ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน
เตารีด
เตารีดเครื่องทำไอน้ำใช้แรงดันไอน้ำ
เตารีดแรงดันไอน้ำ แรงดันปั๊มสูงสุด 6.5 บาร์
ใหม่

Perfect Care Aqua Pro เตารีดแรงดันไอน้ำ

แรงดันปั๊มสูงสุด 6.5 บาร์, เพิ่มพลังไอน้ำสูงสุดถึง 440 กรัม, เตารีดน้ำหนักเบาพิเศษ, แท้งค์น้ำยึดกับตัวเครื่อง 2.5 ลิตร GC9324/20 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน
 • การรีดผ้าประสิทธิภาพสูงและการรีดไอน้ำในแนวตั้งที่สมบูรณ์แบบ

  Perfect Care Aqua Pro

  เตารีดแรงดันไอน้ำ

  GC9324 ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน

  PerfectCare Aqua Pro มาพร้อมเตารีดเบาพิเศษและแท้งค์น้ำ 2.5 ลิตร ใหญ่พิเศษของเรา เหมาะกับการรีดผ้าที่ใช้เวลานานและมอบการรีดไอน้ำในแนวตั้งที่สมบูรณ์แบบ See all benefits

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

การรีดผ้าประสิทธิภาพสูงและการรีดไอน้ำในแนวตั้งที่สมบูรณ์แบบ

ด้วยเตารีดที่เบาที่สุดและแท้งค์น้ำที่ใหญ่ที่สุดของเรา

 • รีดได้ตั้งแต่ผ้ายีนส์จนถึงผ้าไหม โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าอุณหภูมิ

  รีดได้ตั้งแต่ผ้ายีนส์จนถึงผ้าไหม โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าอุณหภูมิ

  "คุณสามารถรีดได้ตั้งแต่ผ้ายีนส์จนถึงผ้าไหม โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าอุณหภูมิ รับประกันไม่เกิดรอยไหม้บนเนื้อผ้าที่รีดทุกชนิด เทคโนโลยีปฏิวัติวงการที่ประกอบด้วย 1) โปรเซสเซอร์ควบคุมอันชาญฉลาดขั้นสูงที่ควบคุมอุณหภูมิแผ่นความร้อนได้อย่างแม่นยำ คุณจึงไม่จำเป็นต้องปรับอุณหภูมิเลย 2) เครื่องทำไอน้ำ Compact ProVelocity ที่ให้ไอน้ำมากขึ้นเพื่อการรีดที่รวดเร็วยิ่งกว่า จึงทำให้ส่วนผลิตไอน้ำของคุณมีขนาดเล็กเพื่อการจัดเก็บที่ง่ายยิ่งกว่า"

 • ปลอดภัยแม้วางแผ่นความร้อนทิ้งไว้บนโต๊ะรองรีด

  ปลอดภัยแม้วางแผ่นความร้อนทิ้งไว้บนโต๊ะรองรีด

  นวัตกรรมเทคโนโลยี OptimalTEMP ของ Phillips รับประกันไม่เกิดรอยไหม้บนเนื้อผ้าที่รีดทุกชนิด ในระหว่างรีดคุณไม่จำเป็นต้องวางเตารีดไว้บนฐาน เพียงวางแผ่นความร้อนไว้บนผ้าโดยตรง หรือบนผ้าฝ้ายรองรีดโดยไม่มีอุปกรณ์วางพักเสริม ก็ไม่เกิดความเสียหายใดๆ กับผ้าที่สามารถรีดได้ทุกชนิดหรือกับโต๊ะรองรีด ซึ่งทำให้การรีดผ้าของคุณง่ายขึ้นโดยใช้ข้อมือน้อยลง

 • ผ่านการทดสอบและรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อผ้าอิสระ

  ผ่านการทดสอบและรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อผ้าอิสระ

  เตารีดนี้ผ่านการทดสอบและรับรองประสิทธิภาพการรีดที่ยอดเยี่ยมจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญอิสระด้านเนื้อผ้าอย่าง DWI, IWTO, Woolmark โปรแกรม The Woolmark Apparel Care ช่วยให้ผู้ใช้สามารถระบุผลิตภัณฑ์สำหรับการซักรีดที่มีคุณภาพซึ่งได้รับการรับรองจาก The Woolmark Company สำหรับการใช้งานกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นผ้าขนสัตว์ ซึ่ง Philips พร้อมด้วยเทคโนโลยี OptimalTemp เป็นเพียงแบรนด์เดียวที่ได้รับการรับรองระดับ Gold Stardard จาก Woolmark คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลรักษาผ้าที่ได้รับการรับรองจาก Wookmark จะเหมาะสำหรับการใช้งานกับผ้าขนสัตว์ทุกรูปแบบ

 • แผ่นความร้อนรีดลื่นที่ดีที่สุดของเรา

  แผ่นความร้อนรีดลื่นที่ดีที่สุดของเรา

  แผ่นความร้อนรีดลื่นระดับห้าดาวที่ดีที่สุดของเรา ทนต่อการขีดข่วนได้ดีเยี่ยม พร้อมชั้น Titanium-Oxide ในตัว

 • แรงดันสูงถึง 6.5 บาร์

  แรงดันสูงถึง 6.5 บาร์

  ไอน้ำที่มากกว่า ยิ่งทำให้รีดได้เร็วยิ่งขึ้น ไอน้ำพลังแรงเป็นพิเศษที่สร้างขึ้นจะแทรกซึมลึกถึงในเนื้อผ้า ทำให้การรีดผ้าออกมาดีและรวดเร็วยิ่งกว่า

 • แท้งค์น้ำใสมองเห็นได้ขนาดใหญ่ 2.5 ลิตร

  แท้งค์น้ำใสมองเห็นได้ขนาดใหญ่ 2.5 ลิตร

  แท้งค์น้ำใสมองเห็นได้ขนาดใหญ่พิเศษ 2.5 ลิตร ทำให้ใช้งานได้ถึง 3 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเติม ทำให้การรีดผ้ารวดเร็วและง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถมองเห็นระดับน้ำได้ทุกมุม ช่วยให้คุณมั่นใจว่ายังมีน้ำพอที่จะใช้ไอน้ำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 • เตารีดน้ำหนักเบาเป็นพิเศษเพื่อความสบายสูงสุด

  เตารีดน้ำหนักเบาเป็นพิเศษเพื่อความสบายสูงสุด

  เตารีดแรงดันไอน้ำมีน้ำหนักเบาอย่างที่คุณต้องการ: ความเบาอันน่าทึ่งและสะดวกสบายในการถือ ทำให้รีดผ้าได้ง่ายดาย ขจัดรอยยับที่เรียบยากในเวลาไม่นานและลดการรับน้ำหนักะที่ข้อมือ อีกทั้งยังใช้พลังไอน้ำรีดในแนวตั้งอย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ คุณสามารถขจัดรอยยับที่เรียบยากบนเนื้อผ้าละเอียดอ่อน เช่น แจ็คเก็ต ชุดกระโปรง และแม้แต่ผ้าที่มีรอยจีบซึ่งรีดได้ยาก เครื่องประดับ กระดุม และอื่นๆ ด้วยพลังไอน้ำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • เติมน้ำได้ทุกเวลา

  เติมน้ำได้ทุกเวลา

  เตารีดแรงดันไอน้ำออกแบบมาให้ใช้กับน้ำประปาได้ เมื่อน้ำในแท้งค์หมดขณะรีด คุณสามารถเติมน้ำได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องรอหรือปิดเครื่อง

 • พลังไอน้ำที่ทรงพลังที่สุด ให้ผลลัพธ์การรีดที่รวดเร็วที่สุด*

  เครื่องทำไอน้ำที่ล้ำสมัยให้พลังไอน้ำแรงเป็นพิเศษ แทรกซึมลึกถึงในเนื้อผ้า ทำให้การรีดผ้าออกมาดีและรวดเร็วกว่าเคย พร้อมพลังไอน้ำที่ปรับได้ตามต้องการ

 • พลังไอน้ำพิเศษสูงสุดถึง 440 กรัม

  ใช้พลังไอน้ำพิเศษสำหรับการรีดแนวตั้งและขจัดรอยยับที่รีดยากได้

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • *อ้างอิงตาม IEC60311, clause 11 protocol เปรียบเทียบกับ GC9140 ที่พลังไอน้ำสูงสุด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ