Wi-Fi b/g certified

  อิสระทางดนตรี

  เครื่องเล่นเพลงเครือข่าย Philips Streamium NP2900 พร้อมลำโพงในตัวให้คุณเพลิดเพลินกับการฟังเพลงจากคอมพิวเตอร์และวิทยุอินเตอร์เน็ตด้วยเทคโนโลยี LivingSound และ FullSound คุณภาพเยี่ยม ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

อิสระทางดนตรี

เพลิดเพลินกับบทเพลงจากคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต - แบบไร้สาย

 • สถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตฟรีนับพันสถานี

  สถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตฟรีนับพันสถานี

  Streamium มีสถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตฟรีนับพันสถานี คุณสามารถฟังเพลงจากสถานีต่างๆ ทั่วโลกโดยเชื่อมต่อ Streamium กับอินเตอร์เน็ต และรับฟังรายการโปรดแบบออนไลน์ได้ในระบบเสียงโดยไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์

 • อินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานและเข้าใจง่ายพร้อมแสดง Album Art

  อินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานและเข้าใจง่ายพร้อมแสดง Album Art

  อินเตอร์เฟซผู้ใช้ของ GoGear ที่ใช้งานและเข้าใจง่ายเป็นผลจากการสร้างสรรค์เทคโนโลยีการนาวิเกตขั้นสูง ซึ่งไม่เพียงช่วยให้นาวิเกตได้รวดเร็วและราบรื่นแต่ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์มัลติมีเดียที่ควบคุมและตอบสนองได้ดังใจ ด้วยคุณสมบัติอันชาญฉลาดของ Album Art ซึ่งแสดงปกอัลบั้มแผ่นซีดีที่มีในไฟล์เพลง เปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบ เหมือนได้รำลึกความทรงจำที่ดีของวันวานที่คุณเปิดดูปกอัลบั้มแผ่น CD หรือแผ่นเสียงขนาดใหญ่ขณะเพลิดเพลินไปกับเพลงของคุณ

 • ค้นหาได้ทั้งตัวอักษรและตัวเลขได้อย่ารวดเร็ว

  ค้นหาได้ทั้งตัวอักษรและตัวเลขได้อย่ารวดเร็ว

  ฟังก์ชันการค้นหาด้วยอักษรบนแผงปุ่มควบคุมรีโมทคอนโทรลช่วยให้คุณค้นหาศิลปิน เพลงหรืออัลบั้มที่คุณชื่นชอบ ด้วยการกด 'ค้นหา' บนรีโมทคอนโทรลแล้วพิมพ์ตัวอักษร 1-2 ตัวแรกหรือหมายเลขของ ชื่อเพลง ศิลปินหรืออัลบั้มที่คุณต้องการ คุณจะได้รับข้อมูลที่ใกล้เคียงกับความต้องการของคุณ ไม่ต้องเสียเวลากับการเลื่อนดูคอลเลคชันทั้งหมดหรือดูรายการเพลงทีละบรรทัด

 • หน้าจอใหญ่พร้อมรีโมทคอนโทรล

  หน้าจอใหญ่พร้อมรีโมทคอนโทรล

  ค้นหาคอลเลคชันเพลงทั้งหมดของคุณได้ง่ายดาย จอ LCD ขนาดใหญ่ 10.2 ซม. (4") แสดงไอคอนและข้อความขยาย ค้นหาเพลงนับพันอย่างรวดเร็วด้วยรีโมทคอนโทรลขนาดเหมาะมือ หรือค้นหาทีละเพลงโดยไม่สะดุดได้ในไม่กี่วินาที เอนกายฟังเพลงอย่างสบายพร้อมรีโมทคอนโทรลในมือ

 • LivingSound ให้พลังเสียงสเตอริโอที่ดื่มด่ำ กว้างขึ้น

  LivingSound ให้พลังเสียงสเตอริโอที่ดื่มด่ำ กว้างขึ้น

  LivingSound ซึ่งรอดำเนินการด้านสิทธิบัตรของ Philips ช่วยแผ่ขยายจุดรับฟังที่ดีที่สุด (ตำแหน่งการฟังที่เหมาะสมในห้องของคุณ) คุณจึงดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้ในพื้นที่ที่กว้างขึ้น ด้วยการรวมกระบวนการด้านเสียงต่างๆ เข้าด้วยกัน ระบบ LivingSound ทำให้ความสมบูรณ์และรายละเอียดช่องของเวทีเสียงที่สูญเสียไปกับระบบเสียงสเตอริโอขนาดกะทัดรัดกลับคืนมา ให้จุดรับฟังเหนือความคาดหมาย แผ่พลังเสียงรอบห้องได้อย่างทั่วถึง ไม่จำเป็นต้องจำกัดพื้นที่แห่งความสุขของคุณให้อยู่ในวงแคบอีกต่อไป คุณจึงเพลิดเพลินกับสุดยอดพลังเสียงสเตอริโอได้ในบริเวณที่กว้างขึ้น

 • FullSound™ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้เพลง MP3

  FullSound™ เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้เพลง MP3

  เทคโนโลยี FullSound ที่สร้างสรรค์ใหม่ของ Philips คืนรายละเอียดคลื่นเสียงให้แก่เสียงเพลง MP3 ที่ถูกบีบอัดได้อย่างสมจริง เพิ่มความสมบูรณ์และชัดเจนให้กับบทเพลง คุณจึงดื่มด่ำกับเพลงในซีดีได้โดยไม่มีเสียงผิดเพี้ยน FullSound ผสานความเชี่ยวชาญการคัดลอกเพลงที่โด่งดังของ Philips เข้ากับพลังของ Digital Signal Processor (DSP) รุ่นล่าสุด ตามรูปแบบการปรับแต่งเสียง ผลที่ได้รับคือเสียงเบสที่ความลึกและกระหึ่มมากขึ้น เพิ่มพลังเสียงและความชัดใสของเครื่องดนตรี และรายละเอียดที่เต็มอิ่ม ค้นพบเสียงเพลง MP3 ที่ถูกบีบอัดในเสียงสมจริงดุจมีชีวิตซึ่งจะสัมผัสจิตวิญญาณของคุณและเติมจังหวะให้เท้าของคุณ

 • ระบบ 4-speaker ให้พลังเสียงคุณภาพเยี่ยม

  ระบบ 4-speaker ให้พลังเสียงคุณภาพเยี่ยม

  ลำโพง 4 ตัว (ด้านหน้า 2 ตัว และด้านข้างๆ ละ 1 ตัว) ได้รับการจัดวางในองศาต่างๆ อย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณภาพเสียงจากเทคโนโลยี LivingSound ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วของ Philips ให้จุดรับฟังเหนือความคาดหมาย แผ่พลังเสียงรอบห้องได้อย่างทั่วถึง ให้คุณเพลิดเพลินกับสุดยอดพลังเสียงสเตอริโอได้ในบริเวณที่กว้างขึ้น

 • 30W RMS

  30W RMS

  พลังเสียง 30W RMS เติมเต็มห้องคุณด้วยเพลงโปรดของคุณ

 • เล่นเพลงแบบไร้สายจากคอมพิวเตอร์ทั่วไป หรือ Mac

  เล่นเพลงแบบไร้สายจากคอมพิวเตอร์ทั่วไป หรือ Mac

  ปลดปล่อยคอลเลคชันเพลงทั้งหมดของคุณที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ หรือ Mac ด้วยเครื่องเล่นเพลงเครือข่าย Streamium! การเชื่อมต่อ UPnP ที่ให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่รองรับคุณสมบัตินี้สำหรับการรับหรือส่งเพลง Streamium และให้คุณเข้าใช้งาน เลือก หรือค้นหาคอลเลคชันเพลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ เพียงใช้รีโมทคอนโทรล แล้วเลือกเพลงต่างๆ ด้วย Streamium เพลิดเพลินกับการฟังเพลงแบบไร้สาย สะดวกสบายพร้อมคุณภาพเสียงยอดเยี่ยม เทคโนโลยี FullSound ที่จดสิทธิบัตรโดย Philips ที่นำประสบการณ์ฟัง CD สู่ MP3 ขณะที่ LivingSound ให้พลังเสียงสเตอริโอที่ดื่มด่ำกว้างขึ้น

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • คุณสมบัติบางอย่างอาจต้องมีการสนับสนุนการเข้าใช้บรอดแบนด์อินเตอร์เน็ต
 • บางบริการไม่สามารถใช้งานได้ในทุกพื้นที่

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ