PhotoFrame

  แบ่งปันความทรงจำของคุณ

  ไม่ว่าคุณเก็บภาพดิจิตอลไว้ในพีซีมากแค่ไหน ตอนนี้คุณสามารถดู แบ่งปัน จัดการ ตลอดจนหวนระลึกถึงความทรงจำได้ด้วย Philips PhotoFrame™ วิธีที่ง่ายที่สุดในการแสดงภาพดิจิตอลเพื่อแบ่งปันความทรงจำของคุณที่ให้คุณภาพเยี่ยมเหลือเชื่อ โดยไม่ต้องใช้พีซี ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

แบ่งปันความทรงจำของคุณ

 • จอภาพความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพที่คมชัดทุกรายละเอียด

  จอภาพที่มีความละเอียดสูงสามารถแสดงภาพโปรดของคุณให้ดู "มีชีวิตชีวา" ให้รายละเอียดและสีสันที่คมชัดสดใสดุจดังภาพถ่ายคุณภาพสูง

 • ImagEn เพื่อสีสันสดใสคมชัด

  ImageEn เป็นเทคโนโลยีปรับแต่งภาพเฉพาะของ Philips ที่วิเคราะห์ภาพอัตโนมัติเพื่อปรับสีและความคมให้ถูกต้องสมจริง: ImagEn แบ่งแสดงสีแต่ละสีอย่างชัดเจนเพื่อไม่ให้เกิด "เงาซ้อน" ปรับการกระจายความสว่างให้ได้ภาพที่คมชัดและแก้ไขค่าแกมม่าของสีให้เที่ยงตรง

 • อัตราการจัดมุมมอง 4:3 ให้ภาพที่ปราศจากความบิดเบี้ยวอย่างเด็ดขาด

  ด้วย Philips digital PhotoFrame จะทำให้คุณมั่นใจว่าได้รับชมภาพในอัตราส่วน 4:3 เพื่ออรรถรสในการชมที่ยอดเยี่ยม

 • เพิ่มชีวิตชีวาให้ความทรงจำในอดีตด้วย RadiantColor

  RadiantColor เป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ Philips สำหรับการแสดงภาพถ่ายขนาดเล็กในอัตราส่วน 4:3 ได้อย่างสวยงามโดยเพิ่มสีที่อยู่ตรงขอบของภาพถ่ายที่เล็กกว่าหน้าจอไปที่ด้านข้างของหน้าจอ ช่วยลดแถบสีดำและการบิดเบี้ยวที่เกิดจากการปรับอัตรามุมมอง

 • สนุกกับภาพปะติด: อวดโฉมภาพถ่ายหลายภาพในงานชิ้นเดียว

  เป็นการแสดงเอฟเฟกต์ภาพสไลด์ในรูปแบบภาพปะติดซึ่งจะรวบรวมภาพต่างๆ เข้าด้วยกันโดยอัตโนมัติและใช้วิธีการสุ่มเพื่อหลีกเลี่ยงการแสดงภาพที่มีขอบไม่สวยอันอาจเกิดจากภาพที่มีขนาดเล็กกว่าขนาดของจอภาพ

 • ดูภาพถ่ายในแฟลชไดรฟ์ USB โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์

  ช่องเสียบ USB สำหรับการชมและอวดภาพถ่ายที่จัดเก็บในแฟลชไดรฟ์ USB ได้อย่างง่ายดาย

 • หน้าจอเปิด/ปิดอัตโนมัติตามเวลาที่ตั้งไว้เพื่อประหยัดพลังงาน

  ระบบตั้งเวลาเปิดปิด PhotoFrame ตามเวลาที่คุณเลือก จะช่วยลดการใช้พลังงานเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมโดยประหยัดค่าไฟได้ถึงหนึ่งในสามของการใช้งาน

 • ระบบปรับทิศทางของรูปภาพโดยอัตโนมัติเพื่อให้เข้ากับภาพโหมดแนวตั้งหรือแนวนอน

  การปรับให้เป็นโหมดแนวนอน/แนวตั้งโดยอัตโนมัตินั้นใช้เซนเซอร์ซึ่งจดจำการปรับทิศทางของ PhotoFrame และแสดงภาพแต่ละภาพในโหมดที่ถูกต้อง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ