ทีวี LCD

  ปลุกเร้าทุกความรู้สึก

  ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์อันเยี่ยมยอด ด้วยคุณสมบัติจอภาพแบบ LED Lux, MPEG4 HDTV* และ Perfect Pixel HD Engine โทรทัศน์เครื่องนี้ได้รวมเอาคุณสมบัติ Perfect Motion, Perfect Colors และ Perfect Contrast ซึ่งประกอบด้วย Ambilight Spectra 2 เข้าไว้ด้วยกัน ดูประโยชน์ทั้งหมด

วิดีโอ

[trigger to render Video Gallery]

ภาพ

ปลุกเร้าทุกความรู้สึก

 • Ambilight Spectra 2 ยกระดับประสบการณ์ในการรับชมภาพ

  Ambilight Spectra 2 ยกระดับประสบการณ์ในการรับชมภาพ

  เพิ่มมิติใหม่ให้ประสบการณ์มุมมองของคุณด้วย Ambilight Spectra 2 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของ Philips ช่วยขยายจอภาพให้ใหญ่ขึ้นด้วยแสงสว่างจากด้านหลังของจอที่สาดกระทบผนังรอบข้าง Ambilight จะปรับสีและความสว่างของแสงรอบๆ TV ให้เหมาะสมกับภาพที่ปรากฏบนหน้าจอ เพื่อสร้างสุดยอดประสบการณ์ในการรับชม ด้วย Ambilight Spectra 2 คุณจะสัมผัสประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์ภายในบ้านอย่างแท้จริง!

 • Perfect Pixel HD Engine ให้ภาพที่มีความคมชัดและความใสที่เหนือกว่า

  Perfect Pixel HD Engine ให้ภาพที่มีความคมชัดและความใสที่เหนือกว่า

  สัมผัสกับประสบการณ์ความคมชัดและความใสอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ด้วย Perfect Pixel HD Engine แต่ละพิกเซลของภาพที่ได้รับจะถูกปรับให้เหมาะกับพิกเซลแวดล้อมมากขึ้น ให้ภาพที่มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ภาพที่ได้รับเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความคมชัด ดูเป็นธรรมชาติ สีสันคมชัดสดใสและการเคลื่อนไหวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติไม่ว่าคุณกำลังชมภาพประเภทใด ภาพที่คมชัดสมจริงเป็นผลจากความสามารถในการตรวจจับสัญญาณรบกวนและลดความผิดเพี้ยนจากแหล่งสัญญาณต่างๆ จากมัลติมีเดียและโทรทัศน์มาตรฐาน

 • Perfect Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลเป็นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  Perfect Natural Motion ให้ภาพเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลเป็นพิเศษสำหรับภาพยนตร์ความละเอียดสูงเต็มรูปแบบ

  เพลิดเพลินไปกับภาพเคลื่อนไหวโดยไม่มีการสะดุด Perfect Natural Motion จะคำนวณการเคลื่อนไหวในภาพและแก้ไขอาการกระตุกของภาพ ทั้งภาพจากรายการที่ออกอากาศและภาพจากสื่อภาพยนตร์ที่อัดไว้ (รวมทั้งภาพยนตร์ 1080p และ 24p True Cinema บน Blu-ray และ DVD) จึงให้ภาพราบรื่นกว่า ด้วยความคมชัดที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าภาพเคลื่อนไหวบนหน้าจอจะรวดเร็วเพียงใด คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับภาพเคลื่อนไหวดีเยี่ยมยิ่งกว่าการรับชมในโรงภาพยนตร์!

 • ประสิทธิภาพ 100Hz Clear LCD, 2 มิลลิวินาที ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ

  ประสิทธิภาพ 100Hz Clear LCD, 2 มิลลิวินาที ให้ภาพเคลื่อนไหวที่คมชัดเป็นพิเศษ

  100Hz LCD สร้างความคมชัดสูงสุดของภาพเคลื่อนไหว ระบบแทรกภาพด้วยอัตราเฟรมสองเท่าช่วยเพิ่มความคมชัดของการสร้างภาพเคลื่อนไหวได้มากกว่าสองเท่าของทีวี LCD รุ่นเก่า มีระยะเวลาตอบสนองที่ 2 มิลลิวินาที บัดนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพเคลื่อนไหวบนหน้าจอได้อย่างไม่สูญเสียอรรถรส

 • จอภาพ LED Lux ที่ให้ภาพความเข้มสูงสุดและสีสันที่สดใส

  จอภาพ LED Lux ช่วยให้มีความคมชัดสูงสุดพร้อมสีสันและความสว่างสดใสที่น่าตื่นตาตื่นใจ แสง LED แบบวิวัฒนาการใหม่นี้นำมาใช้ในรูปแบบตารางเป็นแสงพื้นหลังสำหรับจอภาพ LCD อย่างได้เลือกเฟ้นให้นำมาใช้งานกับ LED นับพัน ซึ่งให้แสงเจิดจ้าในบริเวณภาพที่สว่าง และลดความสว่างให้ต่ำสุดในบริเวณและฉากที่มีความเข้ม จึงให้ภาพสีดำสนิทควบคู่กับการให้ภาพสีและสว่างสูงสุดในบริเวณที่สว่าง คุณจึงรับชมภาพตื่นตาตื่นใจที่มีความเปรียบต่าง ความคมชัด และสีสันสดใสสูงสุด

 • ความคมชัดสูงสุด 2.000.000:1 เพื่อให้ภาพสดใสที่ดีที่สุด

  เมื่อคุณต้องการจอแบนแบบ LCD ที่มีความเข้มสูงสุดและภาพที่สว่างสดใสมากที่สุด แสงพื้นหลัง LED ทำให้ภาพสว่างสดใสได้โดยการลดแสงพื้นหลังของ LED จากภายในที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ให้ความสว่างที่จำเป็นสำหรับภาพและคงความเข้มของสีดำได้อย่างดีเยี่ยม การลดแสงของ LED ช่วยให้เกิดอัตราความคมชัดสูงสุด 2.000.000:1 ซึ่งไม่มีการบีบอัด เป็นครั้งแรกสำหรับการให้ภาพที่มีสีดำเข้มในระดับที่มากที่สุดควบคู่ไปกับในส่วนที่มีสีสันสว่างสดใสอย่างน่าอัศจรรย์

 • HD ready 1080p สำหรับการแสดงผลของภาพ Full HD ที่ให้คุณภาพดีที่สุด

  เพลิดเพลินกับคุณภาพของภาพที่ได้จากโทรทัศน์ที่มีความละเอียดสูง ซึ่งรองรับแหล่งสัญญาณ HD เช่น สัญญาณ HDTV หรือ Blue-ray DVD HD Ready 1080p คือสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงคุณภาพของภาพที่เหนือกว่า HD Ready ทั่วไป และได้มาตรฐานตามข้อกำหนดของ EICTA สำหรับจอ Full HD ที่ให้ความละเอียดสูง และคุณภาพของภาพ 1920x1080p สำหรับสัญญาณโทรทัศน์แบบ High Definition มีช่องต่ออเนกประสงค์สำหรับ YPbPr แบบอะนาล็อก และการเชื่อมต่อ DVI หรือ HDMI แบบดิจิตอลชนิดไม่มีการบีบอัดที่สนับสนุน HDCP รวมทั้งยังแสดงผลที่ความละเอียด 1080p จะส่งสัญญาณที่ 24Hz 50Hz และ 60Hz

 • หน้าจอ Wide Color Gamut LCD ให้สีสว่างสดใส

  x.v.Color สร้างความมั่นใจว่าสีสันที่สร้างใหม่จะเป็นธรรมชาติและเหมือนจริง ด้วยการจับเฉดสี สีสันและความลึกได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้ครอบคลุมสีสันที่หลากหลายได้แทบจะเป็นสองเท่าของ sRGB color space นอกจากนี้ระบบ x.v.Color สามารถสร้างการผันแปรของสีสันให้ใกล้เคียงกับความสามารถในการมองเห็นของตาของคนเรา คุณสมบัตินี้ยังสามารถเพิ่ม / ปรับปรุงคุณภาพของวิดีโอแบบ High Definition ได้ โทรทัศน์ที่ทำงานสอดคล้องกับ x.v.Color จะสร้างภาพใหม่ให้มีคุณภาพใกล้เคียงกับภาพต้นฉบับมากที่สุด

 • การประมวลผลสี 2250 ล้านล้านสี

  ภาพที่สดใสและเป็นธรรมชาติจากการประมวลผลสีที่ทันสมัยที่สุด ให้สี 17 บิตต่อหนึ่งช่องสี ซึ่งมีทั้งหมด 3 ช่องสี (RGB) รวมพลังประมวลสีทั้งหมดได้ 2250 ล้านล้านสีจึงให้สีที่สว่างสดใสกว่าขณะเดียวกันยังรักษาความคมชัดได้อย่างดีเยี่ยม ระบบอัลกอริธึมที่ทันสมัยสามารถตรวจจับโทนสีผิว และเฉดสีได้อย่างละเอียด แล้วนำไปประมวลผลสำหรับการแสดงภาพที่เป็นธรรมชาติที่สุด

 • การรับสัญญาณ MPEG4 HDTV ผ่านจูนเนอร์ DVB-T และ DVB-Cable*

  จอภาพ Full HD ที่มีความละเอียดของภาพจอกว้างระดับ 1920 x 1080p ซึ่งเป็นความละเอียดสูงสุดของแหล่งสัญญาณ HD เพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ HDTV ให้คุณรับเนื้อหาที่ส่งสัญญาณมายังภาคพื้นดินได้ผ่านจูนเนอร์ในตัว ซึ่งรองรับสัญญาณ DVB-Terrestrial และ DVB-Cable ทั้งรูปแบบ MPEG-2 และ MPEG-4 คุณจะได้รับคุณภาพของภาพและเสียงที่ดีเยี่ยมโดยไม่ต้องมีกล่องรับสัญญาณเพิ่มเติม

 • อินพุต HDMI 4 ชุดพร้อม EasyLinkสำหรับเชื่อมต่อ HD เต็มรูปแบบ

  EasyLink ใช้โปรโตคอลมาตรฐานอุตสาหกรรม HDMI CEC เพื่อใช้งานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์เชื่อมต่อกับทีวี ใช้งานฟังก์ชันหลักของโทรทัศน์และอุปกรณ์เชื่อมต่อด้วยรีโมทเพียงหนึ่งเดียว HDMI ช่วยในการเชื่อมต่อ RGB ดิจิตอลแบบไม่มีการบีบอัดจากแหล่งภาพไปยังหน้าจอเพื่อให้ได้ภาพที่มีคุณภาพสูงสุด HDMI ยังใช้การป้องกันการคัดลอก HDCP อีกด้วย ด้วยอินพุต HDMI 3 ชุด ตรงด้านหลังและ HDMI 1 ชุด ตรงด้านข้างของทีวี คุณสามารถเชื่อมต่อกับแหล่งภาพ HD ได้หลากหลาย เช่น เครื่อง HD เครื่องเล่น Blu-ray และเครื่องเล่นเกม หรือกล้องวิดีโอดิจิตอล โทรทัศน์ของคุณพร้อมสำหรับการใช้ HD ในอนาคตอย่างเต็มรูปแบบ

ดูข้อมูลจำเพาะทั้งหมด
 • DVB-T, รองรับการใช้งานในบางประเทศเท่านั้น
 • DVB-T MPEG4 เฉพาะสำหรับ: ฝรั่งเศส, สเปน เดนมาร์ก, นอร์เวย์, ฟินแลนด์ และสวีเดน DVB-C MPEG4 เฉพาะสำหรับผู้ให้บริการที่ได้รับเลือกบางรายเท่านั้น: เดนมาร์ก, นอร์เวย์, ฟินแลนด์ และสวีเดน ข้อมูลล่าสุดส่วนใหญ่มีอยู่บนแผ่นระบุประเภทข้อมูลของทีวี หรือทาง www.philips.com/support ภายใต้หมายเลขประเภทที่ระบุ

ผลิตภัณฑ์ที่ดูล่าสุด

คุณอาจสนใจ