DVD โฮมเธียเตอร์ SoundBar

  ดีไซน์โดดเด่น ประสิทธิภาพสุดยอด

  เด่นด้วยระบบ Ambisound HTS8100 ที่ให้เสียงเซอร์ราวด์แบบหลายแชนแนลสมบูรณ์แบบเพื่อการใช้ในทุกห้อง ระบบที่รวมไว้ด้วยกันเพียงชุดเดียวกันช่วยใหัคุณจัดวางภายในบ้านได้สะดวกและลงตัว จึงเป็นโฮมเธียเตอร์ที่ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงเสียงและภาพระดับสุดยอด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ดีไซน์โดดเด่น ประสิทธิภาพสุดยอด

 • Ambisound ให้เสียงเซอร์ราวด์แบบมัลติแชนแนลสมบูรณ์แบบ

  Ambisound ให้เสียงเซอร์ราวด์แบบมัลติแชนแนลสมบูรณ์แบบ

  เทคโนโลยี Ambisound ล้อมรอบหลายช่องเสียงด้วยลำโพงไม่กี่ตัว ดื่มด่ำกับพลังเสียง 5.1 โดยไม่จำกัดตำแหน่งที่นั่งฟัง รูปร่างหรือขนาดห้อง และไม่ต้องติดตั้งลำโพงและสายระโยงระยาง พร้อมเอฟเฟกต์ที่ผสมผสานการลดอัตราข้อมูลในการสตรีม การประมวลผลที่หลากหลาย และการวางตำแหน่งตัวขับในองศาต่างๆ อย่างพิถีพิถัน Ambisound จึงถ่ายทอดเสียงได้ทรงพลังกว่าปกติด้วยลำโพงไม่กี่ตัว

 • HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  HDMI 1080p ยกระดับเป็นแบบความละเอียดสูงเพื่อให้ภาพคมชัดขึ้น

  HDMI 1080p ที่มีการลดอัตราการสุ่มสัญญาณวิดีโอจะให้ภาพที่คมชัดไร้ที่ติ สามารถแสดงภาพยนตร์ความละเอียดมาตรฐานให้เป็นความละเอียดสูงได้ ทำให้เห็นรายละเอียดได้มากขึ้นและทำให้ภาพสมจริงมากขึ้น Progressive Scan (แสดงเป็น "p" ใน "1080p') จะลดเส้นที่มักปรากฏบนหน้าจอโทรทัศน์ และให้ภาพที่คมชัดเหนือชั้น สรุปคือ HDMI มีการเชื่อมต่อสัญญาณดิจิตอลโดยตรงที่สามารถนำสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงชนิดดิจิตอลพร้อมกับสัญญาณเสียงหลายช่องชนิดดิจิตอลได้โดยไม่ใช้ขั้นตอนการแปลงสัญญาณเป็นอะนาล็อก จึงให้ภาพและเสียงคุณภาพเยี่ยมปราศจากสัญญาณรบกวนใดๆ

 • Faroudja DCDi เพื่อวิดีโอคุณภาพสูงที่มีความคมชัดอย่างไม่น่าเชื่อ

  Faroudja DCDi เพื่อวิดีโอคุณภาพสูงที่มีความคมชัดอย่างไม่น่าเชื่อ

  'เพลิดเพลินไปกับภาพวิดีโอคุณภาพสูงที่มีความคมชัดเหลือเชื่อในโทรทัศน์ความละเอียดสูงพิเศษด้วยเทคโนโลยี Faroudja DCDi คุณสมบัติลดรอยหยักที่เกิดขึ้นเมื่อชมภาพวิดีโอแบบสลับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับภาพเคลื่อนไหว จึงให้ภาพเคลื่อนไหวดูเป็นธรรมชาติ ทำให้ประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์ของคุณไปสู่ภาพที่สดใส และนุ่มนวลขึ้นอีกระดับหนึ่ง

 • เชื่อมต่อ iPod ของคุณเพื่อเล่นภาพและเสียง

  เชื่อมต่อ iPod ของคุณเพื่อเล่นภาพและเสียง

  ตัวเชื่อมต่อที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะนี้ช่วยให้คุณเชื่อมต่อ Philips Dock เข้ากับระบบโฮมเธียเตอร์เพื่อเล่นสื่อบันทึกจาก iPod ของคุณ และด้วยอินเตอร์เฟซผู้ใช้แบบขยาย คุณจึงเข้าใช้ข้อมูลใน iPod ได้โดยตรงและสามารถรับชมบนจอโทรทัศน์ได้อีกด้วย

 • ระบบ Smart Surround จะปรับการตั้งค่าเสียงเซอร์ราวด์ให้ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ

  ระบบ Smart Surround จะปรับการตั้งค่าเสียงเซอร์ราวด์ให้ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ

  เพลิดเพลินกับประสบการณ์การฟังที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนการตั้งค่าเสียงเซอร์ราวด์ทุกครั้งที่เปลี่ยนแผ่นหรือเมื่อสลับระหว่างการชมภาพยนตร์และฟังดนตรี ระบบนี้ต่างจากระบบ 5.1 ทั่วไป ที่ใชัการตั้งค่าเสียงเซอร์ราวด์แบบมัลติแชนเนลเป็นค่ามาตรฐาน โดยระบบ Smart Surround จะเปลี่ยนการตั้งค่าเสียงเซอร์ราวด์ ให้เหมาะกับดนตรีที่บันทึกในระบบสเตอริโอหรือภาพยนตร์ระบบมัลติแชนแนลให้โดยอัตโนมัติ

 • DoubleBASS เพื่อเสียงเบสทุ้ม ลุ่มลึกยิ่งขึ้น

  DoubleBASS เพื่อเสียงเบสทุ้ม ลุ่มลึกยิ่งขึ้น

  DoubleBASS ช่วยให้คุณได้ฟังเสียงเบสที่ทุ้มที่สุดจากซับวูฟเฟอร์ที่มีขนาดกะทัดรัด โดยบันทึกเสียงที่มีความถี่ต่ำแล้วเปลี่ยนให้เป็นเสียงในช่วงความถี่ที่สามารถได้ยินได้ของซับวูฟเฟอร์ เสียงที่ได้จึงกระหึ่มจับใจ ให้คุณมีประสบการณ์การฟังที่เหนือชั้นเต็มรูปแบบ

 • ลำโพงเสียงแหลม Dome ให้เสียงชัดใส

  ลำโพงเสียงแหลม Dome ให้เสียงชัดใส

  ทวีตเตอร์แบบ Soft Dome ให้เสียงชัดใสในช่วงความถี่สูงและปานกลาง เสียงจากลำโพงโดยรวมจึงชัดใสยิ่งขึ้น

 • การออกแบบอย่างพิถีพิถันที่ลงตัวกับ TV จอแบน

  การออกแบบอย่างพิถีพิถันที่ลงตัวกับ TV จอแบน

  ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ห่อหุ้มในรูปแบบสวยงามและมีสไตล์ ระบบโฮมเธียร์เตอร์นี้ ทำให้ด้านหน้าของห้องรับแขกสวยงามด้วยคุณภาพเสียงขั้นสูง และมีระดับ สะท้อนด้วยการออกแบบ และตกแต่งเฉกเช่นเดียวกับ TV จอแบนของ Philips จึงวางได้กับด้านล่างของทีวีจอแบนเสมือนหนึ่งมาพร้อมกับเครื่อง ซึ่งสร้างความลงตัวให้กับ TV จอแบน การตกแต่งห้อง และไลฟ์ไสตล์ของคุณ

 • USB Direct สำหรับภาพถ่ายและเพลงจากแฟลชไดรฟ์ USB

  เพียงต่ออุปกรณ์ของคุณเข้ากับพอร์ต USB ที่เครื่อง Philips DVD เพลงและภาพดิจิตอลของคุณจะเล่นจากเครื่องได้โดยตรง คุณสามารถแบ่งปันความประทับใจให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ทันที

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • หลีกเลี่ยงการตั้งค่าระดับเสียงที่สูงเกินกว่า 85 เดซิเบล เพราะอาจเป็นอันตรายต่อการได้ยินของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ