จอภาพโปรเฟชชั่นแนล

Professional LED TV

  เชื่อมต่อและควบคุม

  ด้วยทีวีสำหรับงานบริการที่ประหยัดพลังงาน ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทุกคุณประโยชน์ของการเชื่อมต่ออันล้ำสมัย และเพจข้อมูลโรงแรมแบบอินเตอร์แอคทีฟ ในขณะที่มั่นใจได้ว่าการติดตั้งและการจัดการระยะไกลช่วยรักษาต้นทุนต่ำสุดของเจ้าของ ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

เชื่อมต่อและควบคุม

เพื่อประสบการณ์ของแขกผู้เข้าพักที่มั่นใจได้ในอนาคต

 • SmartInstall สำหรับติดตั้งและบำรุงรักษาจากระยะไกลได้ง่าย

  SmartInstall สำหรับติดตั้งและบำรุงรักษาจากระยะไกลได้ง่าย

  SmartInstall ทำให้การติดตั้งและการบำรุงรักษาของทีวีของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องมือเว็บที่ใช้งานง่าย คุณสามารถกำหนดค่าและติดตั้งทีวีของคุณจากระยะไกลโดยไม่ต้องไปที่ห้องใดๆ! วิธีนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาและทำให้แน่ใจว่าแขกที่มาพักของคุณจะไม่ถูกรบกวน ไม่ว่าจะเป็นการอัปเดตหน้าข้อมูลโรงแรมหรือการติดตั้งช่องใหม่ ให้ SmartInstall จัดการได้ทั้งหมด

 • SmartInfo สำหรับหน้าข้อมูลแบรนด์โรงแรมแบบอินเตอร์แอคทีฟ

  SmartInfo สำหรับหน้าข้อมูลแบรนด์โรงแรมแบบอินเตอร์แอคทีฟ

  SmartInfo จะช่วยคุณนำเสนอข้อมูลโรงแรมหรือเมืองให้กับแขกของคุณ พวกเขาจะสามารถเข้าถึงเว็บเพจโรงแรมแบบอินเตอร์แอคทีฟนี้ได้แม้ว่าทีวีจะไม่ได้เชื่อมต่อกับอินทราเน็ตหรืออินเทอร์เน็ต คุณสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลได้อย่างสม่ำเสมอและง่ายดายเพื่ออัปเดตข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการปรุงปรุงล่าสุดในโรงแรมให้กับแขกของคุณ

 • Miracast และ DirectShare เพื่อแบ่งปันภาพยนตร์และเพลงบนทีวีของคุณ

  Miracast และ DirectShare เพื่อแบ่งปันภาพยนตร์และเพลงบนทีวีของคุณ

  ทีวีของเราจะช่วยให้แขกของคุณมีอิสระที่จะเพลิดเพลินกับเนื้อหาบนทีวีขนาดใหญ่แบบไร้สายและไม่ยุ่งยาก ด้วยวิธีการที่เป็นระบบเปิดของเรา เราให้บริการแก่ผู้ใช้ทั้ง iOS และ Android และเรายังเพิ่มความสามารถในการใช้งานร่วมกันได้อย่างต่อเนื่อง การแชร์ที่ปลอดภัยของเราจะช่วยปกป้องแขกของคุณ พวกเขาสามารถแบ่งปันและเพลิดเพลินไปกับรูปภาพ ภาพยนตร์ และเพลงทั้งหมดได้บนทีวีผ่าน Miracast และ DirectShare!

 • การใช้ร่วมกับ MyChoice สำหรับกำไรที่สม่ำเสมอ

  การใช้ร่วมกับ MyChoice สำหรับกำไรที่สม่ำเสมอ

  MyChoice มอบความเรียบง่ายและต้นทุนต่ำในการให้บริการช่องทีวีระดับพรีเมี่ยมแก่แขกที่มาพักของคุณ ในขณะเดียวกันก็มอบโอกาสในการเพิ่มกำไรให้แก่คุณ ช่วยให้คุณสามารถคืนต้นทุนในการลงทุนกับทีวีได้

 • Full HD LED TV—ภาพ LED สดใสพร้อมความเปรียบต่างที่เหลือเชื่อ

  คุณภาพของภาพที่ไม่อาจมองข้าม ทีวี HDTV ทั่วไปมีคุณภาพของภาพที่ดี แต่คุณอาจคาดหวังมากกว่านั้น ลองจินตนาการถึงรายละเอียดของภาพที่คมชัดพร้อมความสว่างสูง ความเข้มที่ทึ่ง และสีสันสมจริงเพื่อการรับชมภาพประดุจชีวิตจริง

 • แอปพลิเคชัน Smart TV พร้อมบริการเฉพาะสำหรับการบริการ

  แอป Philips Smart TV ประกอบด้วยตัวเลือกของแอปพลิเคชันต่างๆ ที่หลากหลายและมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่แอป YouTube ไปจนถึงแอปเครือข่ายสังคมและแอปอื่นๆ อีกมากมาย เวอร์ชันเฉพาะนี้ปรับมาเพื่อให้เป็นมิตรกับการใช้งานและมีประโยชน์เพิ่มขึ้นหลายอย่าง เช่น การทำให้แน่ใจว่าข้อมูลของผู้ใช้ภายนอกจะถูกลบอย่างปลอดภัยหลังการใช้งาน และการหลีกเลี่ยงเนื้อหาที่ผิดกฎหมายซึ่งอาจเป็นอันตรายต่องานของคุณ

 • AppControl ช่วยเพิ่ม จัดเรียง และลบแอปโดยไม่เปลืองแรง

  App Control จะช่วยให้แขกของคุณมีแอปพลิเคชันที่พวกเขาใฝ่ฝัน คุณสามารถเพิ่ม ลบ จัดเรียงแอปพลิเคชันทั้งหมดได้ในแบบที่คุณต้องการ นอกจากนี้ คุณยังสามารถจำลองการตั้งค่าเหล่านี้ไปยังทีวีเครื่องอื่นๆ โดยไม่ต้องตั้งค่าทีวีเพิ่ม สามารถสร้างโปรไฟล์ได้หลากหลายและเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเลือกให้ห้องสวีทมีแอปวิดีโอแบนด์วิธสูงและห้องอื่นๆ มีแอปแบนด์วิธต่ำก็ทำได้ตามต้องการ App Control จะช่วยให้แน่ใจว่าคุณและแขกผู้เข้าพักของคุณมีประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่น

 • ระบบ IPTV ภายในตัวเพื่อการโต้ตอบที่กำหนดเองได้อย่างเต็มที่

  ประหยัดต้นทุนและไม่ยุ่งยาก ด้วย Smart TV ใหม่ของเรา คุณสามารถสร้างระบบโรงแรมบนทีวีได้โดยตรง ช่องแบบอินเตอร์แอคทีฟ Video-On-Demand เมนูและข้อมูลของโรงแรมแบบอินเตอร์แอคทีฟ ตลอดจนระบบการสั่งซื้อแบบออนไลน์ก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องมีกล่องภายนอกที่ติดมากับทีวี นอกจากการเผยแพร่เนื้อหาผ่านสายโคแอกซ์ของทีวีแล้ว คุณยังสามารถใช้เครือข่ายอินเทอร์เน็ตของคุณในการเผยแพร่ช่องทีวีหรือ VOD ไปยังทีวีได้โดยตรง เครือข่ายพันธมิตรของเราช่วยให้คุณแน่ใจว่าคุณจะได้รับพอร์ทัลที่กำหนดเองได้ตามที่คุณต้องการ

 • ระบบ W-iFi ภายในตัวเพื่อใช้งาน Smart TV แบบไร้สาย

  ด้วยระบบ Wi-Fi ภายในตัวใน Smart TV จาก Philips คุณสามารถเข้าถึงโลกแห่งข้อมูลได้ในแบบไร้สาย

 • Serial Xpress Protocol สำหรับระบบอินเตอร์แอคทีฟ

  ให้คุณเชื่อมต่อทีวีได้กับตัวถอดรหัสภายนอก และกล่องรับสัญญาณของผู้ให้บริการระบบอินเตอร์แอคทีฟหลักทุกรายผ่าน Serial Xpress Protocol (SXP)

 • จอแสดงนาฬิกาบนหน้าจอเพื่อความสะดวกที่สุดของแขก

  ด้วยจอแสดงนาฬิกาบนหน้าจอใหม่ของเรา แขกจะสามารถเข้าถึงเวลาปัจจุบันได้อย่างง่ายดาย เพียงกดปุ่มเดียว นาฬิกาก็จะแสดงขึ้นบนหน้าจอทีวีที่รวมการแสดงที่มีประสิทธิภาพและการใช้พลังงานที่ลดลง

 • การสิ้นเปลืองพลังไฟต่ำ

  Philips TV ได้รับการออกแบบให้ลดการใช้พลังงานให้เหลือน้อยที่สุด ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยลดผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานลงได้อีกด้วย

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • คุณสมบัติที่มีจะขึ้นอยู่กับการใช้งานที่เลือกโดยผู้ติดตั้ง
 • วัดการใช้ไฟโหมดเปิดทั่วไปตาม IEC62087 Ed 2 การใช้พลังงานจริงจะขึ้นอยู่กับวิธีการใช้งานโทรทัศน์
 • ทีวีรุ่นนี้มีสารตะกั่วเฉพาะบางส่วน หรือในส่วนประกอบบางส่วนซึ่งไม่มีเทคโนโลยีอื่นที่สามารถทดแทนได้ตามข้อยกเว้นภายใต้ RoHS Directive

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ