Fidelio

  Philips Fidelio

  ลำโพงเชื่อมต่อ Primo

  ความเที่ยงตรงอย่างแท้จริงที่สัมผัสได้

  ลำโพงเชื่อมต่อ Philips Fidelio DS9/10 โดดเด่นอย่างแตกต่าง ด้วยการออกแบบที่เหนือชั้นและคุณภาพเสียงที่ไม่เป็นรองใคร ให้เสียงดนตรีจาก iPod Touch, iPhone และ iPad ชัดเจนไม่ผิดเพี้ยนด้วยตัวเครื่องที่ผลิตจากเนื้อไม้และวัสดุพรีเมี่ยม ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ความเที่ยงตรงอย่างแท้จริงที่สัมผัสได้

ด้วยลำโพงเชื่อมต่อนี้

 • SoundCurve สำหรับเสียงชัดใสดุจคริสตัล

  SoundCurve สำหรับเสียงชัดใสดุจคริสตัล

  ฝาครอบด้านหลังที่โค้งมนของลำโพงเชื่อมต่อ Philips นี้ได้รับการออกแบบมาอย่างประณีตเพื่อใช้เป็นโครงสร้างของระบบเสียงอะคูสติกประสิทธิภาพสูงสำหรับการสร้างเสียงคุณภาพเยี่ยม ลำโพงมีโครงสร้างโค้งมนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งของตู้ลำโพง จึงช่วยลดเสียงสะท้อนภายใน และขจัดแรงสั่นสะเทือนและการผิดเพี้ยนของเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม คุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงที่ชัดกระจ่างใสจากลำโพงรูปทรงสุดเก๋ไก๋นี้

 • การประมวลผลแบบดิจิตอลเพื่อการถ่ายทอดทุกรายละเอียดสัญญาณเสียงผ่านอุปกรณ์สร้างเสียง

  การประมวลผลแบบดิจิตอลเพื่อการถ่ายทอดทุกรายละเอียดสัญญาณเสียงผ่านอุปกรณ์สร้างเสียง

  ลำโพงเชื่อมต่อส่วนใหญ่ใช้เอาต์พุตอะนาล็อกของ iPod, iPhone หรือ iPad แล้วแปลงกลับเป็นดิจิตอล ส่งผลให้เกิดเสียงรบกวนเพิ่มและมีการตกหล่นของรายละเอียด เมื่อใช้เอาต์พุตดิจิตอลของเครื่องเล่นของคุณ ลำโพงจะสามารถรักษาความสมบูรณ์ของสัญญาณเสียงเพลงได้ จึงให้สัญญาณเสียงที่คมชัดกลบเสียงรบกวนและมีความละเอียดมากยิ่งขึ้น

 • FullSound ให้รายละเอียดเสียงเยี่ยมยอดอย่างเหนือชั้น เพื่อพลังเสียงที่ทรงพลังเต็มอารมณ์

  FullSound ให้รายละเอียดเสียงเยี่ยมยอดอย่างเหนือชั้น เพื่อพลังเสียงที่ทรงพลังเต็มอารมณ์

  เทคโนโลยี FullSound ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Philips ใช้การประมวลสัญญาณดิจิตอลรุ่นล่าสุดเพื่อเสริมการจำลองเสียงเพลงให้สมจริง ข้อมูลเพลงจะถูกวิเคราะห์และปรับให้เหมาะสมอย่างรวดเร็วเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับเพลงที่มีรายละเอียดและความอบอุ่นชั้นยอด

 • ดีไซน์สะท้อนเสียงเบสให้เสียงเบสที่ทุ้มลึกและหนักแน่น

  ดีไซน์สะท้อนเสียงเบสให้เสียงเบสที่ทุ้มลึกและหนักแน่น

  สำหรับรูปทรงของการสะท้อนเสียงเบส มีการใช้ท่อเสียงเบสที่ปรับให้เหมาะกับปริมาตรเสียงของตู้ลำโพง เพื่อสร้างเสียงเบสททุ้มลึกจากตู้ลำโพงขนาดกะทัดรัด ท่อเสียงเบสได้รับการออกแบบรูปทรงอย่างประณีต จึงช่วยส่งเสริมการไหลของอากาศและให้เสียงเบสทุ้มลึกและหนักแน่น แม้เมื่อเปิดเสียงดัง ในขณะเดียวกันก็ลดความปั่นป่วนของอากาศที่อาจทำให้เกิดเสียงผิดเพี้ยนได้

 • SoundStudio App มอบอำนาจแห่งการควบคุมการตั้งค่าเสียงอย่างสมบูรณ์แบบ

  SoundStudio App มอบอำนาจแห่งการควบคุมการตั้งค่าเสียงอย่างสมบูรณ์แบบ

  เพลิดเพลินกับเสียงเพลงในแบบที่คุณชื่นชอบ เมื่อ SoundStudio ให้อำนาจในการควบคุมเสียงเพลงอยู่ในอุ้งมือคุณ คุณจะสามารถปรับเปลี่ยนทุกๆ ด้านของเสียงโดยใช้ iPhone ของคุณซึ่งครบครันด้วยตัวควบคุมที่ใช้งานสะดวกและง่ายดาย ตอนนี้ คุณจึงสามารถปรับเปลี่ยน แก้ไข สร้างสรรค์ประสบการณ์เสียงได้ดั่งใจ และปลุกชีวิตให้แก่บทเพลงที่คุณโปรดปรานอีกครั้ง SoundStudio ยังช่วยให้คุณฟังเพลงผ่านสถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตจากทั่วโลกเพื่อขยายอาณาจักรแห่งประสบการณ์การฟังเพลงของคุณให้กว้างไกลยิ่งขึ้น

 • AUX-in สำหรับการเชื่อมต่อที่ง่ายกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เกือบทุกยี่ห้อ

  AUX-in สำหรับการเชื่อมต่อที่ง่ายกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เกือบทุกยี่ห้อ

  การเชื่อมต่อ AUX-in ช่วยให้สามารถเล่นเนื้อหา MP3 ได้โดยตรงจากเครื่องเล่นสื่อพกพา นอกจากคุณจะสามารถเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีคุณภาพเยี่ยมจากลำโพงแล้ว การเชื่อมต่อ AUX-in ยังมอบความสะดวกสบายถึงขีดสุด เพราะสิ่งที่คุณต้องทำมีเพียงแค่เสียบปลั๊กเครื่องเล่น MP3 พกพาของคุณเข้ากับลำโพงเท่านั้น

 • ทวีตเตอร์ Hi-Fi Dome เผยทุกรายละเอียดเสียงอย่างเป็นธรรมชาติ

  ลำโพงสองทิศทางที่มีความแม่นยำสูงพร้อมทวีตเตอร์ซอฟต์โดม Philips เป็นผู้บุกเบิกสร้างสรรค์ทวีตเตอร์โดมขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1960 และได้รับการพัฒนาเป็นลำโพง Hi-Fi จนเป็นอีกทางเลือกหนึ่งซึ่งเป็นที่นิยมในช่วงครึ่งศตวรรษที่ผ่านมา ทวีตเตอร์ซอฟต์โดมถ่ายทอดเสียงได้อย่างมีรายละเอียดและเป็นธรรมชาติ ปราศจากเสียงที่หยาบกระด้างหรือผิดเพี้ยน และให้เสียงบันทึกที่สมบูรณ์แบบ

 • กำลังขับทั้งหมด 50W RMS

  ลำโพง Philips มีกำลังขับทั้งหมด 50W RMS, RMS หมายถึง Root Mean Square เป็นการวัดพลังเสียง หรือวัดพลังงานไฟฟ้าที่ถ่ายโอนจากออดิโอแอมพลิไฟเออร์ ไปยังลำโพงโดยที่มีการวัดค่าเป็นวัตต์ ปริมาณพลังงานไฟฟ้าที่นำส่งไปยังลำโพงและความไว เป็นตัวกำหนดพลังเสียงที่ถูกสร้างขึ้น ยิ่งจำนวนวัตต์มากขึ้นเท่าใด พลังเสียงที่ได้จากลำโพงก็จะยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ