Bluetooth

  ลำโพงเชื่อมต่อพร้อม Bluetooth®

  ปลดปล่อยเสียงเพลงของคุณและชาร์จโทรศัพท์ Android ของคุณ

  แท่นวางนี้จะเล่นและชาร์จโทรศัพท์ Android ของคุณ รวมทั้งปลุกให้คุณตื่นด้วยเสียงเพลงจากโทรศัพท์หรือวิทยุ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฟรีที่มาพร้อมกับฟังก์ชันเพลง Songbird เพื่อเพลิดเพลินไปกับการจัดการเสียงเพลงคุณภาพเยี่ยม และคุณสมบัติที่โดดเด่นอีกมากมาย ดูประโยชน์ทั้งหมด

 • ปลดปล่อยเสียงเพลงของคุณและชาร์จโทรศัพท์ Android ของคุณ

  Play Pause
  You need Flash to see video.
  Click here to download it.
 • ปลดปล่อยเสียงเพลงของคุณและชาร์จโทรศัพท์ Android ของคุณ

  Play Pause
  You need Flash to see video.
  Click here to download it.
 • ปลดปล่อยเสียงเพลงของคุณและชาร์จโทรศัพท์ Android ของคุณ

  Play Pause
  You need Flash to see video.
  Click here to download it.
 • ปลดปล่อยเสียงเพลงของคุณและชาร์จโทรศัพท์ Android ของคุณ

  Play Pause
  You need Flash to see video.
  Click here to download it.
 • ปลดปล่อยเสียงเพลงของคุณและชาร์จโทรศัพท์ Android ของคุณ

  Play Pause
  You need Flash to see video.
  Click here to download it.

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ปลดปล่อยเสียงเพลงของคุณและชาร์จโทรศัพท์ Android ของคุณ

 • การออกแบบที่ชาญฉลาดของ FlexiDock ชาร์จหรือใช้งานได้อย่างลงตัวกับโทรศัพท์ Android

  การออกแบบที่ชาญฉลาดของ FlexiDock ชาร์จหรือใช้งานได้อย่างลงตัวกับโทรศัพท์ Android

  FlexiDock จาก Philips เหมาะสำหรับโทรศัพท์ Android ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดให้เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ Android ส่วนใหญ่ได้ ไม่ว่าช่องเชื่อมต่อจะอยู่ด้านล่าง ด้านข้างหรือด้านบน เนื่องจากโทรศัพท์ Android นั้นผลิตโดยผู้ผลิตที่แตกต่างกันโดยไม่มีมาตรฐานการผลิตและไม่มีการกำหนดตำแหน่งช่องเสียบ Micro USB ร่วมกัน อุปกรณ์เชื่อมต่อของเรายังโดดเด่นด้วยคุณสมบัติการปรับให้จับถือโทรศัพท์ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน คุณจึงสามารถวางโทรศัพท์ Android ของคุณไว้ตรงกลางของลำโพงได้

 • ค้นหา, แบ่งปันเพลงและคุณสมบัติอื่นๆ ด้วยแอปพลิเคชัน DockStudio

  ค้นหา, แบ่งปันเพลงและคุณสมบัติอื่นๆ ด้วยแอปพลิเคชัน DockStudio

  แอปพลิเคชัน Philips DockStudio ที่ใช้งานได้ฟรี เพิ่มคุณสมบัติโดดเด่นมากมายให้กับลำโพงเชื่อมต่อของคุณ คุณสามารถฟังรายการจากสถานีวิทยุบนอินเตอร์เน็ตนับพันแห่งทั่วโลก เบราส์เพลงจากคอลเลคชันและแบ่งปันเพลงที่คุณกำลังฟังกับเพื่อนๆ ทาง Facebook หรือรูปของศิลปินบน Flickr แอปพลิเคชันนี้มาพร้อมฟังก์ชันเพลง Songbird ที่ให้คุณค้นหา เล่น และซิงค์สื่อระหว่าง PC และอุปกรณ์ Android ได้อย่างไร้การสะดุด ในโหมดนาฬิกาคุณยังสามารถตั้งค่าเสียงปลุกได้เองด้วยเพลงต่างๆ พร้อมเช็ครายงานสภาพอากาศล่าสุดได้อีกด้วย สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันนี้ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ จาก Google Play

 • การสตรีมเพลงแบบไร้สายผ่าน Bluetooth จากอุปกรณ์ Android

  การสตรีมเพลงแบบไร้สายผ่าน Bluetooth จากอุปกรณ์ Android

  ฟังเพลงโปรดทั้งหมดของคุณได้ด้วยลำโพงที่ถ่ายทอดเสียงอย่างเหนือชั้น ลำโพงเชื่อมต่อจาก Philips นี้สามารถเล่นเพลงจากอุปกรณ์ Android ของคุณผ่าน Bluetooth เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Philips DockStudio ที่ให้บริการฟรีแล้ว Bluetooth จะเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติและเชื่อมต่อทันทีที่อุปกรณ์ของคุณมีการต่อเชื่อม แล้วคุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับพลังเสียงชั้นเยี่ยมอย่างแสนสบาย คงจะไม่มีอะไรที่จะฟังดูดีไปกว่านี้แล้ว

 • Songbird สำหรับการค้นหา เล่น ซิงค์เพลงระหว่าง PC และ Android

  Songbird สำหรับการค้นหา เล่น ซิงค์เพลงระหว่าง PC และ Android

  Songbird คือโปรแกรม PC และแอปพลิเคชัน Android ที่ใช้งานง่ายมาก คุณสามารถค้นหาและเล่นสื่อทั้งหมดของคุณ และซิงค์กับ PC ได้อย่างราบรื่น Songbird มีคุณสมบัติในการจัดการเพลงที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้คุณค้นหาศิลปินและสไตล์เพลงใหม่ๆ ในร้านจำหน่ายเพลง, สื่อ รวมถึงบริการและเว็บไซต์ต่างๆ ได้โดยตรงจากโปรแกรม คุณยังสามารถเล่นไลบรารีและสื่อของคุณได้จากอินเตอร์เน็ต และซิงค์จาก PC ไปยังอุปกรณ์ Android ของคุณได้โดยไม่ติดขัดอีกด้วย

 • ระบบลำโพงแบบสะท้อนเสียงเบสให้เสียงที่มีพลัง เสียงเบสที่ลึกกว่า

  ระบบลำโพงแบบสะท้อนเสียงเบสให้เสียงที่มีพลัง เสียงเบสที่ลึกกว่า

  ระบบลำโพงแบบสะท้อนเสียงเบสให้เสียงที่ลึกจากระบบลำโพงขนาดกะทัดรัด ซึ่งแตกต่างจากระบบลำโพงทั่วไปโดยมีการเพิ่มท่อเสียงเบสที่กำหนดเสียงให้เท่ากับวูฟเฟอร์เพื่อให้การโรยตัวของเสียงความถี่ต่ำของระบบมีความเหมาะสมที่สุด ผลลัพธ์ที่ได้คือเสียงเบสที่ควบคุมได้มากขึ้นและความผิดเพี้ยนน้อยลง ระบบทำงานโดยการสั่นมวลอากาศในท่อเสียงเบสให้สั่นสะเทือนคล้ายกับวูฟเฟอร์ทั่วไป ร่วมกับการตอบสนองของวูฟเฟอร์ ระบบจะขยายเสียงความถี่ต่ำโดยรวมเพื่อสร้างมิติใหม่ของเสียงเบสที่หนักแน่น

 • Dual alarm สำหรับปลุกตัวคุณเองกับคนข้างกายในเวลาต่างกัน

  Dual alarm สำหรับปลุกตัวคุณเองกับคนข้างกายในเวลาต่างกัน

  ระบบเสียง Philips สามารถตั้งเวลาเตือนได้สองเวลา เวลาแรกสำหรับปลุกตัวคุณเอง และอีกเวลาสำหรับปลุกคนข้างกายคุณ

 • จูน FM ด้วยระบบดิจิตอลและตั้งสถานีได้

  จูน FM ด้วยระบบดิจิตอลและตั้งสถานีได้

  วิทยุ FM ระบบดิจิตอลช่วยเพิ่มตัวเลือกให้คอลเลคชันเพลงของคุณบนเครื่องเสียง Philips เพียงจูนเลือกสถานีที่คุณต้องการตั้งไว้ล่วงหน้า แล้วกดปุ่ม Preset ค้างไว้เพื่อบันทึกคลื่นความถี่ เมื่อตั้งสถานีล่วงหน้าแล้ว คุณจะสามารถเลือกฟังสถานีโปรดของคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาจูนหาความถี่ในแต่ละครั้ง

 • ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  ระดับเสียงปลุกที่นุ่มนวลเพื่อความรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอน

  คุณจะค่อยๆ ตื่นขึ้นมารับวันใหม่ได้ด้วยระดับความดังเสียงปลุกที่เพิ่มขึ้นทีละน้อย เสียงปลุกปกติทั่วไปที่ตั้งค่าระดับความดังมาล่วงหน้านั้น ถ้าไม่มีเสียงที่เบาเกินกว่าจะปลุกคุณได้ ก็จะมีเสียงที่ดังรบกวนอย่างมากซึ่งปลุกคุณตื่นอย่างน่าหงุดหงิด คุณสามารถเลือกเสียงปลุกเป็นเสียงเพลง เสียงจากสถานี หรือเสียงปลุก Buzzer ที่คุณชื่นชอบได้ ระดับความดังเสียงปลุกของ Gentle wake จะค่อยๆ ดังขึ้นจนถึงระดับที่ดังพอสมควรเพื่อปลุกให้คุณตื่นขึ้นอย่างนุ่มนวล

 • ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงโปรด

  ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงโปรด

  ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องช่วยให้คุณสามารถกำหนดระยะเวลาที่ต้องการฟังเพลงหรือรายการจากสถานีวิทยุที่คุณชื่นชอบก่อนที่คุณจะหลับไป คุณเพียงแค่ตั้งเวลา (สูงสุดถึง 1 ชั่วโมง) แล้วเลือกแผ่นซีดีหรือสถานีวิทยุที่ต้องการฟังแล้วเพลิดเพลินจนกระทั่งหลับไปได้ เครื่องจะยังคงเปิดอยู่จนกว่าจะถึงกำหนดเวลาที่ตั้งไว้แล้วปิดสวิตช์โดยอัตโนมัติเพื่อเข้าสู่โหมดสแตนด์บายที่เงียบเสียงและประหยัดพลังงาน ระบบตั้งเวลาปิดเครื่องจะช่วยให้คุณหลับไปกับเสียงเพลงที่ชื่นชอบโดยไม่ต้องนับแกะจนกว่าจะหลับหรือกังวลเกี่ยวกับการสิ้นเปลืองไฟฟ้าแต่อย่างใด

 • ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 ให้คุณสามารถเล่นเพลง MP3 จากเครื่องเล่นมีเดียแบบพกพาได้โดยตรง นอกจากคุณจะได้เพลิดเพลินกับเพลงโปรดในระบบเสียงคุณภาพเยี่ยมแล้ว ช่องเชื่อมต่อ MP3 ยังให้ความสะดวกอย่างดียิ่ง เพียงคุณเสียบปลั๊กเครื่องเล่น MP3 แบบพกพาเข้ากับอุปกรณ์ระบบเสียงเท่านั้น

 • กำลังขับทั้งหมด 20W RMS

  กำลังขับทั้งหมด 20W RMS

  RMS หมายถึง Root Mean Square ซึ่งเป็นการวัดพลังงานเสียง หรือวัดพลังงานไฟฟ้าที่ถ่ายโอนจากออดิโอแอมพลิไฟเออร์ ไปยังลำโพงที่มีการวัดค่าเป็นวัตต์ จำนวนพลังงานไฟฟ้าที่นำส่งไปที่ลำโพงและความไว เป็นตัวกำหนดพลังเสียงที่ถูกสร้างขึ้น โดยหลักแล้ว แอมพลิไฟเออร์ถูกจำกัดด้วยพลังงานไฟฟ้าที่สามารถขยายเสียงและลำโพง โดยการแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานเสียงโดยไม่ทำให้สัญญาณเสียงผิดเพี้ยน ยิ่งจำนวนวัตต์มากขึ้นเท่าใด พลังเสียงที่ได้จากลำโพงจะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

 • การซิงโครไนซ์นาฬิกาโดยอัตโนมัติกับโทรศัพท์ Android

  เพียงเชื่อมต่อโทรศัพท์ Android แล้วลำโพงเชื่อมต่อนี้จะซิงโครไนซ์เวลาของนาฬิกากับโทรศัพท์ของคุณโดยอัตโนมัติ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ