เพลิดเพลินกับเพลงของคุณได้ในทุกห้อง

  อัปเกรด Hi-Fi ไปเป็น Wi-Fi ด้วย WACS5000 ซึ่งเป็น Wireless Music Center แบบแยกส่วน (Component Style) ที่มีฮาร์ดดิสก์ 80GB เพื่อการจัดเก็บซีดีที่มากถึง 1500 แผ่น นอกจากนี้ยังมีสถานีแบบไร้สายพร้อมด้วยลำโพงแบบท่อซึ่งจดสิทธิบัตรแล้วที่ให้คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมเพื่อความเพลิดเพลินในการฟังคอลเลคชันเพลงของคุณ

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เพลิดเพลินกับเพลงของคุณได้ในทุกห้อง

อัปเกรด Hi-Fi ของคุณไปเป็นแบบไร้สาย

 • ฮาร์ดดิสก์ 80 GB จัดเก็บและเล่นซีดีได้มากถึง 1500 แผ่น

  ฮาร์ดดิสก์ 80 GB จัดเก็บและเล่นซีดีได้มากถึง 1500 แผ่น

  ฮาร์ดดิสก์ 80GB ให้ความจุที่มากขึ้นสำหรับการจัดเก็บไฟล์เพลงดิจิตอลของคุณ จุซีดีคอลเลคชั่นเพลงได้ถึง 1500 แผ่น และมีความเร็วการบันทึกสูง ซึ่งคุณสามารถเล่นและริปเพลงใดก็ตามได้ในเวลาเดียวกัน

 • ถ่ายทอดเพลงเพื่อออกอากาศพร้อมกันในทุกช่องสถานี

  ถ่ายทอดเพลงเพื่อออกอากาศพร้อมกันในทุกช่องสถานี

  มาเป็นดีเจที่งานปาร์ตี้ในบ้านคุณและถ่ายทอดเพลงจังหวะมันส์ๆ ที่คุณชื่นชอบจาก Wireless Music Center ไปยัง Wireless Music Stations ทั้งหมดที่ติดตั้งไว้ในตำแหน่งต่างๆ ในบ้าน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานปาร์ตี้

 • Music Follows Me: นำเพลงติดตัวไปด้วยในทุกห้อง

  Music Follows Me: นำเพลงติดตัวไปด้วยในทุกห้อง

  คุณสมบัติ Music Follows Me ให้คุณนำเพลงที่ชื่นชอบไปพร้อมกับคุณได้ในทุกห้องภายในบ้าน โดยไม่ต้องรีสตาร์ทการนาวิเกตและเล่นแทร็คเพลงนั้น เพียงแค่กดปุ่ม เพลงที่คุณชื่นชอบก็จะตามติดไปกับคุณได้ไม่ว่าคุณจะไปที่ใดในบ้านก็ตาม

 • My Room, My Music เล่นเพลงได้ทุกสถานี

  My Room, My Music เล่นเพลงได้ทุกสถานี

  ด้วย My Room, My Music สมาชิกในครอบครัวของคุณสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกฟังเพลงได้จากคอลเลคชั่นเพลงที่เก็บไว้ในห้องที่ติดตั้งสถานีเพลงแบบไร้สาย เทคโนโลยีการเข้าใช้ของผู้ใช้ได้หลากหลายจะสตรีมเพลงที่เลือกโดยสถานีเพลงแบบไร้สายสถานีต่างๆ ของผู้ใช้ จาก Wireless Music Center ได้ในคราวเดียวกัน Wireless Music Center หนึ่งแห่งสามารถสตรีมเพลงได้สูงถึงห้าสถานี นั่นหมายความว่าจะมีทางเลือกแห่งเสียงเพลงถึงหกทางเลือกให้ทุกคนในครอบครัวได้เพลิดเพลินในห้องใดก็ได้ ในคราวเดียวกันอย่างรวดเร็วทันใจ

 • เอาต์พุตดิจิตอลสำหรับระบบ Hi-Fi ของคุณ

  เอาต์พุตดิจิตอลสำหรับระบบ Hi-Fi ของคุณ
 • สตรีมมิ่งไร้สายจากพีซีผ่าน UPnP

  พลักแอนด์เพลย์ที่ใช้ได้ทั่วไปคือเทคโนโลยีมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ช่วยคุณในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่รองรับคุณสมบัตินี้สำหรับการรับหรือส่งเพลง Wireless Music Center จะใช้พลักแอนด์เพลย์ที่ใช้ได้ทั่วไปเพื่อช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นที่รองรับคุณสมบัตินี้ได้อย่างง่ายดายและเป็นระบบ คุณสามารถเชื่อมต่อ Wireless Music Center กับอุปกรณ์มีเดียอื่นเพื่อรับหรือส่งข้อมูลได้อย่างง่ายดาย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ