สตรีม เชื่อมต่อ และเล่นเพลงได้ทุกรูปแบบจากเพียงระบบเดียว

  รวมทุกอย่างไว้ในเครื่องเดียวเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดด้วย WAC3500D Wireless Music Center ที่มีฮาร์ดดิสก์จุได้ถึง 80GB คุณสามารถสตรีมเพลงจาก PC, เชื่อมต่อ iPod, พลักแอนด์เพลย์จากอุปกรณ์ USB และเพลิดเพลินกับการเล่นแผ่น HDD และยังให้เสียงคุณภาพเยี่ยมในทุกการใช้งาน

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

สตรีม เชื่อมต่อ และเล่นเพลงได้ทุกรูปแบบจากเพียงระบบเดียว

 • ฮาร์ดดิสก์ 80 GB จัดเก็บและเล่นซีดีได้มากถึง 1500 แผ่น

  ฮาร์ดดิสก์ 80 GB จัดเก็บและเล่นซีดีได้มากถึง 1500 แผ่น

  ฮาร์ดดิสก์ 80 GB ให้ความจุที่มากขึ้นสำหรับการจัดเก็บไฟล์เสียงดิจิตอลของคุณ และเล่นซีดีได้มากถึง 1500 แผ่น ประหยัดพื้นที่ จัดการคอลเลคชันเสียงอย่างชาญฉลาด เข้าใช้งานง่าย ซึ่งทั้งหมดนี้รวมอยู่ในฮาร์ดดิสก์เพียงเครื่องเดียว

 • ค้นหาได้ทั้งตัวอักษรและตัวเลขด้วยรีโมทคอนโทรล

  ค้นหาได้ทั้งตัวอักษรและตัวเลขด้วยรีโมทคอนโทรล

  ฟังก์ชันการค้นหาด้วยอักษรบนแผงปุ่มควบคุมรีโมทคอนโทรลช่วยให้คุณค้นหาศิลปิน เพลงหรืออัลบั้มที่คุณชื่นชอบ ด้วยการกด 'ค้นหา' บนรีโมทคอนโทรลแล้วพิมพ์ตัวอักษร 1-2 ตัวแรกหรือหมายเลขของ ชื่อเพลง ศิลปินหรืออัลบั้มที่คุณต้องการ คุณจะได้รับข้อมูลที่ใกล้เคียงกับความต้องการของคุณ ไม่ต้องเสียเวลากับการเลื่อนดูคอลเลคชันทั้งหมดหรือดูรายการเพลงทีละบรรทัด

 • สามารถขยายระบบของคุณได้ด้วยการเพิ่มสถานี Wi-Fi ได้มากถึง 5 สถานี

  สามารถขยายระบบของคุณได้ด้วยการเพิ่มสถานี Wi-Fi ได้มากถึง 5 สถานี

  เติมความมีชีวิตชีวาให้บ้านของคุณด้วยเสียงดนตรี โดยไม่มีสายไฟ สายเคเบิล และไม่มีความยุ่งยากในการเลือกเพลงโปรดของสมาชิกในครอบครัว ไม่เพียงแต่คุณสามารถจัดเก็บและเล่นเพลงจาก Streamium wireless music center ได้เท่านั้น แต่คุณยังสามารถสตรีมเพลงหนึ่งเพลง หรือสตรีมเพลงที่แตกต่างกันได้สูงสุดถึง 5 สถานี Streamium ภายในบ้านคุณ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ทำได้อย่างง่ายดายด้วยคุณสมบัติที่ล้ำสมัย เช่น My Room, My Music และ Music Broadcast ให้คุณเพลิดเพลินไปกับดนตรีได้ทุกๆ ที่ในบ้านคุณ

 • พลักแอนด์เพลย์โดยตรงจากอุปกรณ์หน่วยความจำแฟลช USB

  เมื่อคุณเลือกโหมด USB Direct บน Streamium คุณสามารถฟังเพลงจากเครื่องเล่นแบบพกพา USB ได้ทันที และกลับไปเล่นเพลงผ่านเซ็นเตอร์ หรือสถานี Streamium USB Direct ให้คุณเล่นไฟล์เพลง MP3, AAC และ WMA ได้จากอุปกรณ์ USB คุณจึงเพลิดเพลินกับเสียงเพลงพร้อมคุณภาพเสียงเต็มพลังได้ทุกที่ในบ้าน

 • ระบบขยายเสียงดิจิตอล Class D เพื่อเสียงคุณภาพเยี่ยม

  ระบบขยายเสียงดิจิตอล Class D ที่นำสัญญาณอะนาล็อกมาแปลงเป็นสัญญาณดิจิตอลแล้วขยายสัญญาณที่แปลงด้วยระบบดิจิตอล จากนั้นแยกสัญญาณออกจากคลื่นพาหะด้วยตัวกรองสัญญาณก่อนที่จะส่งออกเป็นสัญญาณขั้นสุดท้าย ซึ่งสัญญาณดิจิตอลที่ได้รับการขยายนี้จะให้เสียงแบบดิจิตอล ซึ่งมีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น นอกจากนี้ระบบขยายเสียงดิจิตอล Class D ยังมีประสิทธิภาพมากกว่า 90% เมื่อเทียบกับระบบการขยายเสียง AB ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นดังกล่าวเป็นผลทำให้เครื่องขยายเสียงนี้มีประสิทธิภาพสูง ในขนาดเล็กลง จึงใช้พื้นที่ในการจัดวางเพียงเล็กน้อย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ