้มากถึง 1500 แผ่น

  ฮาร์ดดิสก์ 80 GB จัดเก็บและเล่นซีดีได้มากถึง 1500 แผ่น

  ฮาร์ดดิสก์ 80 GB ให้ความจุที่มากขึ้นสำหรับการจัดเก็บไฟล์เสียงดิจิตอลของคุณ และเล่นซีดีได้มากถึง 1500 แผ่น ประหยัดพื้นที่ จัดการคอลเลคชันเสียงอย่างชาญฉลาด เข้าใช้งานง่าย ซึ่งทั้งหมดนี้รวมอยู่ในฮาร์ดดิสก์เพียงเครื่องเดียว

 • ถ่ายทอดเพลงเพื่อออกอากาศพร้อมกันในทุกช่องสถานี

  ถ่ายทอดเพลงเพื่อออกอากาศพร้อมกันในทุกช่องสถานี

  มาเป็นดีเจที่งานปาร์ตี้ในบ้านคุณและถ่ายทอดเพลงจังหวะมันส์ๆ ที่คุณชื่นชอบจาก Wireless Music Center ไปยัง Wireless Music Stations ทั้งหมดที่ติดตั้งไว้ในตำแหน่งต่างๆ ในบ้าน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานปาร์ตี้

 • Music Follows Me: นำเพลงติดตัวไปด้วยในทุกห้อง

  Music Follows Me: นำเพลงติดตัวไปด้วยในทุกห้อง

  คุณสมบัติ Music Follows Me ให้คุณนำเพลงที่ชื่นชอบไปพร้อมกับคุณได้ในทุกห้องภายในบ้าน โดยไม่ต้องรีสตาร์ทการนาวิเกตและเล่นแทร็คเพลงนั้น เพียงแค่กดปุ่ม เพลงที่คุณชื่นชอบก็จะตามติดไปกับคุณได้ไม่ว่าคุณจะไปที่ใดในบ้านก็ตาม

 • การเข้าใช้ของผู้ใช้ได้หลากหลายมากถึง 5 สถานี

  สมาชิกในครอบครัวแต่ละคนในห้องต่างๆ 5 ห้อง สามารถเข้าใช้และฟังเพลงที่ต้องการได้จาก Wireless Audio Center ได้ในเวลาเดียวกัน

 • สตรีมมิ่งไร้สายจากพีซีผ่าน UPnP

  พลักแอนด์เพลย์ที่ใช้ได้ทั่วไปคือเทคโนโลยีมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ช่วยคุณในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่รองรับคุณสมบัตินี้สำหรับการรับหรือส่งเพลง Wireless Music Center จะใช้พลักแอนด์เพลย์ที่ใช้ได้ทั่วไปเพื่อช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นที่รองรับคุณสมบัตินี้ได้อย่างง่ายดายและเป็นระบบ คุณสามารถเชื่อมต่อ Wireless Music Center กับอุปกรณ์มีเดียอื่นเพื่อรับหรือส่งข้อมูลได้อย่างง่ายดาย

 • เข้าถึงข้อมูลศิลปิน อัลบั้ม หรือรายการเพลงได้โดยตรง

  คุณไม่จำเป็นต้องค้นหาแทร็คเพลงที่ชื่นชอบตามรายชื่อศิลปินคนใดคนหนึ่งจากซีดีนับร้อยแผ่นอีกต่อไป ด้วยอินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายภายใน Philips Wireless Audio Center นี้ คุณสามารถเข้าถึงคอลเลคชั่นเพลงดิจิตอลในฮาร์ดดิสก์ได้อย่างรวดเร็วทันใจ (จำนวนซีดีมากถึง 750 แผ่น) และไปยังเพลงที่คุณต้องการฟังโดยจัดตามชื่อศิลปิน รายการเพลง ประเภท หรือแทร็คก็ได้เช่นกัน

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ