เสียงทรงพลังสำหรับทีวี

  อย่าตัดสินประสิทธิภาพจากขนาดเครื่อง เพราะ Philips Soundbar CSS2115 อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ! หมดกังวลเรื่องเสียงไม่ชัดเจนด้วยทวีตเตอร์ 2 ชิ้น DoubleBASS และเทคโนโลยีเสียง Virtual Surround ที่ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นและเสียงเซอร์ราวด์ให้กับภาพยนตร์ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เสียงทรงพลังสำหรับทีวี

พร้อมซับวูฟเฟอร์

 • เสียงรอบทิศทางแบบจำลองเพื่อประสบการณ์ชมภาพยนตร์ที่สมจริง

  เสียงรอบทิศทางแบบจำลองเพื่อประสบการณ์ชมภาพยนตร์ที่สมจริง

  เสียงรอบทิศทางแบบจำลองของ Philips มีพลังเสียงรอบทิศทางที่หนักแน่นและเต็มพลังจากระบบลำโพงไม่ถึงห้าตัว ขั้นตอนวิธีขั้นสูงทำให้ได้เสียงที่มีคุณภาพระดับ 5.1 แชนเนลที่สมบูรณ์แบบ เสียงสเตอริโอคุณภาพสูงจากแหล่งต่างๆ จะเปลี่ยนให้เป็นเสียงเซอร์ราวด์แบบหลายช่องเสียงที่สมจริงดุจมีชีวิต โดยไม่จำเป็นต้องซื้อลำโพงเสริม สายไฟ หรือขาตั้งลำโพงเพิ่มเติมอีกต่อไป

 • Dolby Digital เพื่อรับชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอารมณ์

  Dolby Digital เพื่อรับชมภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอารมณ์

  จากการที่ Dolby Digital ซึ่งเป็นมาตรฐานระบบดิจิตอลมัลติแชนเนลชั้นนำของโลก ได้ใช้วิธีการประมวลผลสัญญาณเสียงเช่นเดียวกับการทำงานของหูของคนเรา เสียงรอบทิศทางที่ได้จึงมีความสมจริงด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม

 • เทคโนโลยี DoubleBASS เพื่อให้ได้เสียงเสียงกระหึ่มเต็มพลังและเสียงเบสทุ้มลึกยิ่งขึ้น

  เทคโนโลยี DoubleBASS เพื่อให้ได้เสียงเสียงกระหึ่มเต็มพลังและเสียงเบสทุ้มลึกยิ่งขึ้น

  DoubleBASS ช่วยให้คุณได้ฟังเสียงเบสที่ทุ้มที่สุดจากซับวูฟเฟอร์ที่มีขนาดกะทัดรัด โดยบันทึกเสียงที่มีความถี่ต่ำแล้วเปลี่ยนให้เป็นเสียงในช่วงความถี่ที่สามารถได้ยินได้ของซับวูฟเฟอร์ เสียงที่ได้จึงกระหึ่มจับใจ ให้คุณมีประสบการณ์การฟังที่เหนือชั้นเต็มรูปแบบ

 • เพลิดเพลินกับเพลงจาก iPod/iPhone/iPad ด้วย Music iLink

  เพลิดเพลินกับเพลงจาก iPod/iPhone/iPad ด้วย Music iLink

  Philips Music iLink ช่วยให้คุณเล่นเพลงจากเครื่องเล่น iPod/iPhone/iPad, MP3 หรือแล็ปท็อปได้โดยตรงผ่านการเชื่อมต่อโฮมเธียเตอร์ของคุณ เพียงเชื่อมต่ออุปกรณ์เสียงเข้ากับแจ็ค Music iLink เพื่อเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงชั้นเลิศของโฮมเธียเตอร์จาก Philips

 • ตัวเครื่องไม่สูงเหมาะสำหรับการวางหน้าจอทีวีของคุณ

  ตัวเครื่องไม่สูงเหมาะสำหรับการวางหน้าจอทีวีของคุณ
ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ