โฮมเธียเตอร์ 2.1

  โฮมเธียเตอร์ 2.1

  พลังเสียงกระหึ่มเพื่อเพิ่มประสบการณ์การรับชมทีวี HD ของคุณ

  เพิ่มชีวิตชีวาให้กับรายการทีวีด้วยเสียงคุณภาพเยี่ยม พลังเสียงขนาด 350w พร้อมระบบ Dolby Virtual speakers และซับวูฟเฟอร์ไร้สาย บัดนี้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การรับชมทีวีที่เหมือนจริงด้วยคุณภาพของภาพและเสียงที่ยอดเยี่ยม การออกแบบอย่างเรียบร้อยลงตัว ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

พลังเสียงกระหึ่มเพื่อเพิ่มประสบการณ์การรับชมทีวี HD ของคุณ

พร้อมซับวูฟเฟอร์ไร้สาย

 • Dolby Virtual Speaker เพื่อให้ได้เสียงเซอร์ราวด์สมจริง

  Dolby Virtual Speaker เพื่อให้ได้เสียงเซอร์ราวด์สมจริง

  Dolby Virtual Speaker คือเทคโนโลยีเสียงขั้นสูงในการสร้างสรรค์เสียงเซอร์ราวด์ที่หนักแน่นและมีพลังจากระบบลำโพงคู่ ระบบ Spatial Algorithm ขั้นสูงทำให้ได้เสียงที่มีคุณภาพระดับ 5.1 channel ที่สมบูรณ์แบบ รองรับการเล่น DVD ด้วยระบบ 2-channel และด้วยการประมวลผลระบบ Dolby Pro Logic II จะเปลี่ยนเสียงสเตอริโอคุณภาพสูงจากแหล่งต่างๆ ให้กลายเป็นเสียงเซอร์ราวด์แบบ Multi-channel ที่สมจริงดุจมีชีวิต โดยไม่จำเป็นต้องซื้อลำโพงเสริม สายไฟ หรือขาตั้งลำโพงเพิ่มเติมอีกต่อไป

 • EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink เพื่อควบคุมอุปกรณ์ HDMI CEC ทั้งหมดด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงเครื่องเดียว

  EasyLink ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ด้วยรีโมทหนึ่งเดียว เช่น เครื่องเล่น DVD เครื่องเล่น Blu-ray ทีวี และอื่นๆ โดยใช้โปรโตคอลมาตรฐานอุตสาหกรรม HDMI CEC เพื่อแบ่งปันการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านสาย HDMI คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งหมดที่มี HDMI CEC ได้พร้อมกันเพียงกดปุ่มครั้งเดียว สามารถใช้ฟังก์ชันสแตนด์บายและการเล่นได้แสนง่าย

 • HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  HDMI 1080p ที่มีการลดอัตราการสุ่มสัญญาณวิดีโอจะให้ภาพที่คมชัดไร้ที่ติ สามารถแสดงภาพยนตร์ความละเอียดมาตรฐานให้เป็นความละเอียดสูงได้ ทำให้เห็นรายละเอียดได้มากขึ้นและทำให้ภาพสมจริงมากขึ้น Progressive Scan (แสดงเป็น "p" ใน "1080p') จะลดเส้นที่มักปรากฏบนหน้าจอโทรทัศน์ และให้ภาพที่คมชัดเหนือชั้น สรุปคือ HDMI มีการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอลโดยตรงที่สามารถนำสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงชนิดดิจิตอลพร้อมกับสัญญาณเสียงหลายช่องชนิดดิจิตอลได้โดยไม่ใช้ขั้นตอนการแปลงสัญญาณเป็นอะนาล็อก จึงให้ภาพและเสียงคุณภาพเยี่ยมปราศจากสัญญาณรบกวนใดๆ

 • USB 2.0 Link ความเร็วสูงเล่นไฟล์เพลง/วิดีโอจากแฟลชไดรฟ์ USB

  USB 2.0 Link ความเร็วสูงเล่นไฟล์เพลง/วิดีโอจากแฟลชไดรฟ์ USB

  Universal Serial Bus หรือ USB คือโปรโตคอลมาตรฐานที่ใช้เชื่อมต่ออย่างง่ายดายกับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์พ่วง อุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในครัวเรือน อุปกรณ์ Hi-Speed USB มีอัตราการถ่ายโอนข้อมูลถึง 480 Mbps ซึ่งมากกว่าอุปกรณ์ USB ดั้งเดิมซึ่งมีอัตรา 12 Mbps คุณเพียงแค่เสียบอุปกรณ์ USB แล้วเลือกภาพยนตร์ เพลงหรือภาพ แล้วเล่นได้ด้วยช่องเชื่อมต่อ Hi-Speed USB 2.0

 • ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเล่นเพลงจากเครื่องเล่นสื่อบันเทิงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 สำหรับเล่นเพลงจากเครื่องเล่นสื่อบันเทิงแบบพกพา

  ช่องเชื่อมต่อ MP3 ให้คุณเล่นไฟล์ MP3 บนระบบโฮมเธียเตอร์ได้โดยตรง เพียงเชื่อมต่อเครื่องเล่น MP3 แบบพกพาของคุณกับแจ็คในตัวของช่องเชื่อมต่อ MP3 คุณจะเพลิดเพลินกับเพลง MP3 ด้วยคุณภาพเสียงสุดยอดที่ส่งผ่านระบบโฮมเธียเตอร์ของ Philips ช่องเชื่อมต่อ MP3 จึงนำบทเพลงแบบพกพาของคุณไปยังห้องนั่งเล่นอันแสนสบายในบ้านคุณ

 • การออกแบบอย่างพิถีพิถันที่ลงตัวกับ TV จอแบน

  การออกแบบอย่างพิถีพิถันที่ลงตัวกับ TV จอแบน

  ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ห่อหุ้มในรูปแบบสวยงามและมีสไตล์ ระบบโฮมเธียเตอร์นี้ ทำให้ด้านหน้าของห้องรับแขกสวยงามด้วยคุณภาพเสียงขั้นสูง และมีระดับ สะท้อนด้วยการออกแบบ และตกแต่งเฉกเช่นเดียวกับ TV จอแบนของ Philips จึงวางได้กับด้านล่างของทีวีจอแบนเสมือนหนึ่งมาพร้อมกับเครื่อง ซึ่งสร้างความลงตัวให้กับ TV จอแบน การตกแต่งห้อง และไลฟ์ไสตล์ของคุณ

 • ระบบขยายเสียงดิจิตอลขั้นสูงเพื่อให้ได้เสียงชัดเจนและทรงพลัง

  ระบบขยายเสียงดิจิตอลขั้นสูงเพื่อให้ได้เสียงชัดเจนและทรงพลัง
 • จูนเนอร์ FM ในตัว

  จูนเนอร์ FM ในตัว
 • จัดวางได้หลายรูปแบบบนผนังหรือบนโต๊ะ

  จัดวางได้หลายรูปแบบบนผนังหรือบนโต๊ะ
 • ซับวูฟเฟอร์ไร้สายให้พลังเสียงเบสที่น่าทึ่งโดยไม่มีสายไฟ

  ซับวูฟเฟอร์ไร้สายให้พลังเสียงเบสที่น่าทึ่งโดยไม่มีสายไฟ
ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ