ภาพวิดีโอความละเอียดสูงและคุณภาพเสียงที่ชัดเจน

  SPC1300 ยกระดับคุณภาพวิดีโอขึ้นสู่ระดับใหม่ ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น ความเร็ว 90 เฟรมต่อวินาที, Pixel Plus 2, Digital Natural Motion และไมโครโฟนชนิดกำหนดทิศทางแบบดิจิตอล 2 ตัวที่ทำให้เป็นชุดเว็บแคมที่ดีที่สุด เปลี่ยนการสื่อสารผ่านวิดีโอให้ดียิ่งกว่าที่เคยเป็นมา ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ภาพวิดีโอความละเอียดสูงและคุณภาพเสียงที่ชัดเจน

 • 6 เมกะพิกเซลที่ให้คุณภาพของภาพถ่ายที่ดีเยี่ยม

  เทคโนโลยีที่ช่วยให้ภาพถ่ายมีความละเอียดสูงถึง 6 MP นี้ ทำให้สามารถพิมพ์ภาพขนาดโปสเตอร์ด้วยความละเอียดสูงได้ และด้วยระบบซอฟต์แวร์พิเศษ วิดีโอสตรีมมิ่งแบบ interpolated จึงมีความละเอียดถึง 2 MP

 • ภาพวิดีโอ 90 เฟรมต่อวินาทีให้ภาพที่นิ่งสนิท

  อัตรารีเฟรชที่สูงถึง 90 เฟรมต่อวินาทีทำให้ภาพนิ่งสนิทอย่างไม่น่าเชื่อ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการประชุมผ่านวิดีโอแบบมองเห็นผู้สนทนา รวมทั้งการสอดส่องดูแลบ้านจากระยะไกล

 • ซูมแบบดิจิตอล 8x ให้ภาพระยะใกล้คุณภาพเยี่ยม

  ซูมภาพเข้าหรือออกเพื่อให้ได้ภาพสวยถูกใจ คุณสามารถควบคุมการซูมทั้งหมดได้จากหน้าจอขณะที่มองภาพ จึงปรับภาพได้อย่างใจต้องการ

 • Pixel Plus 2 เพื่อภาพที่มีรายละเอียด มิติ และชัดเจนยิ่งขึ้น

  Pixel Plus 2 ช่วยให้เว็บแคมของคุณถ่ายทอดภาพที่เป็นธรรมชาติ คมกริบ มีรายละเอียดดีเยี่ยมเสมอ เนื่องจากโปรเซสเซอร์ Pixel Plus 2 นำเทคโนโลยีล่าสุดของภาพโทรทัศน์มาใช้กับระบบวิดีโอของคอมพิวเตอร์ ด้วยการเพิ่มจำนวนเส้นและจำนวนพิกเซลให้มากขึ้น ภาพที่ได้จึงมีคุณภาพดีที่สุด

 • เลนส์มุมกว้างทำให้ถ่ายภาพคนในเฟรมวิดีโอได้มากยิ่งขึ้น

  เลนส์มุมกว้างทำจากเนื้อแก้วคุณภาพสูงให้มุมมองได้กว้างขึ้น และเป็นเลนส์ที่ทำงานในลักษณะเดียวกับเลนส์ที่ใช้ในกล้องถ่ายภาพ สามารถถ่ายภาพคนในเฟรมวิดีโอได้มากยิ่งขึ้นโดยไม่ทำให้คุณภาพของวิดีโอลดลง

 • การตรวจจับภาพใบหน้าจะจับภาพใบหน้าโดยอัตโนมัติ

  ซอฟต์แวร์กล้องถ่ายรูปที่ล้ำสมัยนี้จะตรวจจับใบหน้าของคุณและย้ายเลนส์ไปตามการเคลื่อนไหวของคุณ คุณจะอยู่ในตำแหน่งกึ่งกลางภาพ แม้ว่าคุณจะเคลื่อนไหวในระหว่างการประชุมผ่านวิดีโอก็ตาม คุณจะมีอิสระในการแสดงออกได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 • ฟังก์ชันตรวจจับความเคลื่อนไหวให้คุณวางใจได้ในการสอดส่องดูแลบ้าน

  ด้วยคุณสมบัติพิเศษของฟังก์ชันตรวจจับความเคลื่อนไหว คุณสามารถบันทึกทุกการเคลื่อนไหวที่เกิดในบ้านขณะที่คุณไม่อยู่บ้านได้ เพียงตั้งค่ากล้องไปที่โหมดตรวจจับความเคลื่อนไหวก่อนออกนอกบ้าน กล้องจะเริ่มบันทึกภาพเมื่อตรวจพบว่ามีการเคลื่อนไหวในห้อง

 • การตัดเสียงรบกวนและลดเสียงก้องเพื่อคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด

  เทคโนโลยีลดเสียงรบกวนที่ดีเยี่ยมนี้ ช่วยลดเสียงรบกวนของฉากหลังและเพิ่มความชัดเจนของเสียงพูดทั้งในสภาพแวดล้อมที่เงียบและมีเสียงดัง นอกจากนี้ ยังลดเสียงก้อง บุคคลอื่นจึงได้ยินเสียงคุณชัดเจนยิ่งขึ้น

 • ไมโครโฟนชนิดกำหนดทิศทางแบบดิจิตอล 2 ตัวพร้อมซอฟต์แวร์ประมวลผลเสียงพูดขั้นสูง

  บุคคลที่คุณสนทนาด้วยจะได้ยินเสียงของคุณดังชัดเจน การผสานรวมซอฟต์แวร์ประมวลผลเสียงพูดขั้นสูงเข้ากับไมโครโฟนชนิดกำหนดทิศทางได้รอบตัว 2 ตัว ทำให้ได้เสียงคุณภาพดีเยี่ยม ลำเสียงที่กว้างขึ้นทำให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ เสียงของการประชุมระยะไกลมีคุณภาพดียิ่งขึ้นแม้มีผู้ประชุมอยู่หน้าเว็บแคมหลายคน

 • เว็บคาสติ้งด้วยคุณภาพดุจการออกอากาศรายการโทรทัศน์

  กล้องรุ่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำเว็บคาสติ้งเนื่องจากกล้องสามารถถ่ายภาพที่มีคุณภาพสูงเป็นพิเศษ คุณสามารถแบ่งปันวิดีโอของคุณให้เพื่อนๆ หรือครอบครัว หรือจะทำการถ่ายทอดผ่านทางอินเตอร์เน็ตก็ได้

 • Digital Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวไม่กระตุก

  Philips ได้พัฒนา Digital Natural Motion เพื่อขจัดปัญหาเรื่องภาพกระตุกที่เกิดขึ้นในภาพเคลื่อนไหว Digital Natural Motion จะคำนวณการเคลื่อนไหวในภาพและแก้ไขอาการกระตุกของภาพ ทั้งภาพจากรายการที่ออกอากาศและภาพจากสื่อภาพยนตร์ (เช่น DVD) ภาพที่ได้จึงไม่มีการกระตุกและ ให้ความคมชัดดีเยี่ยม นำคุณสู่ความบันเทิงอีกขีดขั้นหนึ่ง

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ