พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

  เพลิดเพลินกับประสบการณ์รับชมภาพและเสียงจาก Philips Cineos Flat TV พร้อม Pixel Plus 3 HD, Ambilight Surround และเทคโนโลยี Clear LCD นอกจากนี้ Digital Media Reader ยังให้คุณเข้าใช้ข้อมูลมัลติมีเดียได้อย่างเต็มที่ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พลิกโฉมประสบการณ์การรับชมภาพ

ด้วย Pixel Plus 3 HD และ Ambilight

 • HD Ready สำหรับการแสดงภาพที่มีคุณภาพสูงสุดจากสัญญาณ HDTV

  HD Ready สำหรับการแสดงภาพที่มีคุณภาพสูงสุดจากสัญญาณ HDTV

  เพลิดเพลินกับคุณภาพของสัญญาณภาพจากโทรทัศน์ที่มีความละเอียดสูงที่สามารถรองรับแหล่งสัญญาณ HD เช่น สัญญาณ HDTV, Blue-ray DVD หรือ HDVD HD Ready คือสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงคุณภาพที่เหนือกว่าระบบ Progressive Scan อุปกรณ์นี้ได้มาตรฐานตามข้อกำหนดของ EICTA สำหรับจอ HD ที่ให้ความละเอียดสูง และคุณภาพของภาพสำหรับโทรทัศน์แบบ High Definition อุปกรณ์นี้มีช่องต่ออเนกประสงค์สำหรับ YPbPr แบบอะนาล็อก และการเชื่อมต่อ DVI หรือ HDMI แบบดิจิตอลชนิดไม่มีการบีบอัดที่สนับสนุน HDCP รวมทั้งสามารถแสดงผลที่ความละเอียด 720p และ 1080i จะส่งสัญญาณที่ 50 และ 60Hz

 • จอ LCD Full HD 1920x1080p

  หน้าจอนี้มีความละเอียดที่เทียบได้กับระดับ Full HD ด้วยเทคโนโลยีจอ LCD ใหม่ล่าสุด ให้ความละเอียดของจอไวด์สกรีนสูงด้วยจำนวนเส้น Progressinve line สูงถึง 1080 เส้นที่มีจำนวนพิกเซลสูงถึง 1920 พิกเซลต่อเส้น ซึ่งทำให้ Progressive line ทุกเส้นสามารถถ่ายทอดสัญญาณ HD ได้ถึงขีดคุณภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไป จึงได้ภาพสดใสไม่สั่นไหว ในระดับความสว่างที่เหมาะสมและสีสันที่เต็มอิ่ม เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพที่สดใสและคมชัดยิ่งกว่าเคย

 • Pixel Plus 3 HD สำหรับภาพ HDTV ที่คมชัดสดใสมากที่สุด

  Pixel Plus 3 HD ให้ภาพที่เต็มเปี่ยมด้วยความคมชัด รายละเอียดและสีสันที่สดใสดูเป็นธรรมชาติ และภาพที่เคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับรูปแบบสัญญาณโทรทัศน์ HD มาตรฐานทุกรูปแบบ ของจอภาพที่ให้ความละเอียดสูง พิกเซลแต่ละจุดในภาพที่ได้รับจะถูกปรับให้ตรงกับพิกเซลโดยรอบเพื่อให้คุณภาพภาพที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น สัญญาณรบกวนและความผิดเพี้ยนจากแหล่งสัญญาณทั้งหมดทั้งจากมัลติมีเดียและโทรทัศน์มาตรฐาน ตลอดจน HD แบบบีบอัดขั้นสูง จะถูกตรวจพบและลดจำนวนลงเพื่อให้ภาพที่สวยคมไร้สัญญาณรบกวน

 • Clear LCD ที่มีระยะเวลาตอบสนอง 3 ms เพื่อความคมชัดสูงสุดของการเคลื่อนไหว

  Clear LCD สร้างความคมชัดสูงสุดของการเคลื่อนไหวเพื่อให้คุณได้ชมภาพที่สดใสคมชัด แม้จะเป็นภาพที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วก็ตาม เทคโนโลยี Scanning backlight มีอัตราการรีเฟรชสูงจึงสามารถเพิ่มความคมชัดของการสร้างภาพให้มากขึ้นได้จนมีระยะเวลาตอบสนองที่ 3 มิลลิวินาที (วัดค่าใน Perceived Blurr-Edge-Width หรือ BEW) นอกจากนี้ยังสร้าง Dynamic Contrast ได้สูงกว่าและมุมมองการชมภาพได้กว้างขึ้น เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Philips นี้เพิ่มระดับความคมชัดสูงสุดของการเคลื่อนไหวให้แก่จอ LCD อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และคมชัดมากกว่าเทคโนโลยีจอแบนอื่นใด

 • Ambilight Surround ให้สุดยอดประสบการณ์ในการรับชม

  ด้วยแสงที่ฉายออกมาโดยรอบภาพ Ambilight 3 จึงช่วยเสริมประสบการณ์การรับชมโดยรวมได้อย่างน่าประทับใจจากแสงโดยรอบทั้งสามด้าน ซึ่งช่วยเสริมความเข้มสีและแสงของภาพบนหน้าจอได้ดีขึ้น สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายในการรับชม และให้รายละเอียด ความเปรียบต่าง และสีของภาพได้อย่างคมชัด Ambilight 3 จะปรับสีของด้านข้างจอภาพแต่ละด้านโดยอัตโนมัติตามรายละเอียดของภาพบนหน้าจอ ด้วย Ambilight 3 คุณจึงเพลิดเพลินกับการรับชมภาพที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดได้อย่างเต็มอิ่ม

 • มีแท่นวางแบบหมุนได้ที่ดีไซน์อย่างสอดคล้องกัน

  ให้อิสระสูงสุดในการจัดวาง แท่นวางคุณภาพสูงนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับโทรทัศน์รุ่นนี้ และให้คุณจัดวาง Flat TV ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเจาะรูที่ผนัง คุณจะเพลิดเพลินกับมุมมองภาพที่ดีที่สุดด้วยการปรับหมุนได้มากถึง 40 องศา (ด้านละ 20 องศา) สามารถจัดเก็บสายเคเบิลไว้ทางด้านหลัง แท่นวางนี้เข้ากันได้ดีกับขาตั้งบนพื้นที่เป็นอุปกรณ์เสริมได้อย่างลงตัว

 • ช่อง USB และช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ ให้คุณเล่นมัลติมีเดียได้รวดเร็วทันใจ

  คุณสามารถดูและแบ่งปันภาพยนตร์ ภาพถ่าย และบทเพลงต่างๆ ได้รวดเร็วทันใจ ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำใช้ได้กับการ์ดแบบ Compact Flash I และ II, Memory Stick, การ์ด SD / Mini SD, Smart Media, Micro Drive (สูงถึง 2 GB) และ Multi Media Card เพียงเสียบการ์ดหน่วยความจำลงในช่องด้านข้างของโทรทัศน์ และเข้าใช้ไฟล์มัลติมีเดียที่เก็บอยู่ในการ์ดนั้น ช่องเสียบ USB ช่วยให้คุณเรียกใช้ไฟล์มัลติมีเดียได้จาก USB-stick และกล้องดิจิตอลส่วนใหญ่ได้ (อุปกรณ์ที่ใช้หน่วยความจำ USB)

 • อินพุต Dual HDMI สำหรับการเชื่อมต่อ High Definition ดิจิตอลสมบูรณ์แบบ

  HDMI ช่วยในการเชื่อมต่อ RGB ดิจิตอลแบบไม่มีการบีบอัดจากแหล่งภาพไปยังหน้าจอ โดยการกำจัดการแปลงเป็นสัญญาณอะนาล็อก จึงให้ภาพที่ยอดเยี่ยม สัญญาณที่ไม่มีการลดคุณภาพลงนั้นจะลดการสั่นและให้ภาพชัดใสยิ่งขึ้น HDMI สามารถส่งสัญญาณความละเอียดเอาต์พุตสูงสุดกับอุปกรณ์ที่เป็นแหล่งภาพ อินพุต HDMI รองรับการใช้กับแหล่งสัญญาณ DVI รุ่นเก่ากว่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งรวมถึงระบบเสียงดิจิตอลด้วยเช่นกัน HDMI ใช้การป้องกันการคัดลอก HDCP ด้วยอินพุต HDMI 2 ชุด คุณสามารถเชื่อมต่อกับแหล่งภาพ HD ได้หลากหลาย เช่น เครื่อง HD และเครื่องเล่น Blu-ray ทีวีของคุณพร้อมสำหรับการใช้ HD อย่างเต็มรูปแบบ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ